HF: Người sinh năm 1986 mệnh gì? Phù hợp với lứa tuổi nào? Màu gì là phù hợp? Hướng nhà hợp phong thủy nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người tuổi Dần muốn được giải đáp. Để có câu trả lời thỏa đáng, vui lòng đọc toàn bộ bài viết này.

Xem thêm:

1986 tuổi gì?

Những người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần hay còn gọi là Giáp Dần. Họ có ngày sinh theo dương lịch từ ngày 9 tháng 2 năm 1986 đến ngày 28 tháng 1 năm 1987, tức là năm sinh âm lịch Bính Dần. Thiên can Bính tương hợp với Tân và tương khắc với Canh, Nhâm. Địa chi Dần tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành tương hợp với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

1986 mệnh gì?

Những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức là lửa trong lò. Lửa trong lò nghĩa đen có thể hiểu là lửa rèn. Đây là ngọn lửa có thể rèn nên vạn vật. Người sinh năm 1986 mang trong mình một sứ mệnh lớn lao, họ có thể tạo nên tiếng vang lâu dài. Nhưng đôi khi có những người vì tự cao mà gặp bế tắc. Mệnh Hỏa của người tuổi Dần sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, mệnh Thủy và Kim. Nam sẽ là Khôn Thổ ở Tây, nữ là Khảm Thủy ở Đông.

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn như một con hổ. Nếu là nam, họ sẽ có dũng khí, kiêu ngạo, thích hợp làm lãnh đạo. Là nữ mệnh sẽ có tính cách hiền lành nhưng bù lại vô cùng nhanh nhẹn và thông minh. Điểm yếu chung của những người tuổi Dần là tính bộc trực, dễ nổi nóng và nóng nảy, dễ làm mất lòng người đối diện. Họ có lòng nhiệt tình, đi đến đâu họ tạo uy quyền ở đó và hăng hái theo đuổi lý tưởng của bản thân. Họ làm việc gì cũng rõ ràng, chính trực, không ngại bộc lộ nhưng đôi khi lại có nhiều tâm sự, giấu kín trong lòng mà không nói ra. Người tuổi Dần khá bướng bỉnh, đôi khi sợ người khác, lại có tấm lòng nhân hậu nên sẵn sàng hỗ trợ người khác khi gặp chuyện bất bình.

1986 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

Những tuổi hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi Giáp Dần là các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc hành Mộc. mệnh giá). Trong kinh doanh sẽ rất hợp nhau, thích hợp để gắn bó lâu dài. Tuổi Dần cũng hợp với các tuổi Giáp Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc hành Thổ). Làm cấp dưới hoặc trợ lý cho người mang mệnh Thổ là thích hợp nhất, như vậy công việc sẽ rất thuận lợi, dễ thăng tiến.

Tuổi Dần cũng hợp làm ăn với các tuổi Ngọ, Mùi, Thìn, Tỵ, Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi (thuộc hành Thổ), tương sinh. khác có thể giúp công việc phát triển. Nhanh. Ngoài ra, việc kết hợp với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc hành Kim) cũng giúp người sinh năm Dần phát tài phát lộc.

Cần tránh những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu (thuộc hành Thủy) trong việc hợp tác làm ăn, nếu không trong công việc làm ăn sẽ bị vạ lây. thua lỗ nhiều. Tránh né là tốt nhất.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào trong việc kết hôn?

Nữ sinh năm 1986 nên lấy chồng tuổi nào?

 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Hai người có số Tứ đắc Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, có quan hệ với mọi người, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách của họ không hợp nhau nên cần sống bao dung.
 • Một người đàn ông sinh năm Tý kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Vợ chồng có số vượng phu ích tử, số này mệnh phú quý, hai bên nội ngoại đều có phúc lộc, truyền cho đời sau. Tuy nhiên, đường con cái lại cằn cỗi, cần phải nhẫn nại.
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Giáp Dần: Vợ chồng lấy nhau có số bần tiện, đây là số kém, cuộc sống không được như ý muốn nên vợ chồng hay cãi vã.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Hợi: Những cặp vợ chồng đã kết hôn có số vinh quang là ba. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, nhận được sự yêu mến của mọi người.
 • Nam giới sinh năm Quý Dậu kết hôn với nữ giới sinh năm Quý Hợi. Hai vợ chồng có số Tứ đạt Cách, đây là con số làm ăn dễ dàng, tuy tính khí hai người không hợp nhau nhưng về lâu dài nếu biết nhường nhịn nhau thì vẫn vượng phu ích tử. đời sống.
 • Nam tuổi Kỷ Mùi kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai người có của cải nhiều nhất, đây là số hưởng phúc khí, nhưng cũng phải trải qua mấy lần thất bại mới có thể có của ăn của để.
 • Nam tuổi Bính Ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Hợi. Vợ chồng sẽ có nhị thiếu, vợ chồng làm ăn không đặng tốt, nghèo khó, làm ăn đến hạn dễ làm ăn, vợ chồng chung sống hòa thuận, nếu biết đùm bọc lẫn nhau thì được. cảm thấy tốt hơn.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có số vinh hoa phú quý. Số này là số hai người đều rất rộng mở về công danh, nhờ vậy mà cuộc sống rất ổn định, sung túc.
 • Một người đàn ông sinh năm Thìn kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Cả hai kết hôn sẽ có một giây trung bình. Đây là số vợ chồng làm ăn không thuận lợi, vợ chồng túng thiếu nhưng nếu chăm chỉ làm ăn thì sẽ sớm thành công.
Xem thêm:  Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Tiền Vào Bạn Và Những Điềm Báo Về Tương Lai

Nam tuổi 1986 nên lấy vợ tuổi nào?

 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Hai người có số Tứ đắc Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, có quan hệ với mọi người, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách của họ không hợp nhau nên cần sống bao dung.
 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Hai người kết hôn sẽ có số vinh hoa phú quý, con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi, tính tình vợ chồng hòa thuận nên gia đạo êm ấm.
 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Rồng: Vợ chồng có số bần tiện thứ hai, đây là số vợ chồng gặp khó khăn, túng thiếu khi làm ăn, tiền bạc khó giữ nhà. Cả hai hãy kiên nhẫn, cùng nhau cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Nam giới sinh năm Dần kết hôn với nữ giới sinh năm Ngọ: Vợ chồng có số vượng phu ích tử, số này sẽ được hưởng phú quý, tiền bạc, gia đạo hòa thuận nên cuộc sống rất hạnh phúc, êm ấm.
 • Nam tuổi Giáp Dần kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân: Vợ chồng có số Tứ đắc Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn trong công việc, vợ chồng hạnh phúc.
 • Một người nam sinh năm Dần kết hôn với một người nữ sinh năm Dậu: Vợ chồng có số ba vinh hiển, đây là số có địa vị trong xã hội, được trọng vọng, nhưng ngược lại vợ chồng không hợp nhau, dễ điều tiếng.
 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Con chó: Kết hôn sẽ có một giây kém may mắn. Đây là một con số không mấy tốt đẹp, nếu sinh con gái đầu lòng sẽ rất hợp. Vợ chồng tính tình hợp nhau, bảo ban nhau làm ăn.
 • Nam tuổi Kỷ Hợi lấy vợ tuổi Quý Hợi: Hai người này khi gặp nhau sẽ có số vượng phu ích tử, đây là số vợ chồng phú quý, tâm đầu ý hợp nên có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
 • Nam tuổi Bính dần kết hôn với nữ tuổi Bính Tý: Đây là số vợ chồng làm ăn thuận lợi, cuộc sống khá giả, tuy tính tình không hòa hợp nhưng biết nhường nhịn thì cuộc sống vẫn hạnh phúc.

1986 hợp màu gì?

Nam sinh năm 1986 nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam (vì Hỏa sinh Thổ); Màu sắc tương hợp của mệnh Thổ là nâu, vàng hoặc các màu chủ đạo của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển. Tránh đồ dùng, trang sức có màu thuộc hành Mộc là xanh lục vì Mộc khắc Thổ còn các màu trắng, xám thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim, để tránh những điều xui xẻo.

Nữ sinh năm 1986 hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển, màu tương khắc của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam. Không nên sử dụng các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc làm giảm năng lượng tốt, mất đi sự may mắn.

1986 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1986

 • Đông Bắc: Gia chủ ở hướng này sẽ đón được sinh khí, tài lộc, gia đình phú quý, cuộc sống ấm no.
 • Tây Bắc: Gia chủ ở hướng này sẽ nhận được nhiều phúc khí, cuộc sống cũng rất tốt đẹp, giàu sang phú quý, ấm no, yên ấm.
 • Hướng Tây: Nhằm được quý nhân giúp đỡ, tránh tiểu nhân có ý đồ hãm hại.
 • Tây nam: Hướng này sẽ được Thần tài che chở, đón nhiều may mắn, tránh được thị phi.

Các hướng cần tránh là hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam.

Hướng phù hợp với nữ sinh năm 1986

 • Hướng Đông: hướng của thần dược, người này sẽ được ông trời che chở, tai qua nạn khỏi, mọi việc hanh thông.
 • Hướng Nam: hướng phúc: Mọi sự ổn định, sự nghiệp thuận lợi, gia đình hạnh phúc, phúc lộc muôn đời.
 • Hướng Bắc: hướng Phục vị: đây là hướng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc, công danh thành đạt.
 • Hướng Đông Nam: hướng sinh khí: gia đình êm ấm, hạnh phúc, nhà có của ăn, không khí luôn vui vẻ.

Các hướng cần tránh là các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

Trên đây là những thông tin về lá số tử vi của những người sinh năm Giáp Dần. Nếu bạn cũng sinh năm 1986, hãy đọc bài viết này và ghi nhớ những dấu mốc quan trọng để dễ ứng xử trong cuộc sống, tránh mọi điều xui xẻo nhé.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây