Mùa giải của bạn bắt đầu vào tháng này, Leo, và nhiệm vụ của bạn là phải cho cả thế giới thấy một thời điểm tốt đẹp.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách Leo.

Chào mừng đến tháng Bảy, Sư Tử! Mùa của bạn bắt đầu vào tháng này, vì vậy hãy tung tăng như một con hổ dưới ánh mặt trời và chấp nhận mọi sự chú ý trong ngày sinh nhật. Vào cuối tháng trước, hành tinh lãng mạn sao Kim đi vào cung của bạn, ném ánh sáng lấp lánh vào cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn tuyệt vời, lôi cuốn và mọi người đều muốn thưởng thức bạn. Bạn tham gia, nhưng bạn chỉ muốn quan hệ tình dục nóng bỏng, hay bạn cũng muốn có một mối quan hệ? Trên Thứ ba, ngày 6 tháng bảy, Sao Kim ở Sư Tử đối lập với Sao Thổ nghiêm khắc ở Bảo Bình độc lập. Đừng ngạc nhiên nếu một người lãng mạn yêu cầu bạn cam kết trong khoảng thời gian này. Tất cả những gì bạn phải làm là trung thực. Nói chuyện với bạn bè hoặc làm việc với nhà trị liệu nếu bạn không chắc mình muốn gì.

Mặt trăng non ở Cự giải vào Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy mang lại khả năng tâm linh của bạn. Hãy ở lại vào đêm này nếu có thể để tập trung vào việc chăm sóc bản thân và dành thời gian cho thiền định. Nếu bạn vẫn đang cảm thấy không chắc chắn về cuộc sống tình yêu của mình, bây giờ là lúc cho những tiết lộ sâu sắc. Hãy giữ bên mình một chiếc bút và cuốn sổ để viết ra những suy nghĩ khi chúng nảy sinh.

Cho dù bạn quyết định tiến tới một mối quan hệ hay gọi nó là từ bỏ, hãy biết rằng miễn là bạn làm theo trực giác của mình, bạn đang làm điều đúng đắn.

Trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7, hành tinh giao tiếp sao Thủy đi vào cung Cự Giải quan tâm. Bạn sẽ có thể kết thúc mọi cuộc thảo luận về mối quan hệ kéo dài trong thời gian này. Cả bạn và (những) người yêu của bạn sẽ cảm thấy an toàn khi thảo luận về các chủ đề tình cảm. Cho dù bạn quyết định tiến tới một mối quan hệ hay gọi nó là từ bỏ, hãy biết rằng miễn là bạn làm theo trực giác của mình, bạn đang làm điều đúng đắn.

Đừng lo lắng, sắp đến mùa sinh nhật của bạn rồi, Leo quyến rũ, nhưng trước tiên, bạn phải vượt qua một nhiệm vụ tình cảm nữa. Trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, một sao chổi tên là Chiron, được biết đến với biệt danh “người chữa lành vết thương”, đi ngược dòng tâm hồn của Bạch Dương và yêu cầu mọi người giải quyết những chấn thương chưa được giải quyết. Có lẽ đó là chấn thương thời thơ ấu hoặc đau buồn kéo dài từ đại dịch, nhưng bạn phải vượt qua nó để có thể tiếp tục. Bạn rất tự hào, Leo, và bạn xứng đáng được như vậy. Nhưng đừng để lòng kiêu hãnh ngăn cản bạn tìm kiếm sự giúp đỡ cần thiết về những vấn đề quan trọng như vậy.

Hành tinh tình nhân sao Kim rời khỏi dấu hiệu của bạn và đi vào cung Xử Nữ thực tế trên Thứ tư, ngày 21 tháng bảy. Bây giờ nhịp độ cuộc sống tình yêu của bạn đã giảm bớt một chút, quá trình này giúp bạn có những cuộc thảo luận ít căng thẳng hơn, chẳng hạn như xem phim gì, đồ chơi tình dục mới để sử dụng hoặc làm thế nào để dành cuối tuần của bạn. Hãy tận hưởng giai đoạn mới này – không có gì sai với một cuộc sống tình yêu êm đềm và đẹp đẽ. Phần của bạn bắt đầu vào ngày hôm sau vào Thứ năm ngày 22 tháng 7 năm và theo phong cách Leo điển hình, nút xoay âm lượng sẽ sớm bật lên trở lại.

Leo mùa này, nhiệm vụ của bạn là phải ăn mừng một cách chân thành nhất có thể. Tất nhiên, điều quan trọng là phải giữ an toàn, nhưng bây giờ mọi người đang tiêm phòng, việc gặp bạn bè của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đi khiêu vũ và nhớ trang điểm lấp lánh. Những người khác sẽ đánh giá cao năng lượng ký hiệu lửa lớn của bạn, vì vậy đừng giữ lại. Hãy lớn tiếng và vui vẻ nhất có thể. Đêm hoàn hảo cho một bữa tiệc sinh nhật là Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy, trong thời kỳ trăng tròn sáng ở Bảo Bình lập dị. Các mặt trăng đầy đủ có xu hướng làm nổi bật khía cạnh nguyên thủy của chúng ta, và với ảnh hưởng của Bảo Bình, mọi người sẽ sẵn sàng trở nên kỳ lạ. Cố gắng để mọi người mặc quần áo hoặc lồng ghép trang phục vào bữa tiệc sinh nhật của bạn.

Khi hành tinh chiến đấu sao Hỏa tiến vào Xử Nữ cầu toàn vào Thứ năm, ngày 29 tháng bảy, bạn đang giao tiếp mạnh dạn hơn bao giờ hết.

Messenger Mercury vào đăng nhập của bạn Thứ ba, ngày 27 tháng bảy. Bạn không có kiên nhẫn đối với các văn bản khó hiểu hoặc giao tiếp không ổn định. Tất cả những gì bạn muốn nói trực tiếp về cảm xúc của mình với đối tác và giao tiếp tốt trong công việc và bạn mong đợi những người khác cũng làm như vậy. Khi hành tinh chiến đấu sao Hỏa tiến vào Xử Nữ cầu toàn trên Thứ năm, ngày 29 tháng bảy, bạn đang giao tiếp mạnh dạn hơn bao giờ hết, cho dù đó là yêu cầu nhiều tiền hơn tại nơi làm việc hay để được một đối tác lãng mạn chú ý nhiều hơn. Tháng này là tất cả về bạn, Leo, vì vậy hãy tận hưởng nó, giữ an toàn và hẹn gặp lại vào tháng 8!

Đôi mắt của bạn phải lấp lánh vào ngày sinh nhật của mình, Leo, đó là những quy tắc: elf Liquid Metallic Eyeshadow, $ 5 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây