HF: Mỗi người sinh ra đều có số năm sinh, số mệnh riêng, .. Tìm hiểu về nó sẽ giúp bạn tránh được nhiều tai ương không đáng có và gặp nhiều may mắn. Bài viết hôm nay sẽ dành cho những người sinh năm 1993. Hãy cùng tìm hiểu về mệnh, màu, hướng nhà phù hợp dưới đây nhé.

Xem thêm:

I. 1993 TUỔI NÀO?

Ở Việt Nam, để xác định năm người ta dựa vào hệ thống Can Chi. Tổng cộng có 10 Can và 12 Chi, ghép từng Can và từng Chi theo thứ tự. Chúng ta sẽ có 60 tên năm khác nhau, bắt đầu bằng năm Tý và kết thúc bằng năm Hợi. Năm 1993 còn được gọi là năm Quý Dậu. Năm Đinh Dậu tuổi dậu – Lậu Tục Kê – Con gà canh. Như vậy, những người sinh năm 1993 sẽ có tuổi Quý Dậu (Quý Dậu).

Theo dương lịch, ngày sinh của họ sẽ kéo dài từ ngày 23 tháng 1 năm 1993 đến ngày 9 tháng 2 năm 1994. Về Thiên can, Quý tương hợp với Mậu, tương khắc với Kỷ, Đinh. Về Địa chi, Dậu tương hợp với Tỵ, Dậu, Sửu; Tứ hành xung khắc Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

II. 1993 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 1993 có mệnh Kim là Kiếm gió Kim (Kiếm đầu bằng sắt). Người nam sinh năm 1993 có cung hoàng đạo Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh, nữ sinh năm 1993 thuộc cung Càn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Trong Ngũ Hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy nên xét về tương sinh, người mệnh Kim sẽ tương sinh với Thủy và Thổ. Họ đối lập với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Khi đã biết hợp và khắc với mệnh gì, người sinh năm Quý Dậu cần lưu ý tránh những tuổi xung khắc khi tiến hành các việc quan trọng như cưới hỏi, động thổ, ma chay, khai trương kinh doanh, v.v.

Người sinh năm 1993 có đặc điểm của con gà là hào sảng, nhiệt tình và năng động, luôn được đặt lên hàng đầu. Họ mang trong mình nguồn năng lượng vô tận, truyền cảm hứng cho những người xung quanh và luôn sôi nổi, giữ thái độ lạc quan yêu đời. Trong công việc, những người sinh năm dậu được yêu mến vì lòng tốt, khả năng và sự khiêm tốn của họ. Họ làm việc đến nơi đến chốn, ăn nói khéo léo, đối nhân xử thế nên có cuộc sống đầy niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Người mệnh Kim sinh năm 1993 nên làm ăn với các đối tác tuổi Đinh Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi sẽ đem lại nhiều lợi nhuận trong công việc làm ăn, hợp tác lâu dài.

Người sinh năm 1993 cũng được coi là những người giải quyết vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Họ không từ bỏ mọi thử thách mà họ phải đối mặt và sẽ rất khó khăn để vượt qua. Với tính cách bộc trực, người sinh năm Dậu không xu nịnh hay cúi đầu trước bất kỳ ai. Nếu sinh vào giờ đẹp, người sinh năm 1993 có số làm quan nên tài chính luôn dồi dào, phúc đức cao. Nếu không có số làm quan thì người sinh năm Dậu cũng sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc, cuộc sống sung túc nhờ tài tháo vát, tài vận hanh thông. Tuy nhiên, tuổi này nên tránh những công việc nhiều thị phi, phi pháp kẻo vướng vào vòng lao lý.

Xem thêm:  Mùa Cự Giải đã bắt đầu, dưới đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống trở nên may mắn hơn.

III. 1993 CÓ NHỮNG MÀU SẮC NÀO?

Trong bảng màu phù hợp với mệnh, người sinh năm Quý Dậu phải tránh những màu kiêng kỵ, phối với những màu tương sinh, tương khắc để mang lại may mắn.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1993 là đen, xanh nước biển; Màu tương sinh là xám, bạc, kem, xám, trắng. Những màu này có thể là màu may mắn của bạn. Hay khi mua đồ đạc như xe máy, ô tô, chọn sơn tường nhà cũng nên chọn những màu này để gặp may mắn, mọi việc suôn sẻ, hóa giải thành công.

Những màu cần tránh đối với người sinh năm 1993 là xanh lam, xanh rêu, xanh lục, xanh lục. Màu sắc không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Từ đó mang đến mọi điều xui xẻo, kém may mắn cho người sinh năm Đinh Dậu.

IV. 1993 HƯỚNG DẪN NÀO?

Nam và nữ sinh năm 1993 sẽ hợp với các hướng khác nhau. Đặc biệt:

Đối với một người đàn ông sinh năm 1993

Nam sinh năm 1993 có các hướng sau:

  • Tây Bắc: gia đình hòa thuận, phúc lộc đời đời, con cái ngoan.
  • Đông Bắc: sự nghiệp như ý muốn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.
  • Tây nam: Quý nhân phù trợ, trời đất che chở, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng Tây: Nam chủ được quý nhân giúp đỡ, gia đạo yên ấm, công việc làm ăn thuận lợi.

Hướng kỵ: Nam mạng sinh năm 1993 không hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc là những hướng cần tránh để không vướng vào nguy hiểm, điềm xấu cho gia đình và người thân.

Đối với một phụ nữ sinh năm 1993

Nữ sinh năm 1993 hợp với các hướng sau:

  • Hướng Tây Nam: Được thần phù, quý nhân giúp đỡ, kẻ tiểu nhân không dám làm hại, mọi việc hanh thông.
  • Hướng Đông Bắc: Mọi việc gặp nhiều may mắn, khó khăn nào cũng có người giúp đỡ vượt qua.
  • Hướng Tây: Tình duyên thuận lợi, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.
  • Hướng Tây Bắc: Phúc khí vĩnh cửu, cuộc sống sung túc không lo toan.

Những hướng dẫn cấm kỵ: Nữ sinh năm 1993 không hợp với các hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

Trên đây là thông tin về mệnh của người sinh năm 1993 cũng như các màu tương sinh, hợp hướng nhà. Nếu bạn tuổi Quý Dậu hãy đọc kỹ bài viết này và chú ý những lời cảnh báo để tránh gặp nguy hiểm.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây