HF: Những người sinh năm Bính Tý 1996, các bạn có tò mò về vận mệnh của mình không? Những tính toán của tử vi, thuyết ngũ hành về tuổi này có rất nhiều điều đáng bàn. Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy đọc bài viết này về những người sinh năm 1996.

Xem thêm

I. 1996 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có cung hoàng đạo là Chuột từ ngày 19 tháng 2 năm 1996 đến ngày 6 tháng 2 năm 1997. Thiên can Bính sẽ tương hợp với Tân, tương khắc với Canh, Nhâm. Địa chi của Tý tương hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành tương hợp với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

II. 1996 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, Giảm bớt Hà Thủy (Nước cuối nguồn). Thủy có nghĩa là mùa đông và nước. Khi nói đến cảm xúc, Thủy gợi lên sự lo lắng, yếu đuối và sợ hãi. Khi âm thì nước cạn kiệt, hao mòn; khi nó là cực dương, nước quay và hỗ trợ. Người tuổi Tý có mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nam thuộc cung Tốn Mộc trong Đông tứ mệnh. Nữ giới thuộc cung hoàng đạo Khôn Thổ, hướng Tây.

Người mệnh Thủy cầm tinh con chuột sẽ có những đặc điểm tính cách của con giáp này. Chuột được coi là loài vật nhanh nhẹn nhất trong các loài động vật. Những người sinh năm 1996 cũng vậy, họ có tính cách nhanh nhẹn, vô cùng nhạy bén và thông minh. Không chỉ vậy, những người này có sức sống rất bền bỉ, vượt qua nhiều trở ngại để thành công. Được đánh giá là người có trực giác tốt và rất dẻo dai.

Mặt khác, người tuổi Tý rất hòa đồng, hòa đồng với mọi người. Họ yêu thích những thứ nhẹ nhàng và yên bình. Vì vậy cuộc sống của họ không có thị phi, danh tiếng. Người tuổi Tý sống khá nội tâm, không thích thể hiện nên đôi khi bỏ lỡ những cơ hội tốt. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ là một nội tâm vô cùng dồi dào, một nhiệt huyết khó ai sánh kịp. Điểm yếu trong tính cách của người tuổi Tý là thông minh, hiểu biết rộng nhưng lại rất đa nghi, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Thậm chí, nếu không cẩn thận, người sinh năm 1996 rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

III. 1996 MÀU SẮC NÀO?

Trong phong thủy, màu sắc được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp thay đổi vận mệnh của con người. Người tuổi Tý nếu sử dụng những màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh, tiền tài rộng mở. Tuy nhiên, nếu chọn nhầm màu sắc thì cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, không được như ý muốn.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy, người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng trang sức, đồ dùng có màu vàng, nâu để giúp năng lượng bản mệnh vượng, từ đó cuộc sống có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn, đường tình duyên suôn sẻ hơn. chia sẻ thuận lợi.

Xem thêm:  Giải mã những giấc mơ [Mơ Thấy Chó] Mang lại điều tốt hay điều xấu cho tương lai

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy cũng có thể sử dụng các màu như đen, xanh nước biển. Đây là những màu giúp bạn thu hút đại cát, mang lại mọi điều may mắn.

Màu tương khắc: Bạn cũng có thể sử dụng các màu như đỏ, hồng, tím,… Đây là màu của mệnh Hỏa. Nhưng nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang phục, trang sức và những món đồ có gam màu này mà không cần lo lắng.

Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh Thủy nên tuyệt đối tránh các màu vàng, đất vì thuộc mệnh Thổ. Đất và Nước là mối quan hệ nghịch đảo. Việc sử dụng những gam màu này khiến người tuổi Tý bị hạn chế năng lượng, cản trở nhiều điều trong cuộc sống.

IV. 1996 HƯỚNG DẪN NÀO?

Khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm việc cũng có những hướng tốt và xấu. Vì vậy, người tuổi Tý nên chọn hướng nhà hợp với mệnh của mình để có thể gặp nhiều may mắn, tránh được những điều xui xẻo.

Đối với nam mệnh 1996:

  • Hướng Đông Nam, đây là hướng thờ cúng, gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, kẻ tiểu nhân hãm hại vì được Thần Phật che chở.
  • Hướng Nam, hướng thần dược, người ở hướng này sẽ luôn có cơ hội phát triển, phải biết tận dụng cơ hội tốt vì nếu thành công sẽ rất giàu có.
  • Hướng Bắc, hướng sinh khí, hướng này giúp gia đình luôn yên vui, người đàn ông trong nhà có chí lớn, hạnh phúc trọn vẹn, con cái ngoan ngoãn.
  • Nhà hướng Đông, gia chủ ở hướng này sẽ nhận được nhiều phúc khí, công việc và gia đình thuận lợi.

Đối với nữ mệnh 1996

  • Hướng Tây, hướng về thần y, người này sẽ được trời phù hộ, tai qua nạn khỏi, vạn sự hanh thông.
  • Hướng Tây Bắc, hướng phúc đức: Mọi sự ổn định, công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái học giỏi, thành đạt.
  • Hướng Tây Nam, phục vị: đây là hướng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
  • Hướng Đông Bắc, hướng sinh khí: gia đình ấm no, hạnh phúc, nữ gia chủ tài giỏi, tháo vát.

Trên đây là thông tin về mệnh của người sinh năm 1996. Bạn đã biết mệnh của mình là gì, hợp với màu gì và hướng nhà nào chưa?

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây