Phụ nữ có động thái đầu tiên với một chàng trai được coi là hiếm và không phổ biến vì một số lý do. Đặc biệt là khi nói đến lời cầu hôn, văn hóa đại chúng và phim ảnh đã dạy chúng ta rằng việc quỳ xuống và trao nhẫn chỉ là việc của một chàng trai.

Nhưng hãy phá bỏ những huyền thoại đó ngay hôm nay. Tôi không thể cho bạn biết số lần tôi thấy phụ nữ cố gắng gây ấn tượng với một chàng trai và khiến anh ấy trở thành cô ấy. Điều đó nói lên rằng, việc phụ nữ ra tay trước không phải là chuyện hiếm hay dịp đặc biệt. Cuộc rượt đuổi và hồi hộp của tất cả đều vô cùng thú vị và là một phụ nữ, tôi tự hào nói rằng tôi đã cảm nhận được điều đó. Đọc câu chuyện của tôi dưới đây và xem cho chính mình!

Khi một người phụ nữ thực hiện hành động đầu tiên

Tôi gặp anh ấy vào năm nhất đại học và tôi phải thành thật mà nói, đó chắc chắn không phải là tình yêu sét đánh! Là một cô gái ở thị trấn nhỏ dành phần lớn thời gian cho ngựa, tôi chưa bao giờ có mối quan hệ với một chàng trai nào trước đây, chứ đừng nói là với một chàng trai đã có quá khứ!

Tôi là con một và luôn là công chúa của bố tôi và được dạy rằng không bao giờ được thỏa hiệp với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Vì vậy, đối với bản thân tôi, tôi luôn có hình ảnh Hoàng tử quyến rũ hoàn hảo trong đầu, người sẽ cuốn tôi đi và tôi sẽ là mối tình đầu của anh ấy… một tình yêu được tạc hoàn hảo và thuần khiết đến mức khiến tất cả những người xung quanh tôi muốn có được cuộc đời của tôi !

Nhưng cậu bé, tôi hoàn toàn không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo! Ngày tháng trôi qua, hai chúng tôi thực sự trở thành những người bạn tốt và tâm sự với nhau những nỗi sợ hãi, nghi ngờ và bất an.

Tôi biết tôi đang nảy sinh tình cảm với anh ấy

Khi tình bạn của chúng tôi ngày càng phát triển, tôi đã tìm hiểu về những mối quan hệ rối ren trong quá khứ của anh ấy và nhận ra rằng anh ấy cần một người bạn hơn một người bạn gái vào lúc đó! Tôi quyết định ở đó để kéo anh ấy vượt qua khoảng thời gian khó khăn mà anh ấy đang phải đối mặt. Tôi cũng quyết định làm cho mối quan hệ của chúng tôi trở nên trầm trọng hơn, tập trung vào việc làm bạn của anh ấy và cho anh ấy tất cả thời gian anh ấy cần.

Tôi đoán rằng tôi đã trưởng thành nhiều hơn trong vài tháng tình bạn của chúng tôi so với tôi đã có trong suốt cuộc đời của mình cho đến nay! Tôi biết mình đang nảy sinh tình cảm với anh ấy nhưng tôi không chắc liệu anh ấy đã sẵn sàng hay chưa. Làm sao ai đó có thể tin tưởng trở lại sau nhiều lần bị thất vọng? Tôi thậm chí còn không chắc mình sẽ làm gì… làm thế nào mà một cô gái luôn mơ về một câu chuyện tình cổ tích lại có thể giải quyết cho một chàng trai có nhiều khuyết điểm (nhân tiện, anh ta chưa bao giờ giấu giếm tôi) và một người có một mớ hỗn độn như vậy. -up lịch sử các mối quan hệ?

Một cô gái có nên thực hiện động thái đầu tiên? Tại sao không!

Nhưng tôi đoán cuộc sống là thực… thực đến nỗi đôi khi nó thách thức mọi tưởng tượng và tưởng tượng của bạn! Anh ấy chưa bao giờ kìm hãm tôi bất cứ điều gì về quá khứ của anh ấy và tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận những sai lầm mà anh ấy đã mắc phải trong quá khứ và chấp nhận rằng anh ấy cũng có những sai sót của mình. Với những sự việc mà anh ấy đã kể cho tôi nghe, tôi bắt đầu nhận thấy một khuôn mẫu trong các mối quan hệ trước đây của anh ấy… .làm thế nào bất chấp mọi chuyện đã xảy ra, anh ấy luôn quay lại và xin lỗi khi mình sai.

Làm thế nào anh ấy không sợ cam kết mà anh ấy đã yêu, làm thế nào anh ấy chỉ khao khát một chút tình yêu và không có gì hơn và cái nhìn trưởng thành của anh ấy về cuộc sống! Và tin tôi đi, đó là tất cả những gì tôi cần biết! Tôi biết tôi có thể làm cho việc này thành công.

Xem thêm:  10 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết

Anh ấy đã trải qua rất nhiều điều và tôi không muốn anh ấy lo lắng về điều này vào lúc đó. Tôi biết anh ấy sẽ hoàn thành công việc nếu anh ấy chỉ có một chút ý tưởng nhỏ nhất! Tôi thậm chí không biết liệu anh ấy có cảm thấy như vậy về tôi hay không nhưng tôi nghĩ điều đó rất đáng để thử. Tôi quyết định thực hiện hành động đầu tiên.

Vâng, phụ nữ thực hiện động thái đầu tiên không có gì phải xấu hổ. Tôi biết tình bạn của chúng tôi đang bị đe dọa, nhưng tôi không muốn anh ấy là ‘người yêu cũ’. Tôi rất chắc chắn về cảm xúc của mình nên quyết định mạo hiểm. Nhưng một người phụ nữ có nên thực hiện hành động đầu tiên? Nếu bạn đang yêu và sẵn sàng đính hôn, không có lý do gì bạn không nên.

cô gái cầu hôn chàng trai
Phụ nữ ra tay đầu tiên cũng xinh đẹp và đằm thắm

Vì vậy, vào một buổi tối đẹp trời, tôi thu hết can đảm và cầu hôn anh ấy trên Facebook và đợi anh ấy gõ câu trả lời của mình, tôi nín thở một cách kiên nhẫn! Anh ấy đã mất gần 2 phút để đóng khung câu trả lời của mình và tin tôi đi, đó là 2 phút dài nhất trong cuộc đời tôi! Tôi đọc tin nhắn anh ấy gửi và mặt tôi sáng lên ngay lập tức. Hóa ra, anh ấy cũng có cảm giác như tôi với tôi từ khá lâu rồi nhưng vì ngại và ngại ngùng nên không dám nói ra. Tôi đã ở trên đỉnh thế giới!

Những chàng trai thích phụ nữ thực hiện bước đi đầu tiên

Tôi rất vui vì tôi đã thực hiện hành động đầu tiên và đưa ra lựa chọn sẽ xác định cuộc đời tôi kể từ thời điểm đó. Tôi được nuôi dưỡng để trở thành một người phụ nữ độc lập và hành động này không khiến anh ấy trở thành một người đàn ông kém cỏi hay định nghĩa tôi là một cô gái tuyệt vọng tìm kiếm sự chú ý!

Trên thực tế, chồng tôi cũng đánh giá cao điều đó hơn khi anh ấy biết anh ấy đang hẹn hò với một người phụ nữ độc lập, người theo đuổi những gì cô ấy muốn. Đàn ông thấy điều đó hấp dẫn kinh khủng, hãy tin tôi ở điểm này. Con gái cầu hôn chàng trai ít phổ biến hơn chúng ta nhưng một người đàn ông không nhất thiết phải làm tất cả công việc trong một mối quan hệ. Anh ta cũng nên bị cuốn vào chân của mình.

Tôi nhận ra, ai ra tay không quan trọng, miễn là cả hai đều vui và hài lòng. Tôi tự hào rằng anh ấy đã có đủ can đảm để tin tưởng một ai đó một lần nữa sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua, và chấp nhận tôi vì con người của tôi. Đã gần 2 năm trôi qua và tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc hơn!

Khi bạn hình dung ra một lời cầu hôn trong đầu, đó luôn là một chàng trai quỳ gối trước một cô gái. Vậy con gái có nên ra tay trước không? Tôi nói tại sao không? Nhưng rất có thể một cô gái muốn kết hôn trước và tán tỉnh người đàn ông cô ấy yêu. Hơn nữa, điều này cũng thể hiện việc được đối xử tốt và được tôn trọng như một người bình đẳng trong một mối quan hệ. Vào cuối ngày, tình yêu còn quan trọng hơn nhiều so với những truyền thống ngớ ngẩn này. Bạn chỉ cần phải tìm được người đàn ông phù hợp!

Câu hỏi thường gặp

1. Các chàng trai có thích không nếu cô gái ra tay trước?

Chắc chắn rồi! Đó là một cách hay để thể hiện tình cảm và nói với một người đàn ông rằng bạn đã sẵn sàng dành phần đời còn lại cho anh ấy. Việc đặt câu hỏi không phải là việc của đàn ông hay phụ nữ. Đó là tất cả về tình yêu và cảm xúc, vào cuối ngày.

2. Phụ nữ ra tay trước có sai không?

Tuyệt đối không! Việc các cô gái cầu hôn các chàng trai có thể hơi không phổ biến nhưng thực tế đã được thực hiện và đàn ông cũng thích điều đó.

3. Làm thế nào để bạn biết nếu một chàng trai đang chờ đợi bạn để thực hiện động thái đầu tiên?

Phụ nữ bước đầu có vẻ ngạc nhiên nhưng nhiều chàng trai hy vọng rằng người phụ nữ họ yêu sẽ đề nghị kết hôn với họ. Dưới đây là một số dấu hiệu anh ấy muốn kết hôn với bạn và đang chờ đợi bạn để ngỏ lời với anh ấy!

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây