HF: Mỗi người sinh ra đều có một số phận khác nhau. Không phải cứ hợp với màu nào, hướng nào là chúng ta có tài lộc dồi dào. Hôm nay, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh năm 1995 về thuyết ngũ hành, mệnh cũng như các thông tin khác (hợp màu nào, hướng nhà nào) đáng lưu ý. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Xem thêm:

I. 1995 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi, cầm tinh con. Theo dương lịch, sinh nhật của họ từ 31/1/1995 đến 18/2/1996.

Người sinh năm Kỷ Hợi có thiên can là Canh, tương sinh với Kỷ Tân. Trong khi đó, địa chi sẽ là Hợi, tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

II. 1995 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, Sơn đầu (Lửa trên núi). Theo cung hoàng đạo, nam là cung Khôn Thổ ở phương Tây, nữ là cung Khảm Thủy ở phương đông. Những người sinh năm 1995 sẽ có mệnh tương sinh với mệnh Mộc – Hỏa – ​​Thổ, tương khắc với mệnh Kim – Thủy.

Người tuổi Kỷ Hợi là những người có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái, luôn yêu thương mọi người xung quanh. Họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc được giao. Hơn nữa, ở người này sẽ có lòng dũng cảm và tính kiên trì, luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra.

Những người sinh năm 1995 đa phần là người lương thiện, mềm mỏng và ôn hòa. Họ hiểu chuyện và không bao giờ làm người khác khó xử, luôn khéo léo trong lời ăn tiếng nói và ứng xử. Vì vậy, người sinh năm Hợi được mọi người yêu quý và kính trọng. Tuy nhân hậu nhưng nếu gặp chuyện bất bình hoặc bị chèn ép, người sinh năm Hợi cũng sẽ nổi nóng, đoạt lại quyền lợi đã mất. Họ có thể cãi vã to tiếng nhưng không hề bận tâm, vẫn sẵn sàng nói chuyện vui vẻ với người ấy, không muốn hiềm khích về sau. Người sinh năm Hợi cũng là những người con hiếu thảo, rất mực yêu thương cha mẹ, anh chị em, gia đình sẽ được hưởng lợi từ người này.

III. 1995 MÀU NÀO?

Những màu thuộc bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng sẽ là những màu hợp với người sinh năm 1995. Những màu tương sinh như xanh lá, xanh lục, vàng, nâu cũng được coi là những màu may mắn cho người tuổi hợi. điều này. Bạn nên chú ý chọn trang sức, trang sức, vòng tay có những màu này để mang lại may mắn. Ngoài ra, khi thiết kế nhà, mua xe, bạn cũng có thể chọn những màu này làm màu chủ đạo vì nó rất hợp với mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Hợi.

Những màu không hợp với mệnh Hỏa của người sinh năm 1995 là những màu như đen, xanh lam, xám, trắng bạc. Bạn cần chú ý khi chọn trang sức nên tránh mua bạc, thay vào đó nên mua vàng để phù hợp với bản thân hơn, tránh đại kỵ. Những màu này thuộc hành Thủy, hành Kim, khắc với mệnh Hỏa nên chỉ mang lại vận xui nếu bạn sử dụng trang phục, vật dụng có màu này.

Xem thêm:  Trong môi trường công sở, 3 cung Hoàng đạo này thường ít nói nhưng hễ mở miệng là câu nói nào cũng là "nhát dao chí mạng".

IV. 1995 HƯỚNG NÀO?

Hướng nhà, hướng nhà hay hướng căn hộ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của gia chủ sinh năm 1995. Vì vậy, người sinh năm Kỷ Hợi cần lưu ý các hướng tốt xấu để tránh xấu. may mắn. hên xui, gặp may.

Đối với một người đàn ông sinh năm 1995

  • Các hướng tốt bao gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng nhà hợp phong thủy, mang lại tài lộc, phú quý cho gia đình bạn. Ngoài ra, người ở hướng này sẽ có gia đình êm ấm, vợ đẹp con khôn, thông minh ngoan ngoãn, dễ nuôi.
  • Các hướng xấu bao gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Đây là những hướng Đại Hung mà gia chủ tuổi Ất Hợi cần tránh khi làm nhà, tìm nhà. Làm ăn thua lỗ, gia đình ly tán, con cái hư hỏng, sức khỏe không tốt.

Đối với một phụ nữ sinh năm 1995

  • Các hướng tốt bao gồm Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Nữ gia chủ làm nhà hướng này sẽ thành đạt, đông con, gia đạo êm ấm. Người phụ nữ có sức khỏe tốt, trẻ đẹp, tâm hồn thoải mái, vui vẻ.
  • Các hướng xấu bao gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Làm nhà hướng này sẽ đại kỵ, mang nhiều tai họa. Ban đầu có thể phát đạt nhưng cuối cùng công việc làm ăn ế ẩm, không khí gia đình ảm đạm, không hạnh phúc.

Các hướng tốt là hướng phong thủy, nên làm nhà và bài trí nội thất. Ngược lại, những hướng xấu cần tránh. Hướng nhà tốt sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Hướng xấu sẽ chỉ mang đến sự nghi ngờ, điềm xấu. Người sinh năm 1995 cần biết hướng nào tốt, hướng nào xấu để tránh.

Trên đây là thông tin về vận mệnh của người sinh năm 1995 (Ất Hợi). Mời bạn đọc kỹ bài viết để hiểu rõ về mệnh của bản thân, hợp với màu nào, hợp hướng nào, hướng nào tránh. Biết được những điều này sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm bất ngờ, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây