Với vị trí bảo vệ đặc biệt của chúng trong Hệ Mặt trời, ở rìa thực tại có thể nhìn thấy được của chúng ta, Sao Mộc và Sao Thổ là những vật thể khí khổng lồ đầu tiên được công nhận, được thừa nhận trong nhiều thời đại. Vai trò của họ là vai trò của đức tin, niềm tin, logic rõ ràng, các nguyên tắc cao hơn nam tính và nữ tính mà chúng ta có thể nhận ra và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình. Điều này khiến chúng trở nên cực kỳ quan trọng trong Chiêm tinh không gian địa phương, đặc biệt là vì toàn bộ nhánh này thuộc về quy luật của chúng – sao Mộc cai trị không gian và sao Thổ mang lại trật tự cho thói quen và thế giới vật chất mà chúng ta tổ chức trong cuộc sống của mình. Tập hợp các hoàn cảnh mà chúng ảnh hưởng cho thấy những kết quả lớn và quan trọng theo thời gian và hầu như luôn luôn bị xáo trộn bởi những lựa chọn vô thức của chúng ta khi nói đến việc trang trí nhà cửa.

Xung đột của các vị thần

Thông thường, các đường của các hành tinh này được tô màu với một số hình thức phản kháng lại biểu tượng của chúng, đặc biệt là đường của Sao Thổ, đấng cai trị toàn năng của sự hoảng loạn và sợ hãi. Huyền thoại đằng sau những thực thể này cho thấy rằng sao Thổ là một người cha đã ăn thịt con mình, sau khi lật đổ chính cha mình, Uranus, trong khi sao Mộc là người may mắn vượt qua sự cai trị khó chịu của nó và giết chết anh ta sau nhiều năm lẩn trốn. Điều thú vị là ở La Mã cổ đại, sự cai trị của Sao Thổ gắn liền với việc con người được hưởng tiền thưởng của Trái đất mà không cần lao động và được tôn vinh là một trong những vị thần có liên hệ trực tiếp với sự phong phú của thế giới vật chất. Ngày nay, chúng ta đang sống trong tàn tích của cuộc xung đột cha con nguyên thủy này, tinh thần tự do chống lại trách nhiệm, du hành chống lại biên giới, kiến ​​thức chống lại áp lực, nhưng chúng chỉ có thể mang lại kết quả lành mạnh khi được kết hợp ở dạng lành mạnh nhất và cả hai cùng làm việc cho chúng ta. Một cung cấp kiến ​​thức và cấu trúc cung cấp khác.

Mặc dù điều này nghe có vẻ đe dọa nhưng thực sự không phải vậy. Những gì chúng tôi đã chọn để đưa vào dòng của họ một cách tự phát, nói lên chất lượng của niềm tin vào Bản thân và niềm tin của chúng tôi nói chung, cũng như mối quan hệ của chúng tôi với thời gian và chiều rộng cần thiết để cho tầm nhìn của chúng tôi có cơ hội trở thành hiện thực. Khi được chữa lành riêng biệt, những thực thể này kết hợp với nhau để cung cấp cho chúng ta một ý tưởng, một kế hoạch để hiện thực hóa những gì chúng ta hình dung, và là cốt lõi tiềm tàng trong quá trình tiến hóa của chúng ta với tư cách là con người. Chúng đại diện cho nơi chúng ta thoát khỏi phạm vi cá nhân của mình và những cái tôi, và trở thành một phần lành mạnh, hiệu quả và vui vẻ của tinh thần tập thể. Chúng cho chúng ta một cơ hội duy nhất để phá vỡ các khuôn mẫu của chúng ta và học hỏi từ những trải nghiệm khó khăn lặp lại theo chu kỳ trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Trong Chiêm tinh học, những hành tinh này có sự xung đột của chúng được thể hiện thông qua phẩm chất và quy tắc, với sao Mộc rơi vào Ma Kết và sao Thổ gây bất lợi cho dấu hiệu của sự tôn vinh của sao Mộc – Cự Giải (đại diện cho ngôi nhà của chúng ta và gia đình của chúng ta). Thêm vào đó, sao Thổ dường như bỏ lại thứ gì đó, không nhìn thấy ngôi nhà thứ mười hai của mình (Nhân Mã là dấu hiệu thứ mười hai từ Ma Kết) và theo quan điểm cấu trúc của nó, sao Mộc chỉ đơn thuần là một kẻ lừa đảo, kẻ lừa dối vợ anh ta, lẻn vào phía sau sau lưng của chính cha mình để (do dự) giết anh ta. Hình ảnh của sự bất công lớn lao theo cả hai cách được nhìn thấy ở đây, khi một người phá vỡ rào cản của sự không trung thực và chọn thể hiện nỗi đau, bản chất đen tối thực sự của mình, trong khi người kia đánh bại bóng tối nhưng lại có một câu chuyện đen tối, một câu chuyện mà anh ta không nhận thức được, trong khi không trung thực không chỉ với những người thân yêu, nhưng với chính mình.

Tự do của cả hai dòng

Với tất cả những gì đã nói trong đầu, rõ ràng là những dòng này đại diện cho một số xung đột và biện hộ ban đầu, từ các mối quan hệ không trung thực và độc hại hoặc từ sự gây hấn có lý do công khai, cũng như tất cả các loại tình huống dường như lặp lại và liên tục vượt ngoài tầm kiểm soát. Những người trong chúng ta với sao Mộc của họ với phẩm giá kém, được đặt trong ngôi nhà thứ tám của chúng tôi hoặc theo một cách nào đó “không hạnh phúc”, có thể thấy rằng đường của nó không được đánh dấu bằng biểu tượng phù hợp. Thay vì tăng thêm chiều rộng cho cuộc sống, nó thu hẹp nó xuống một cái gì đó cực đoan như thùng rác, một tủ quần áo đóng kín hoặc một cửa sổ tối. Đường của sao Thổ, ở một thái cực khác, có thể chứa đầy những thứ hỏng hóc và không có chức năng mang lại cho một người cảm giác an toàn rõ ràng, hoặc bị tắc nghẽn bởi những chướng ngại vật vô nghĩa, cản đường, những bước mà chúng ta liên tục vượt qua, hoặc những bức tường dày hạn chế Quan điểm của chúng tôi.

Xem thêm:  Sinh năm 2002 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Dù bạn làm gì, hãy nhớ rằng cả hai đường đều yêu cầu trật tự, sự tập trung và sự tôn trọng đặc biệt đối với không gian nơi không có gì bị phá vỡ, cho dù chúng ta có gắn bó với nó về mặt tình cảm như thế nào. Cùng với nhau, họ nói về sự gắn bó lẫn nhau, kẻ làm việc xấu xa (cha, sao Thổ) và kẻ bị ràng buộc với đường lối của tổ tiên, một nạn nhân báo thù (con trai, sao Mộc) và bất kể mâu thuẫn nội bộ của họ là hai chủ nghĩa, chúng ta luôn bị ràng buộc. chữa lành CẢ HAI nếu tiến bộ được thực hiện.

Dòng sao Mộc

Sao Mộc đòi hỏi không gian, kiến ​​thức, trí tuệ và kết hợp tốt với các nhà lãnh đạo tôn giáo và những người thầy quan trọng đã thay đổi con đường của cuộc đời chúng ta. Dòng của nó yêu thích bản đồ thế giới, không gian mở, cửa sổ, tài liệu du lịch và các đối tượng nước ngoài. Đây là một nơi tốt để học tập, chăm học và kỹ lưỡng và cũng là nơi hoàn hảo cho một bùa hộ mệnh, một lá bùa may mắn, hoặc một viên ngọc bích lớn màu xanh lam cần được làm sạch thông qua thực hành tâm linh thường xuyên. Tính biểu tượng của nó yêu cầu các mặt hàng phải được đặt ở vị trí cao, vì vậy hãy nâng giá lên và không hạ thấp các đồ vật theo quy tắc của nó, nếu không kỳ vọng của bạn từ cuộc sống có thể bị hạ thấp với chúng. Ở đây bạn cũng có thể đặt hình ảnh một chiếc máy bay đang cất cánh, một con đường cao tốc rộng mở từ đất nước xa lạ, hoặc bất cứ thứ gì được mua và mang từ nước ngoài về.

Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp đủ ánh sáng cho dòng này để các triết lý về Nhân Mã và cách nó đối xử với Mặt trời rực lửa của chúng ta được thể hiện một cách sáng tạo. Bạn không muốn che giấu những điều trên dòng này, hoặc những khía cạnh tiêu cực của sự bí mật của Sao Mộc và mối liên hệ với nỗi sợ hãi của tổ tiên từ Pieces có thể được khơi dậy từ những ý định tốt nhất có thể. Yêu cầu về không gian và chiều rộng luôn có thể được cải thiện bằng gương, nhưng đây chủ yếu là vật thể của Mặt trăng và chỉ nên được thêm vào đường này nếu có mặt hỗ trợ của Mặt trăng và sao Mộc trong biểu đồ ngày sinh của một người. Đây là nơi để đặt một cái gì đó quan trọng vào, một cái gì đó mang lại cho bạn tầm nhìn và cảm hứng, và những gì bạn muốn tìm hiểu thêm trong tương lai. Làm cho nó lớn, đắt tiền, quan trọng và mở rộng tầm mắt.

Dòng sao Thổ

Đường của sao Thổ hơi phức tạp vì nó chỉ nên nhấn mạnh các biểu tượng tích cực của sao Thổ và chúng đôi khi không dễ hiểu như với các thực thể thiên thể khác. Dây chuyền của nó phải được tổ chức và ngăn nắp, với trách nhiệm được trao cho từng chi tiết. Nó phải mang những gì là chức năng và hoạt động. Những thứ hỏng hóc không nên để ở đây. Nó không thoải mái nhiều vì nó sạch sẽ và có cấu trúc. Đây là nơi thích hợp để đặt tủ lạnh hoặc thiết bị làm mát dưới bất kỳ hình thức nào. Nó hỗ trợ những thứ cũ kỹ và chức năng vẫn còn được sử dụng, đặc biệt là khi kết nối với nghệ thuật (Sao Thổ đề cao Thiên Bình), nhưng điều này nên được tiếp cận một cách dịu dàng nếu có sự thách thức giữa Sao Kim và Sao Thổ trong biểu đồ sinh của một người. Ở đây bạn có thể đặt một cây đàn piano cũ và chơi nó để tĩnh tâm trong lòng, một bức tranh cũ chi tiết với khung dày và đẹp. Sao Thổ thích các ranh giới và đường thẳng, vì vậy bất cứ thứ gì được đặt ở đây đều có thể được đóng khung và sắp xếp theo thứ tự với các yếu tố khác trên đường thẳng.

Cung cấp cho nó một cơ chế hoạt động, một chiếc đồng hồ hoàn toàn đúng giờ hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến thời gian và kế hoạch, chẳng hạn như lịch làm việc hoặc danh sách thời hạn. Đây cũng có thể là khu vực làm việc cho các dự án lớn và một số hình thức xây dựng, tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn, mặc dù sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn đặt công việc của bạn trên đường sao Thủy, nơi mọi thứ được hoàn thành dễ dàng hơn một chút. Vì sao Thổ là viết tắt của thiền và tâm linh, nên đường thẳng của nó cho thấy những vị trí thích hợp cho một tấm thảm tập yoga hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến thư giãn, công việc tinh thần và các hoạt động yêu cầu kéo giãn, kỹ thuật thở và thiền định dưới mọi hình thức. Một tảng đá trong biểu tượng của nó, nó sẽ sẵn lòng giữ hộp kho báu của bạn với đủ loại tinh thể trong đó, chỉ cần giữ cho chúng sạch sẽ và tràn đầy năng lượng.

Hãy nhớ rằng sao Thổ có dạng thực tế (hoàn cảnh và công việc khó khăn) cũng như dạng tinh thần (nghỉ ngơi và sự tiếp xúc của chúng ta với Vũ trụ), và sự cân bằng của nó trong Thiên Bình là tất cả về hai thái cực này. Điều này khiến các tùy chọn của chúng tôi mở ra để tiếp cận dòng của nó theo hai khía cạnh khác nhau, một bên được sử dụng cho các vấn đề thực tế và thói quen nghiêm ngặt, trong khi bên kia dùng như một nơi để thư giãn và nghệ thuật. Dù bạn làm gì với Sao Thổ, đừng để nó bị tắc nghẽn, không gọn gàng, hoặc để lại những gì không hoạt động hoặc phục vụ mục đích của nó trên đó. Mối quan hệ của chúng ta với quá khứ sẽ được cắt giảm để tăng trưởng cấu trúc và rất nhiều áp lực sẽ được giải phóng khi chúng ta dọn dẹp không gian này để phù hợp với lối sống có tổ chức và đầy đủ.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây