Sự kiện chiêm tinh cụ thể này là về việc tiết lộ những sự thật khó, phá vỡ và xây dựng lại.

Sao Hải Vương ngược dòng xảy ra hàng năm, nhưng vào năm 2021, nó xuất hiện dấu hiệu nhà của Song Ngư từ Thứ sáu, ngày 25 tháng sáu đến Thứ 4, ngày 1 tháng 12. Neptune, vị thần của biển cả, là một hành tinh mơ mộng cai trị trí tưởng tượng và cảm hứng tâm linh. Đó là nghệ sĩ rực rỡ (mặc dù đôi khi có vẻ hơi lắt léo) của bầu trời. Khi nó đi ngược lại, chúng ta phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là xác định những ảo tưởng trong cuộc sống của chúng ta. Bạn đang yêu một người hay ý tưởng về những gì họ có thể trở thành? Bạn đã thực sự sẵn sàng để bước tiếp hay bạn bị cuốn vào một trang web của nỗi nhớ và vẫn bị người yêu cũ đeo bám? Sự ngược dòng này có thể làm cho khó có thể tách rời thực tế khỏi tiểu thuyết.

Bất chấp hành tinh này mơ mộng đến mức nào, sao Hải Vương không có sự kiên nhẫn đối với những trò lố. Sự ngược dòng của nó đòi hỏi bạn phải bước vào sự thật ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đối mặt với những thực tế khó khăn về bản thân và những người bạn kết giao. Đó là một hành tinh kêu gọi chúng ta bằng những trò nhảm nhí, vì vậy chúc may mắn nếu bạn cố gắng tìm cách thoát ra nếu bạn bị vướng vào bất kỳ vòng vây nào. Ngày quan trọng đầu tiên cần lưu ý là Thứ ba, ngày 24 tháng 8, khi sao Hải Vương phản đối (một thuật ngữ chiêm tinh chỉ khi các hành tinh không hòa hợp với nhau, về cơ bản), hành tinh giao tiếp với sao Thủy. Nếu bạn nói dối vào ngày này, rất có thể bạn sẽ bị phát hiện. Ngược lại, hãy thận trọng với việc nhận những lời đề nghị có vẻ quá tốt so với sự thật. Những người khác có thể bị cám dỗ để bẻ cong sự thật, nhưng đừng gục ngã trước điều đó.

Trong suốt quá trình ngược dòng này, bạn có thể thấy mình lo lắng hơn bình thường, thậm chí đến mức hoang tưởng. Rất nhiều người sẽ lo lắng về danh tiếng của họ và cách người khác nhìn nhận về họ. Hãy trung thực, nhận ra bất kỳ sai lầm nào bạn có thể mắc phải và hứa sẽ làm tốt hơn. Sau đó, hãy coi chừng Thứ năm, ngày 2 tháng 9, khi sao Hải Vương gặp nhau với hành tinh chiến đấu cơ sao Hỏa. Tránh mọi sự hỗn loạn và kịch tính có thể xảy ra bằng cách đăng xuất nếu có thể. Nếu ai đó dụ bạn, họ có thể có những động cơ thầm kín, vì vậy hãy chơi an toàn bằng cách từ chối cãi cọ hoặc buôn chuyện.

Nói không với cát lún hoài cổ của quá khứ để nhường chỗ cho hiện tại ý nghĩa.

Thực hành tự chăm sóc bản thân và rút phích cắm điện – khi cảm thấy phù hợp và có thể – để giảm mức độ căng thẳng của bạn. Nếu bạn chưa tham gia trị liệu và bạn có quyền tiếp cận, hãy cân nhắc bắt đầu trong giai đoạn này. Thời gian này yêu cầu chúng ta từ bỏ những gì không hiệu quả và hướng tới việc chữa bệnh, và để thực hiện công việc này, thực hiện các kỹ năng tự chăm sóc bản thân tốt hơn (hoặc nhiều hơn!) Là rất quan trọng. Đóng góp vào các điều trị đặc biệt xung quanh Thứ hai, ngày 13 tháng 9. Sao Hải Vương đối nghịch với mặt trời vào ngày này, vì vậy bạn có thể khó nhận ra mình tỏa sáng như thế nào. Thêm một chút yêu thương sẽ khiến lòng tự trọng của bạn trở lại nơi nó thuộc về.

Bây giờ chúng ta đã vượt qua được những rào cản tiềm năng, hãy nhớ rằng sự ngược dòng của Sao Hải Vương cũng có thể cực kỳ phấn chấn và đầy hy vọng. Nó thực sự không đáng sợ như nó nghe, và với tất cả sự khó chịu, vẫn có cơ hội phát triển. Thay đổi không bao giờ là dễ dàng, nhưng hãy nghĩ về sao Hải Vương như một làn sóng vũ trụ khổng lồ đến cuốn trôi cái cũ và mang lại cái mới. Sẽ có sự thay đổi về chính trị. Sẽ có sự thay đổi cá nhân. Vùng an toàn mà chúng ta đang bỏ lại phía sau sẽ bị cuốn trôi và chúng ta sẽ bước vào một giai đoạn xây dựng lại mới. Trong mùa Scorpio gợi cảm và biến đổi, bắt đầu vào Thứ năm, ngày 21 tháng 10, bạn được yêu cầu nói không với cát lún hoài cổ của quá khứ để nhường chỗ cho một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa, yêu đời ở hiện tại. (Chỉ cần thực hiện một cuộc điều tra nhanh về người yêu mới của bạn để đảm bảo những gì họ nói không chỉ là dịch vụ môi.)

Như đã nói, sao Hải Vương cũng là hành tinh của lòng trắc ẩn. Hãy nhớ rằng tình yêu không phải là một nguồn tài nguyên giới hạn. Chia sẻ nó với cộng đồng, gia đình bạn và chính bạn, bởi vì tất cả chúng ta đều đang trải qua những thay đổi lớn đáng sợ ngay bây giờ, ngay cả khi chúng cuối cùng là vì điều tốt nhất. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu sự thay đổi ngược này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến từng dấu hiệu.

Bạch Dương

Thế giới rộng lớn hơn bạn nghĩ, Bạch Dương và sao Hải Vương ngược dòng yêu cầu bạn phải cố gắng nhiều hơn một chút. Vòng kết nối bạn bè của bạn có thể phát triển. Sự nghiệp của bạn có thể mở rộng. Những ảo tưởng nổi bật nhất trong cuộc sống của bạn là những hạn chế. Bây giờ hãy nhìn chúng xuống để bạn có thể trở nên năng động hơn nữa. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Bạch Dương và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

chòm sao Kim Ngưu

Không có gì sai khi trông đẹp cả, Kim Ngưu. Sao Kim, hành tinh của sự phong phú, tình yêu và sắc đẹp là người cai trị của bạn, và sao Hải Vương ngược dòng nhắc nhở bạn rằng có quyền lực trong việc dành thời gian cho những thứ xa xỉ – ngay cả khi bạn là một nhà phê bình nghiêm khắc về chủ nghĩa tư bản. Hãy nuông chiều bản thân nhiều hơn theo bất cứ cách nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Kim Ngưu và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Song Tử

Xem thêm:  Sinh năm 2002 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Sao Hải Vương ngược dòng yêu cầu bạn phải trung thực hơn, Song Tử. Bạn là cuộc sống của những bữa tiệc và luôn có ít nhất một người bạn hoặc người yêu để gặp gỡ. Giữa tài năng và sức hút của bạn, lịch xã hội của bạn gần đây có thể đã lấp đầy, nhưng bạn cũng có thể cần một chút thời gian cho bản thân, vì vậy hãy bắt đầu cởi mở hơn một chút về băng thông cảm xúc của mình. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Song Tử và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Ung thư

Hoang tưởng có thể xuất hiện trong thời gian này, Cự Giải ạ. Bạn cần phải cố gắng ngăn chặn những cốt truyện đáng sợ đó, những cốt truyện mà bạn luôn kết thúc một mình và bị hủy hoại, khỏi phát sóng trong bộ não của bạn. Đi sâu vào sở thích, thiền định và dành thời gian cho bạn bè và gia đình để giữ vững lập trường. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Cự Giải và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Sư Tử

Bạn là một con sư tử tuyệt đẹp được cai trị bởi mặt trời, và bạn đáng được chú ý, Leo. Nhưng vì sao Hải Vương ngược dòng là vì sự trung thực, đã đến lúc tự hỏi bản thân – bạn có dành đủ sự quan tâm trở lại cho những người bạn yêu thương không? Hãy thử làm bữa sáng cho ai đó hoặc giúp họ chỉ vì để thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong thời gian này là tham gia vào các hành động tri ân ngẫu nhiên. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Leo và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Xử Nữ

Bạn có thể đang cảm thấy hơi căng thẳng lúc này, Xử Nữ. Đã đến lúc tìm kiếm một vài cách để thêm một chút niềm vui vào cuộc sống của bạn. Cố gắng dành thời gian cho những người khiến bạn cảm thấy được yêu thương trong suốt quá trình ngược dòng này, hoặc bắt đầu làm việc với bác sĩ trị liệu, nếu bạn có cơ hội tiếp cận và cảm thấy phù hợp với bạn, vì sự lo lắng có thể tăng cao trong giai đoạn này. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Xử Nữ và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Thiên Bình

Cẩn thận với xu hướng cả tin của bản thân, Libra. Bạn thường tin tưởng đến mức thế giới có thể trông tươi sáng và lấp lánh. Và đôi khi nó là như vậy! Nhưng có những người không thú vị ngoài kia sẽ cố gắng trả cho bạn ít hơn giá trị của bạn hoặc không tôn trọng bạn. Học cách phát hiện ra chúng và tự bảo vệ mình nếu có ai đó cố gắng vượt qua bạn. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Thiên Bình và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Bò Cạp

Bạn đang đối mặt với một số cảm xúc liên quan đến sự nghiệp và tài chính của bạn ngay bây giờ. Cho dù bạn cảm thấy như mình đã tìm ra tất cả hay lo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được sự thăng tiến mà bạn đã thúc đẩy, hãy nhớ rằng mọi thứ sẽ thay đổi và luôn tốt khi suy nghĩ trước nếu bạn có thể. Cân nhắc hỏi những người trong cuộc sống mà bạn ngưỡng mộ để xin lời khuyên. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một con bọ cạp và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

chòm sao Nhân Mã

Mọi người gọi bạn là du khách của cung hoàng đạo, nhưng bạn đã trốn ra ngoài, Sag, và không chỉ vì đại dịch. Đã đến lúc nhắc nhở bản thân xem bạn là ai. Tất nhiên, với các biện pháp phòng ngừa an toàn, hãy nói đồng ý với những buổi hẹn hò đầu tiên, những kỳ nghỉ cuối tuần và những chuyến đi biển. Hãy tham gia một cuộc phiêu lưu và xem nó khiến bạn cảm thấy thế nào. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một nhân mã và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Ma Kết

Trong khi một số người lo lắng rằng họ không thể làm bất cứ điều gì đúng, điều này có thể chưa bao giờ là vấn đề của bạn. Tuy nhiên, sự tự tin này đôi khi khiến bạn gặp rắc rối; Cho dù trong các mối quan hệ của bạn hay vai trò của bạn tại văn phòng, bạn có thể có xu hướng quản lý vi mô, Ma Kết. Sao Hải Vương ngược dòng thì thầm sự thật lạnh lùng, cứng rắn: Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn học cách buông bỏ sự kiểm soát một chút. Dành thời gian này để ủy quyền và sau đó tin tưởng những người trong cuộc sống của bạn làm những gì bạn đã yêu cầu. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Ma Kết và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Bảo Bình

Hãy cảnh giác với việc thần tượng bất cứ ai, cho dù đó là một nhà lãnh đạo chính trị hay một đối tác lãng mạn. Tất cả chúng ta đều là con người (vâng, thật đáng buồn khi bạn không phải là người ngoài hành tinh, Bảo Bình) và điều đó khiến chúng ta không thể chùn bước. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu nhận ra những giới hạn và lỗi lầm của người khác, và sau đó, chấp nhận chúng. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Bảo Bình và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Sao Hải Vương là hành tinh cai trị của bạn, và sự đảo ngược này xảy ra trong dấu hiệu của bạn, vì vậy bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn những người khác, Song Ngư. Hãy sử dụng thời gian này để nói không với những niềm tin tự giới hạn bản thân, những mối quan hệ không còn hoạt động và mọi tiếng nói nội tâm ác ý nói rằng bạn không thể có được những gì bạn xứng đáng. Bây giờ, hãy đọc trên tính cách của một Song Ngư và thêm tin tức về dấu hiệu của bạn.

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây