Các hành tinh nhanh, cá nhân có tác động nhanh chóng đến cuộc sống của chúng ta và khi những thay đổi được thực hiện trong nhà của chúng ta theo đường thẳng của chúng, chúng sẽ được cảm nhận gần như ngay lập tức. Đây là những dòng đấu tranh cá nhân, sự chuyển động, niềm đam mê, sự sáng tạo và nguồn năng lượng ban đầu của chúng ta. Khi chúng ta đáp ứng nhu cầu của họ ở cả hai đầu, chúng ta có thể thấy mình ở trong một tình huống kỳ lạ, nơi chúng ta đột nhiên không bị kích hoạt bởi những sự kiện, con người hoặc cuộc trò chuyện giống nhau. Sự dịch chuyển trong không gian có thể trở thành một công cụ mạnh mẽ để chữa bệnh khi làm việc trên các thực thể cá nhân như những thực thể này, nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, chúng ta không thể mong đợi phép màu khi chúng được kết nối với sao Thổ hoặc sao Diêm Vương, vì dường như có một số dạng từ tính gây ra những sự cố kỳ lạ, sự pha trộn, thay đổi màu sắc, v.v. Nếu bạn có gánh nặng bắt nguồn từ một trong những những đường này, bạn có thể mong đợi gạch phòng tắm bị vỡ khi bạn tháo tấm gương vỡ hoặc một lỗ trên tường đột nhiên nứt vào cùng ngày khi bạn cố định ổ cắm ở đó. Hành tinh càng nhanh, vấn đề mới có thể được triệu hồi từ tính càng nhanh, như thể mục đích của đường dây là khiến bạn lo lắng. Điều này chỉ nói lên nhu cầu bắt nguồn từ sâu xa đối với sự chú ý của bạn, vì vậy hãy dịu dàng với đường mỏng manh của bạn và sửa chữa bất cứ thứ gì có thể bị hỏng, với nhiều nguồn lực nhất cần thiết. Đầu tư năng lượng vào các thực thể như vậy để giữ cho chúng sạch sẽ, hoạt động và được tái tạo mới, không bao giờ là một quyết định tồi. Thêm nhiều biểu tượng của nó và bổ sung nó thường xuyên nếu cần.

Nội dung bài viết

thủy ngân

Đại diện cho bản chất con người của chúng ta thông qua các dấu hiệu của Song Tử và Xử Nữ, sao Thủy nói lên cách suy nghĩ, giao tiếp và khả năng kiểm soát các thói quen và vấn đề thực tế hàng ngày của chúng ta. Nó đòi hỏi một ngôi nhà được tổ chức thông minh (Song Tử) và thiết thực, sạch sẽ (Xử Nữ), và luôn mang cả hai mặt bản chất nhị nguyên của nó. Đây là một đường cực kỳ quan trọng để cung cấp cho nó cả hai bên chứ không chỉ một bên, vì mặc dù bạn có thể làm tốt với dấu hiệu của Song Tử và cách suy nghĩ nhanh chóng của nó, bạn có thể xa rời các vấn đề sinh lý và thế giới vật chất trong Xử Nữ, và ngược lại. Trên hết, đường này đòi hỏi sự cân bằng và cần được quan sát đặc biệt cẩn thận, vì đây là cách nhanh nhất để chúng ta giải phóng căng thẳng khỏi tâm trí và bắt đầu quá trình thanh lọc Tâm hồn.

Dòng Mercury là một nơi tuyệt vời cho thư viện, sách, vở, sách tô màu, báo, máy in, máy tính hoặc hộp đựng bút chì với các loại bút đủ màu sắc và hình dạng khác nhau. Dòng này cần sự đa dạng và chuyển động và luôn phục vụ tốt cho những thứ chúng ta thường sử dụng, các thiết bị điện nhỏ, đồ dùng nhà bếp, nơi để đặt (và lấy) chìa khóa, điện thoại hoặc ví của bạn. Nó cũng có thể là một nơi thích hợp cho thú cưng của chúng ta nghỉ ngơi hoặc một góc với đủ loại đồ chơi. Nhấn mạnh sự kết hợp của các biểu tượng với các hành tinh mà nó đi cùng. Ví dụ: nếu nó có khía cạnh hỗ trợ mạnh mẽ với sao Kim, hãy thêm một số tạp chí làm đẹp mới mua, những bông hoa nhỏ, màu vàng, xanh lục trong chậu hoặc các chi tiết trẻ trung, nữ tính như bông tai hoặc kẹp tóc thường được sử dụng. Nếu nó ở một khía cạnh tốt với sao Mộc, đây là một vị trí cho bản đồ thế giới chi tiết hoặc sách về du lịch của bạn. Bất kể khía cạnh nào của nó cũng làm điều gì đó làm sáng tỏ chúng và thử nghiệm – thử các cài đặt khác nhau, từng cái một. Giữ mọi thứ mới và thay đổi, di chuyển, trong chu kỳ sử dụng.

Xem thêm:  Dự đoán tử vi tháng 7 của Bảo Bình có ý nghĩa gì đối với bạn

sao Kim

Cai trị Kim Ngưu và Thiên Bình, sao Kim nói lên một ngôi nhà ấm cúng và xinh đẹp, nơi màu sắc được cân bằng, và mọi thứ không chỉ đẹp mà còn trong tầm tay bạn và dễ sử dụng. Đây là một hành tinh của sự thoải mái và nghệ thuật và nên đại diện cho dòng cảm xúc của mỗi người bên trong một ngôi nhà, hãy mạnh dạn sử dụng màu sắc để thể hiện những gì chân thực và đẹp đẽ đồng thời là nơi chúng ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng bản thân. đầy đủ. Khi đường sao Kim được cung cấp đầy đủ, ngôi nhà sẽ thú vị đối với bất kỳ ai ở trong đó và thu hút các mối quan hệ yêu thương vào cuộc sống của một người.

Dòng này cần nghệ thuật, cảm xúc và tình yêu được tìm thấy trên đó. Nó có thể là một nơi cho một chiếc ghế dài màu xanh lá cây ấm cúng, nhưng cũng là một nơi mà con chim hồng hạc màu hồng với những viên ngọc trai của bạn sẽ sải cánh. Đây là một dòng chủ yếu phụ thuộc vào cảm hứng và động lực cá nhân và nên được đánh dấu bằng các mục truyền cảm hứng cho trái tim của bạn và mang lại những cảm xúc yêu thương nhất của bạn. Để bắt đầu, đây là một nơi lãng mạn, nơi những bức ảnh với người bạn đời của bạn luôn là một lựa chọn tốt. Cho nó một thứ gì đó có hình trái tim, màu xanh lá cây hoặc màu hồng, hoa, trồng trong chậu hoặc vẽ nhiều màu trên tường. Đây là cây đàn piano được chơi với niềm vui, bất kỳ nhạc cụ nào khác, hệ thống âm thanh nổi của bạn, hoặc một bức tranh hoặc tác phẩm điêu khắc yêu thích.

Để làm dịu mặt đất của sao Kim, ngoài việc theo đuổi sự ấm cúng, một chiếc chăn hình trái tim hoặc chiếc ghế dài màu xanh lá cây đó, chúng ta luôn có thể theo đuổi vị giác. Sao Kim rất thích đồ ngọt và bạn có thể đặt một bát kẹo hoặc sôcôla ở đây, cũng như trái cây hoặc khay bánh mà bạn thích dùng. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời cho một cây thông Noel với tất cả những món quà để tăng cường năng lượng của sao Kim vào đầu mỗi năm và chu kỳ mới của nó qua các cung hoàng đạo.

Sao Hoả

Khác với sao Thủy và sao Kim, sao Hỏa chậm hơn một chút, bên ngoài và đứng như một cánh cửa dẫn đến một dòng thời gian và chiều không gian khác. Chúng ta phải rất cẩn thận khi xử lý đường thẳng của nó vì sao Hỏa rơi vào cung Cự Giải (nhà) và đòi hỏi hành động hơn là sự hài lòng. Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm lớn nếu tránh đường dây của nó trong nhà của chúng ta vì nó là nơi nạp năng lượng của chúng ta và không nên bỏ qua hoặc đẩy “dưới tấm thảm” hoặc điều này cũng có thể xảy ra với sự hung hăng và năng lượng bản năng của chúng ta. . Mặt khác, màu đỏ và năng lượng rực lửa của nó không nên được tìm thấy trong nhà của chúng ta vì sao Hỏa đòi hỏi sự tập trung và cần được sử dụng cẩn thận.

Quan sát đường của nó với độ chính xác cao nhất có thể. Dòng của nó là tuyệt vời cho một cái gì đó nhỏ và chính xác, nối đất, màu đỏ, chẳng hạn như một tinh thể chữa bệnh (ruby hoặc jasper đỏ). Bạn cũng có thể đặt một bộ dụng cụ may vá ở đây hoặc một chiếc kéo mà bạn thường sử dụng, cũng như thảm tập yoga, xe đạp tĩnh, tạ hoặc bất cứ thứ gì được sử dụng để tập luyện và nâng cao năng lượng thể chất của bạn. Nó thích những thứ có màu đỏ với góc hẹp và cạnh sắc, nhưng bất cứ thứ gì sắc nhọn nên được đặt cẩn thận và khi nó không gây nguy hiểm cho những người sống ở đó, đặc biệt nếu bạn có một số thử thách nhạy cảm giữa sao Hỏa và Mặt trăng, hoặc sao Hỏa kém phẩm giá đòi hỏi nhiều sự dịu dàng và cẩn thận.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây