HF: Bạn sinh năm 1994 và muốn tìm hiểu về vận mệnh cuộc đời mình, muốn biết mình hợp với những màu sắc, hướng nhà nào để làm hướng sinh khí nhằm hút tài lộc và mang lại may mắn? Vậy là bạn đã tìm đúng nơi rồi, hãy lướt ngay bài viết về tử vi người sinh năm 1994 này để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

I. 1994 TUỔI NÀO?

Dựa theo hệ Can Chi, người tuổi Giáp Tuất 1994 cầm tinh con Giáp Tuất. Người tuổi Tuất là những người tốt bụng, giàu lòng nhân ái và luôn mang lại tình yêu thương cho mọi người. Họ chu đáo và rất nhẹ nhàng. Vì vậy, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 luôn được mọi người yêu mến và ủng hộ dù đi đến đâu.

II. 1994 NGÀY NÀO?

Trong quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, tuổi 1994 là mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Từ Fire tượng trưng cho lửa và sự ấm áp. Lửa mang đến ánh sáng, sự ấm áp cũng như hạnh phúc cho người mang mệnh của nó. Nhìn một cách tích cực thì Lửa sẽ đại diện cho đam mê và nhiệt huyết, còn tiêu cực một chút thì Lửa sẽ đại diện cho chiến tranh và lòng ghen tị của con người.

Người mệnh Hỏa có con giáp là Cấn, ngũ hành là Kim thuộc Tây. Nữ mạng sinh năm 1993 sẽ có thiên can là Ly, ngũ hành thuộc Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Người tuổi Giáp Tuất với mệnh Sơn Đầu Hỏa sẽ tương hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, tương sinh Mộc – Hỏa và tương hợp Hỏa – ​​Hỏa.

Người mệnh hỏa là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ hiểu sự thật, hiểu đồng đội và luôn tôn trọng mọi người, dẫn dắt đội nhóm cực kỳ hiệu quả và năng suất. Tính cách điển hình của người tuổi Tuất là thẳng thắn, quyết đoán nhưng đôi khi hơi háo thắng. Những người này khó kiềm chế cảm xúc, dễ làm mất lòng mọi người và thường bộc trực. Tuy nhiên, họ không hề có ý đồ xấu. Tất cả những gì họ làm là hy vọng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Về bản chất, những người thuộc mệnh Hỏa rất dễ nổi nóng, nhưng cũng dễ quên.

III. 1994 MÀU SẮC NÀO?

Người sinh năm Giáp Tuất có mệnh Mộc hợp với gam màu xanh lam nhạt. Đây là màu đại diện cho hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng những vật phẩm hoặc trang sức có màu sắc này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những màu như đỏ, hồng, tím cũng rất hợp với người mệnh Hỏa.

Màu sắc bạn nên tránh là màu đen. Màu này tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bạn. Tránh mặc quần áo màu đen và các vật dụng màu đen trong nhà để hạn chế tai họa và điềm xấu.

Xem thêm:  Bảo Bình ơi, đầu óc bạn đang ở trên mây, bao gồm cả thèm và chán, một khi bạn đã ghét ai đó thì bạn sẽ hận họ đến cùng

IV. 1994 HƯỚNG DẪN NÀO?

Khi xây nhà, điều quan trọng nhất trong phong thủy là chọn hướng nhà phù hợp. Hướng nhà tốt thì mọi việc hanh thông, đại cát đại lợi. Hướng nhà xấu sẽ dẫn đến nhiều tai ương, mọi điều xui xẻo. Đối với người sinh năm 1994 khi làm nhà cần lưu ý những điều sau:

Đối với một người đàn ông sinh năm 1994

Nam sinh năm 1994 có các hướng sau:

 • Đông Bắc: Đây là hướng tốt cho gia đạo, mọi việc êm ấm thuận hòa, anh chị em thương yêu, quan tâm lẫn nhau.
 • Tây Bắc: Làm nhà hướng Tây Bắc sẽ vượng khí, phú quý, con trưởng thông minh lanh lợi, làm rạng danh dòng họ.
 • Tây nam: Luôn nhận được sự phù hộ của Chúa, mọi điều may mắn và suôn sẻ.
 • Hướng Tây: Giai đoạn đầu làm ăn thuận lợi, về sau có của ăn của để.

Các hướng đại kỵ là: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc: Phụ nữ trong nhà đau ốm, khó sinh đẻ khó nuôi con, rước nhiều tai họa, làm cho gia chủ phá sản, tù tội. .

Đối với người phụ nữ sinh năm 1994

Nữ sinh năm 1994 hợp với các hướng sau:

 • Phía đông: Làm nhà hướng Đông đem lại tài lộc, công danh, gia đình hạnh phúc.
 • Bắc: buôn bán thuận lợi, sức khỏe dồi dào, con cháu thành đạt.
 • Hướng đông nam: Hướng này tốt cho gia chủ nữ nhưng cực kỳ kiêng kỵ với gia chủ nam. Nữ Giáp Tuất nếu ở hướng này lâu ngày sẽ gây họa cho con cháu.
 • Miền Nam: Hướng này mang lại sự nghiệp ổn định, kinh tế dồi dào cho nữ gia chủ nhưng không bền. Đừng ở hướng này.

Nữ sinh năm 1994 kỵ các hướng:

 • Tây Bắc: Đây là hướng chết chóc, ở hướng này dễ gặp nguy hiểm, nhất là nam giới trong gia đình.
 • Tây nam: Dương suy thì âm thịnh, công việc làm ăn thất bại, cuộc sống của đàn ông ngắn ngủi.
 • Đông Bắc: Làm nhà hướng này thì đói kém, kinh tế gia đình nợ nần chồng chất.
 • Hướng Tây: gia đình đau khổ nhiều, con gái thứ hai trong gia đình khổ cực, nhà toàn người ốm đau.

Trên đây là những thông tin xem tuổi Giáp Tuất 1994 theo luật ngũ hành cho bạn đọc quan tâm. Qua bài viết này hi vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình và có những quyết định đúng đắn trong tương lai để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây