HF: Sinh năm 1992, mệnh của bạn là gì? Hợp với màu nào, hướng nhà nào? Người sinh năm 1992 cần lưu ý những điều gì mang lại may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống của họ sẽ thay đổi như thế nào? Đây chắc chắn là điều mà nhiều bạn sinh năm 1992 còn đang băn khoăn. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về tuổi này.

Xem thêm:

I. 1992 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 1992 sẽ là những người sinh năm Thân, tức là sinh vào năm Nhâm Thân âm lịch. Theo lịch dương, người này sẽ có ngày sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993.

II. 1992 NGÀY NÀO?

Những người sinh năm 1992 sẽ mang mệnh Kim, tức là Kiếm Phong Kim (Kiếm Mùi Vàng). Chữ Kim ở đây được hiểu với nghĩa là chỉ vật dẫn điện, đại diện cho quyền lực. Người có mệnh này thông minh, nhạy bén, tiếp thu thông tin và giao tiếp rất tốt. Tuy nhiên, chữ Kim cũng có nghĩa là hủy diệt, phá hủy mọi thứ. Những người sinh năm Thìn với mệnh Kim sẽ tương hợp với mệnh Thủy và Thổ, ngược lại với mệnh Hỏa và Mộc.

Với tuổi Nhâm Thân, những người sinh năm 1992 có tính cách rất đặc trưng, ​​họ nhanh nhẹn, linh hoạt và khéo léo, có trí tuệ hơn người. Những người thích khám phá, tìm hiểu những điều mới mẻ và đôi khi hơi nghịch ngợm, láu cá. Người tuổi Thân rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Họ đều là những người có ngoại hình ưa nhìn, tính cách thân thiện, yêu thời trang và thích trang điểm. Có lẽ vì vậy mà những người sinh năm 1992 thường có thiên hướng về nghệ thuật, âm nhạc, hội họa hoặc có năng khiếu trở thành nghệ sĩ.

Tính cách có nhiều ưu điểm nhưng người sinh năm 1992 lại có một nhược điểm lớn là tính ghen tuông cao. Họ không biết cách kiểm soát cơn tức giận của mình và có thể làm tổn thương người khác do tính khí thất thường hay ghen tuông. Đôi khi những người này cũng khá vô tâm, không biết cách lắng nghe nên không thích hợp để tâm sự. Họ có chí cầu tiến, hay có mục tiêu phấn đấu cao và thường không quan tâm đến người thân, bạn bè.

III. 1992 CÓ MÀU NÀO?

Kết quả hình ảnh cho Người sinh năm 1992 tuổi gì?  Đặt hàng gì?  Phù hợp với lứa tuổi nào?

Trong bảng màu của mệnh Kim thì những màu tương sinh và tương hợp là những màu tương sinh với nhau. Ngược lại, cần tránh và hạn chế những màu khắc kỵ, kiêng kỵ để không vướng vào những rắc rối, tai ương. Như sau:

Màu tương sinh: Những người mệnh Kim thường thích hợp với các gam màu vàng, nâu đất. Đây là hai màu mang mệnh Thổ, mang lại năng lượng tương sinh cho mệnh Kim. Thổ sẽ sinh Kim nên màu này sẽ giúp người sinh năm 1992 phát triển bản thân rất tốt. Bạn nên chọn trang phục và trang sức có những màu này, từ đó sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường sự nghiệp rộng mở.

Xem thêm:  Bảo Bình ơi, đầu óc bạn đang ở trên mây, bao gồm cả thèm và chán, một khi bạn đã ghét ai đó thì bạn sẽ hận họ đến cùng

Màu sắc tương hợp: Những màu như trắng, xám, ghi là những màu tương sinh với người mệnh Kim. Khi bạn chọn đồ dùng hay trang sức, những màu này vừa đẹp, vừa trang nhã, vừa mang lại năng lượng cho bạn, thu hút nhiều vượng khí, mang lại vượng khí cho người sinh năm 1992.

Màu tương khắc: Vì mệnh Kim khắc với mệnh Mộc nên màu tương khắc là màu xanh lục. Bạn nên hạn chế hoặc không sử dụng màu này.

Màu sắc kiêng kỵ: Màu đỏ, tím, hồng là những màu đại kỵ với người sinh năm Bính Thân. Đây là những màu đối lập với mệnh của bạn, sẽ kìm hãm nguồn năng lượng tốt. Khi sử dụng những màu này bạn sẽ khó chịu, cuộc sống không suôn sẻ, gặp nhiều điềm xấu.

Để có những màu sắc phù hợp, người sinh năm 1992 nên chọn mua xe. Hoặc có thể dùng để thiết kế nội thất nhà ở, trang phục để có thêm sinh khí và may mắn. Ngoài ra, màu sắc còn giúp trấn áp và giảm bớt những mâu thuẫn bên trong phong thủy của mệnh kim.

IV. NĂM 1992 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG GÌ?

Đối với nam sinh năm 1992:

  • Hướng Tây: Hướng này sẽ giúp cho công việc gia đình được ổn định, yên ấm. Mọi người hòa thuận, gia chủ hưng vượng, con cái ngoan ngoãn, nhà giàu, đời đời thịnh vượng.
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng thiên thời, địa lợi, nhân hòa cho gia chủ. Làm nhà theo hướng này, gia đình luôn được Phật che chở, vượt qua những nguy hiểm, điềm xấu. Gặp phải tai họa cũng sẽ chuyển từ ác thành thiện, đại nạn sẽ qua, bệnh tật hiếm muộn.
  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình của người sinh năm 1992. Sự nghiệp thăng tiến, mọi việc trong nhà đều thuận lợi, suôn sẻ. Tiền bạc đầy đủ, con cái ngoan ngoãn, xinh đẹp và thông minh. Một cuộc sống dư dả không lo đói nghèo.
  • Hướng nhà Đông Bắc: Hướng nhà này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ những người thân yêu. Công việc thăng hoa nhanh chóng, công việc làm ăn phát đạt, đường tài lộc rộng mở.

Dành cho các bạn nữ sinh năm 1992

  • Hướng Tây Bắc: Hướng này sẽ giúp cho nữ gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, gia đạo bình an, mọi người dồi dào sức khỏe.
  • Hướng Đông Bắc: Phụ nữ ở hướng này sẽ luôn nhận được phúc khí của trời cho, nhan sắc trẻ đẹp, được mọi người yêu quý, nâng đỡ.
  • Hướng Tây Nam: Số được quý nhân phù trợ, luôn được lòng mọi người nên thường được quý nhân giúp đỡ, tai nạn qua khỏi.
  • Hướng Tây: Được sự che chở, giúp đỡ trong công việc, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi, ít bệnh tật.

Trên đây là tổng quan về những người sinh năm 1992 thuộc mệnh gì? Nhiêu tuổi? Phù hợp với màu gì? Nếu bạn cũng sinh năm 1992, hy vọng sau khi đọc bài viết, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể và tổng quát hơn về tính cách, vận may và tài lộc của mình để đưa ra những quyết định hữu ích trong cuộc sống.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây