HF: Theo tử vi, năm sinh của một người thường sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của người đó. Bạn sinh năm 1991 muốn tìm hiểu xem mình mệnh gì, hợp với màu gì, hợp với người nào và hướng nào? Vậy hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

I. 1991 TUỔI NÀO?

Người sinh năm 1991 là tuổi Mùi (con dê). Nếu tính theo dương lịch, họ sẽ sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 âm lịch năm sinh là Tân Mùi.

Người sinh năm 1991 có thiên can Tân nên tương sinh với Bính, tương khắc với Đinh, Ất. Họ mang mệnh Dê nên Tam hợp với những người tuổi Hợi, Mão, Dê, trong tứ hành.

II. 1991 NGÀY NÀO?

Trước khi tìm hiểu về vận mệnh của tuổi 1991, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các cung hoàng đạo nhé. Trong Sách Kinh Dịch, cung mệnh bao gồm cung – mệnh – hướng. Điều này ảnh hưởng đến sự biến hóa của vạn vật, thay đổi vận mệnh của con người.

Những người sinh năm 1991 (Tân Mùi) tuổi Mùi đều mang mệnh Thổ là Lộ Bàng Thổ (Nắm đất ven đường). Người mệnh này sẽ tương sinh với Hỏa, Kim và khắc Mộc, Thủy. Về bản chất, mệnh Thổ là nơi sinh ra vạn vật, tức là trái đất, mang ơn Thổ đã nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác lẫn nhau. Khi tích cực, Trái đất là công bằng, khôn ngoan và nhẹ nhàng; Ngược lại, Thổ khá lo lắng cho tương lai và thường gặp khó khăn ở hiện tại.

Những người sinh năm 1991 (Tân Mùi) có mệnh Mộc tương sinh. Tuy nhiên, nam và nữ sẽ có tứ mệnh khác nhau. Đặc biệt:

  • Nam giới: Lý Hòa thuộc Đông tứ mệnh.
  • Giống cái: Qian Kim, thuộc Tây tứ mệnh

Mạnh Thổ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của người sinh năm 1991. Họ đều được mọi người yêu mến, kính trọng nhờ tính tình hiền lành, chan hòa và tấm lòng hiếu thảo cao cả. Những người sinh vào năm Tân Mùi sẽ khá cạnh tranh, họ cũng thích sống sung túc, giàu sang nên thường không chịu nổi cuộc sống nghèo khó. Nếu là nữ, nữ Tân Mùi là người hiền lành, dễ gần, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, sống ngay thẳng nhưng thường thiếu quyết đoán. Nếu là nam Tân Mùi có tính gia trưởng, hay áp đặt người khác. Họ không thích tranh luận nên thường dễ thỏa hiệp, hay bị đánh giá là có tư tưởng ngang ngược, không có chính kiến ​​của mình.

III. 1991 CÓ NHỮNG MÀU SẮC NÀO?

Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, chúng tương sinh với những màu tương sinh với Thổ hoặc những màu tương sinh với Thổ. Dựa vào bảng màu theo mệnh sẽ dễ dàng thấy được màu tương sinh. Các màu tương sinh của 1991 là đỏ, hồng, tím, cam và màu tương sinh là nâu, vàng sậm. Đây đều là những màu phù hợp với tuổi Tân Mùi. Bạn nên sử dụng màu này để lựa chọn thiết bị, quần áo hoặc màu sắc may mắn cho mình. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Một lưu ý nhỏ là những màu tương khắc của tuổi 1991 là xanh lam và xanh lục, bạn cần chú ý tránh màu này nhé.

Xem thêm:  4 Cung Hoàng Đạo có trực giác nhạy bén, không để ai qua mặt nhờ đôi mắt nhạy bén, vũ khí đưa họ đến với nhiều thành công hơn những người khác.

IV. 1991 HƯỚNG NÀO?

Từ lâu, ông bà ta đã quan niệm việc xem hướng nhà theo tuổi là vô cùng quan trọng. Nếu đúng hướng thì cuộc sống của gia chủ sẽ thay đổi vận may, mọi việc suôn sẻ. Ngược lại, nhìn sai hướng sẽ khiến gia đình ly tán, làm ăn thất bát. Những hướng mà người sinh năm 1991 cần lưu ý khi chọn làm nhà, chọn căn hộ, mua sắm,… cụ thể như sau:

Dành cho đàn ông:

  • Hướng tốt: Đông và Đông Bắc. Đây là những hướng hợp với nam 1991. Nếu xây hoặc mua nhà ở hướng này thì gia chủ làm ăn phát đạt, mọi việc công danh, nghề nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Con cái xinh đẹp, tài giỏi, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Lưu ý là hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, tuy nhiên do Thủy không tương khắc nên nếu chọn hướng này cần phải tìm cách hóa giải.
  • Hướng xấu: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc đều là những hướng tử vi, không hợp với Nam 1991. Nếu làm nhà ở hướng này sẽ làm ăn thua lỗ, gia đình gặp nhiều nguy hiểm, có người đoản mệnh, con cái không hợp với cha mẹ. .

Cho người phụ nữ

  • Hướng tốt: Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Người ở hướng này sẽ phát tài, phát lộc, kiếm nhiều tiền. Khi làm nhà hướng Tây Bắc cũng là hướng âm dương nên người phụ nữ cần chú ý đến sức khỏe của mình, nhất là trước và sau khi sinh nở.
  • Hướng xấu: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Nữ sinh năm 1991 cần tránh xây nhà hoặc ở những nơi có hướng xấu như vậy. Ở những hướng này lâu ngày sẽ khiến vận khí giảm sút, thị lực, sức khỏe, con cái gặp nhiều khó khăn.

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về sim năm sinh 1991. Bạn cần đọc kỹ để hiểu rõ về mệnh, cũng như xem mình tuổi gì, hợp với màu gì và hướng nhà nhé. Biết được những điều này sẽ giúp bạn cẩn trọng hơn trong một số phần của cuộc sống, gặp nhiều may mắn và tránh được tai họa.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây