HF: Xem bói theo tuổi sẽ cho bạn biết những thông tin về phong thủy, tuổi tương hợp, tương khắc với bạn để có những lựa chọn tốt hơn cho cuộc sống mang lại nhiều may mắn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về nam, nữ sinh năm 1985 tuổi gì, hợp màu gì, hướng nhà nào hợp phong thủy.

Xem thêm:

I. 1985 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 1985 là tuổi Sửu, tức là tuổi Trâu. Họ có sinh nhật từ 21/01/1985 đến 08/02/1986, âm lịch năm sinh là năm Kỷ Sửu. Thiên Can Ất tương hợp với Canh, tương khắc với Kỷ, Tân. Địa chi của Sửu tương hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành hợp với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

II. 1985 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 1985 mang mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (Vàng trong biển). Vàng dưới biển nghĩa là người mang mệnh phú quý, là vật báu nhưng ẩn chứa, luôn chực chờ cơ hội bùng nổ. Họ có cái tôi rất lớn nên khó nhận được sự giúp đỡ mà luôn muốn tự lực cánh sinh. Người sinh năm 1985 mang mệnh Kim, tương sinh với mệnh Hỏa, Mộc tương sinh với mệnh Thổ, Thủy. Nam sẽ là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, nữ là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Người tuổi Sửu có tính kiên nhẫn cao. Một khi tức giận, họ sẽ rất khó chịu, mất bình tĩnh mà không biết phải làm sao. Vì vậy, đừng bao giờ khiến những người này tức giận. Hơn nữa, người sinh năm 1984 có cái tôi rất lớn, họ thường làm theo ý kiến ​​chủ quan của mình. Đôi khi khiến họ trở nên siêu bảo thủ. Những người này luôn thẳng thắn, hay có tinh thần chiến đấu cao và ít khi thua cuộc. Người tuổi Sửu còn có khả năng lãnh đạo tốt. Họ luôn muốn phấn đấu để đạt được sự nghiệp vẻ vang.

III. 1985 TUỔI NÀO THÍCH HỢP?

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

 • Trong làm ăn, nam sinh năm 1985 sẽ hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, tuổi này hợp tác làm ăn thì không lo thua thiệt, hợp tác lâu dài về sau không ai làm hại ai. Cần tránh xa những tuổi đại kỵ là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đây là những năm không tốt cho việc làm ăn của tuổi Kỷ Sửu, nếu chẳng may dính vào thì cần phải cẩn thận hoặc nhờ đến sự cứu trợ.
 • Trong kinh doanh, nữ sinh năm 1985 sẽ hợp với tuổi Ất Sửu, tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi. Họ rất hợp với các công việc kinh doanh tổng hợp, có thể là cấp trên hoặc đồng nghiệp của nữ Ất Sửu. Những tuổi kỵ nên tránh là Giáp Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh năm 1985 nên lấy chồng tuổi nào?

 • Nam Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất Sửu: Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau khá tốt, ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuy không giàu nhưng cũng khá giàu. Tuy nhiên, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã nên cả hai nên nhường nhịn nhau để có thể về chung một nhà.
 • Nam tuổi Tý lấy vợ tuổi Sửu: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng ở với nhau sẽ nghèo khó, có tiền thì hết tiền. Tính tình hai vợ chồng không hợp nhau, nếu không biết nhẫn nhịn sẽ khó chung sống.
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu. Vợ chồng chung sống với nhau có số vinh hiển. Con số này cho thấy vợ chồng hợp nhau, càng thăng tiến, cuộc sống cũng hanh thông hơn nhiều.
 • Nam tuổi Canh Thân kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu: Những cặp vợ chồng sống với nhau có nhiều của cải nhất. Đây là số vợ chồng được của cải, nếu không cũng có của ăn của để. Ngoài ra, hai người khá hợp nhau, dễ sống chung với nhau.
 • Nam tuổi Mùi kết hôn với nữ tuổi Sửu: Hai vợ chồng sống với nhau có giây phút kém. Đây là con số khiến vợ chồng anh chị phải chịu cảnh nghèo khó trong một thời gian dài. Hơn nữa, làm ăn gặp hạn cũng không dễ nên không thể chung sống với nhau.
 • Nam Mậu Ngọ lấy nữ Ất Sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá nhưng tính tình không mấy hợp nhau, sống với nhau nên nhẫn nhịn.
 • Nam tuổi Đinh Tỵ kết hôn với nữ tuổi Sửu: Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, càng về già càng ăn nên làm ra. Tuy nhiên, vợ chồng cần chú ý vấn đề bệnh tật vì có thể đôi bên mắc một số bệnh dai dẳng.
Xem thêm:  4 cung Hoàng đạo hạnh phúc trong tháng 7 này, từ sự nghiệp đến tài lộc đều thăng hoa, vượng phát.

Nam sinh năm 1985 nên lấy vợ tuổi nào?

 • Nam Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất Sửu: Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau khá tốt, ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Một cặp vợ chồng giàu có, một gia đình hạnh phúc, trong cuộc sống cũng cần rất nhiều sự nhẫn nại mới có thể chung sống được.
 • Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nam tuổi Đinh Mão: Vợ chồng có số đắc tứ. Đây là số vợ chồng dễ làm ăn nên tiền bạc rủng rỉnh. Cặp đôi cũng được nhiều người yêu thích.
 • Nam tuổi Sửu lấy vợ tuổi Thìn: Vợ chồng lấy nhau có số vinh hoa phú quý, vợ chồng đều làm quan, công danh tốt đẹp, sống vì lẽ đó, đủ ăn đủ mặc.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: Hai vợ chồng có một giây kém cỏi. Đây là số không được ấm no, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả. Bù lại, tính cách hai vợ chồng rất hợp nhau, thuận vợ thuận chồng tát biển Đông.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ: Hai người có số nhì thì cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp, vì vợ chồng sẽ phải chịu cảnh nghèo khó, hao tốn nhiều của. Bù lại, tính tình vợ chồng không hợp nhau, biết làm ăn chung thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
 • Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi. Vợ chồng này ở với nhau rất tốt, có số vượng phu, đây là số phú quý, tính tình hai người cũng hòa hợp nên không xảy ra xung đột, cãi vã. Cuộc sống bình yên và hạnh phúc.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Dậu: Vợ chồng gặp số tứ đắc Cách, đây là số dễ làm ăn, được quý nhân phù trợ, gia đạo gặp nhiều may mắn về tài chính. Điều này sẽ giúp bạn sống một cuộc sống giàu có và hạnh phúc.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng ở với nhau được một thời gian nhưng con cái không vượng. Cuộc sống khó khăn, không giàu có.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng lấy nhau không được tốt lắm, có kém phần khó khăn. Đây là con số không may mắn, vợ chồng khá hợp nhau nên cùng nhau cố gắng làm giàu.

IV. 1985 MÀU SẮC NÀO?

 • Nam sinh năm 1985 nên sử dụng các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu; các màu tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi; màu xanh lá. Bên cạnh đó, cần tránh xa các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím cũng như xanh đen thuộc hành Thủy sẽ dễ làm tổn hại năng lượng tốt, dễ sinh ra bệnh tật.
 • Nữ sinh năm 1985 nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây; các màu tương sinh của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím; trắng, xám, xám. Đừng quên tránh xa những gam màu đen, xanh nước biển; màu vàng, nâu để tránh xui xẻo.

V. 1985 LỆNH VỀ NHÀ NÀO LÀ ĐÚNG?

Dành cho đàn ông

 • Hướng tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đây là những hướng phù hợp với nam sinh năm 1985. Nam gia chủ hướng này làm ăn dễ dàng, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Gia đình vợ đẹp, con ngoan, vợ chồng tốt, cuộc sống ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Đây đều là những hướng khắc kỵ, không hợp với nam 1985. Nếu làm nhà ở hướng này sẽ gặp nhiều nguy hiểm, gia đình đoản thọ, con cái không được tương hợp với cha mẹ.

Cho người phụ nữ

 • Hướng tốt: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Nữ giới sinh năm 1985 ở hướng này sẽ phát tài phát lộc, kiếm được nhiều tiền. Khi xây nhà ở hướng nào, gia chủ cần chú ý đến sức khỏe.
 • Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng nhà này sẽ làm giảm vận khí của nữ sinh năm 1985, ở đây lâu sẽ sinh bệnh tật, xui xẻo, ảnh hưởng đến sự nghiệp và gia đình.

Trên đây là thông tin để người sinh năm 1985 hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân. Hãy theo dõi Blog nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các năm sinh khác.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây