HF: “Có thánh thì có kiêng”, câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp. Tuổi Đinh Mão 1987 cũng vậy, bạn cần xem tử vi, xem tuổi nào hợp với tuổi nào, mệnh gì, màu gì,… Như vậy bạn sẽ biết trước và chủ động hơn trong cuộc sống, gặp gỡ nhiều người. may mắn hơn.

Xem thêm:

I. 1987 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão, tức là tuổi Đinh Mão. Họ có ngày sinh theo dương lịch từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 tức năm sinh âm lịch Đinh Mão. Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm, tương sinh với Tân, Quý. Địa chi tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành tương hợp với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

II. 1987 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa tức Lư Trung Hỏa tức là Lửa trong lò. Đây là ngọn lửa hun đúc vạn vật, mang hàm ý vô cùng rộng lớn và rộng lớn. Đường sự nghiệp của tuổi Đinh Mão không mấy sáng sủa nhưng lại khá may mắn, ít khi nhàn hạ do bản mệnh thay đổi. Nhìn chung cuộc sống khá vất vả nhưng may mắn về sau khá giàu có. Mạnh Hoả sẽ cùng Mộc và Thổ, ngược lại với Thủy và Kim. Nam sẽ là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, nữ là Khôn Thổ thuộc Tây.

Theo tử vi trọn đời, người tuổi Mão là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp, sự nghiệp hanh thông nhờ trí thông minh sáng tạo. Họ dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách trôi chảy, sự nhanh nhẹn đặc trưng của loài mèo chính là ưu điểm của họ trong công việc. Tính cách của người sinh năm 1987 khá tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng đây là điều khiến họ dễ bị tổn thương. Họ không có tham vọng lớn mà chỉ muốn một cuộc sống vô tư, không lo toan.

III. 1987 TUỔI NÀO?

Người sinh năm 1987 hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Việc làm ăn thành công hay thất bại phụ thuộc khá nhiều vào tuổi Đinh Mão hợp tác làm ăn với ai. Chọn đúng tuổi sẽ mang lại tài lộc, không đúng tuổi sẽ dẫn đến nhiều tổn thất. Như sau:

Tuổi Đinh Mão nên làm ăn với những người mệnh Mộc đó là các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Có như vậy bạn mới làm ăn phát đạt, cuộc sống ấm no, sung túc.

Nếu người sinh năm 1987 hợp tác làm ăn với các tuổi Ngọ, Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa thì hai bên sẽ nương tựa vào nhau, cùng kiếm lợi. , và sau đó tạo ra lợi nhuận. lợi ích.

Người tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim), Năm Đinh Mão sẽ có đất dụng võ.

Với những người mệnh Thổ (Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi), người tuổi Mão có thể làm trợ lý hoặc cấp dưới làm cho. làm việc thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Mão không nên kết hợp với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy. Trong công việc sẽ phải chịu nhiều tổn thất, không thích hợp làm lâu dài.

Người sinh năm 1987 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh năm 1987 nên lấy chồng tuổi nào?

 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ kém duyên. Đây là số vợ chồng phải chịu nhiều thiếu thốn, hai người biết chăm chỉ làm ăn thì sẽ được no đủ, dù nghèo khó thì cuộc sống cũng hòa thuận.
 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có số vinh hoa phú quý. Vợ chồng có địa vị, quyền thế, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính cách của hai người cũng tương đối hòa hợp, gia đạo thuận hòa.
 • Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nam tuổi Đinh Mão: Hai người có số Tứ đắc Đạo, số này làm ăn thuận lợi, quan hệ rộng rãi, được quý mến. Tuy nhiên, hai vợ chồng nghiêm khắc.
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão: Vợ chồng có số vượng phu, đây là số được hưởng phú quý, số không tốt cũng sẽ rất khá giả. Hai bên hòa hợp nên chung sống hạnh phúc.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Tý: Lấy chồng ở tuổi này không tốt, bạn sẽ gặp kẻ tiểu nhân xấu tính. Đây là số vợ chồng làm ăn không đặng tốt, nghèo khó nhưng nếu biết lo cho bản thân thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
 • Một người nam sinh năm Dậu kết hôn với một người nữ sinh năm Dậu: Đây là tuổi kết hôn với số ba vinh hiển. Lá số này cho thấy cả hai vợ chồng đều là người có địa vị cao trong xã hội, người vợ tính tình mâu thuẫn nhưng biết nhẫn nhịn, biết nhường nhịn thì sẽ có cuộc sống bình yên.
 • Nam tuổi Canh Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão: Vợ chồng có số Tứ đạt Cách, số dễ ăn trái mặc đẹp, càng về già càng giàu có.
 • Nam giới sinh năm Ngọ kết hôn với nữ giới sinh năm Ngọ: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có số vượng phu ích tử. Đây là số người lấy nhau được hưởng phú quý, nếu không thì cũng khá giả, hai người hòa hợp, chung sống tốt với nhau, biết ắt sẽ hạnh phúc, giàu sang.
 • Nam tuổi Bính Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Thìn: Vợ chồng phú quý nhất, đây là số phú quý, tính cách hợp nhau nên càng ngày càng giàu có.
 • Nam tuổi Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Ngọ: Hai người kết hôn có số Tứ đắc Đạo, đây là số được quý nhân phù trợ, không bị kẻ xấu hãm hại. Tuy nhiên, hai người đều nghiêm khắc, cần phải nhường nhịn nhau thì mới có thể chung sống hạnh phúc.
Xem thêm:  Trong môi trường công sở, 3 cung Hoàng đạo này thường ít nói nhưng hễ mở miệng là câu nói nào cũng là "nhát dao chí mạng".

Nam sinh năm 1987 nên lấy vợ tuổi nào?

 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ kém duyên. Đây là số vợ chồng chịu nhiều thiếu thốn, hai người biết chăm chỉ làm ăn thì sẽ được no đủ, dù nghèo khó thì cuộc sống hòa thuận, nếu chăm chỉ làm ăn thì sẽ giàu có.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Mão: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá đặng tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Con số này là con số may mắn, vợ chồng làm ăn thuận lợi nên rất giàu sang, cả đời sung túc.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ: Hai vợ chồng gặp số Tứ đắc Cách, đây là con số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính, tính tình hòa hợp nên rất hạnh phúc.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi: Vợ chồng có số Tứ đắc Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, đời sống vợ chồng hạnh phúc.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân: Vợ chồng có số vinh hoa phú quý, đây là số vợ chồng đều có địa vị, tính cách không mấy hợp nhau, phải nhẫn nhịn nhiều mới mong cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Quý Dậu: Hai tuổi này lấy nhau và gặp ý nhị. Đây là số vợ chồng thiếu thốn, nghèo khó, tính tình không tương hợp nên rất khó chung sống.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất: Những cặp vợ chồng kết hôn có nhiều của cải nhất. Số này là số được hưởng giàu sang, nếu không thì cũng rất sung túc. Tính tình hai người hòa hợp, chung sống với nhau sẽ được hưởng phú quý, hạnh phúc.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Vợ chồng có số Tứ đắc Đạo, số này làm ăn dễ dàng, cuộc sống an nhàn, được mọi người quý mến, kính trọng.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Sửu: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, gia đình giàu có nhưng phải nhường nhịn, chịu khó mới ổn định lâu dài.

IV. 1987 TRẬN ĐẤU MÀU NÀO?

Nam mạng sinh năm 1987 nên sử dụng đồ đạc, trang phục, trang sức có màu tương sinh thuộc hành Thủy: đen, xanh nước biển; các màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lá cây; Màu sắc chủ đạo của hành Thổ là màu vàng và nâu. Tránh xa những màu thuộc hành kim như trắng, ghi, xám vì Kim khắc với Mộc và những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím vì những màu này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo.

Nữ sinh năm 1987 nên sử dụng các màu tương sinh của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; các màu tương sinh của mệnh thổ là nâu, vàng; Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là đen và xanh lam. Hạn chế tuyệt đối các màu xanh thuộc hành Mộc và các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi.

V. 1987 NHÀ NÀO LÀ TỔ CHỨC?

Hướng phù hợp với nam sinh năm 1987

 • Bắc: gia đình hòa thuận, phúc lộc từ kiếp trước, phú quý.
 • Phía đông: sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mọi người kính nể.
 • Miền Nam: Quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng dễ dàng, không gặp vận đen, tránh người xấu.
 • Hướng đông nam: Nam mệnh gia chủ được Thần tài che chở, ban phúc đức, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Hướng kỵ: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây.

Hướng phù hợp với nữ sinh năm 1987

 • Tây nam: Thần phù hộ, kẻ tiểu nhân không dám hãm hại, hay nhờ người khác giúp đỡ.
 • Đông Bắc: Mọi việc gặp nhiều may mắn, mọi việc đều thuận lợi, nếu làm ăn sẽ rất phát đạt.
 • Hướng Tây: Các mối quan hệ thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, tài giỏi.
 • Tây Bắc: Phúc lộc đời đời, hưởng phú quý cả đời mà không phải lo nghĩ nhiều.

Hướng kỵ: Bắc, Đông Nam, Đông, Nam.

Tuổi Mão được trời phú cho bản mệnh may mắn, thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng cả tin, dễ bị lợi dụng. Những người sinh năm 1987 nên tìm hiểu vận mệnh của mình qua bài viết này để chủ động hơn trong cuộc sống.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây