HF: Những người sinh năm 1998 bước vào giai đoạn trưởng thành và bắt đầu quan tâm hơn đến vận mệnh của bản thân. Liệu có điều bí ẩn đằng sau số phận của những người sinh năm 1998? Những người tuổi này mệnh gì, hợp với màu gì và nên xông nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây bài viết tổng hợp thông tin tử vi chi tiết của những người cầm tinh chúa sơn lâm này nhé.

Xem thêm:

I. 1998 TUỔI NÀO?

Người sinh năm 1998 cầm tinh con Giáp Dần. Những người này sẽ có ngày sinh trong khoảng từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 theo dương lịch, năm tính theo hệ Can Chi là năm Mậu Dần. Thiên Can Mậu tương hợp với Quý và tương sinh với Nhâm – Giáp. Địa chi Dần tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành tương hợp với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

II. 1998 NGÀY NÀO?

Những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần sẽ thuộc mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Theo đó, người mang mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, ngược lại với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành, các mệnh có quan hệ tương sinh sẽ hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Mâu thuẫn đồng nghĩa với việc kìm hãm năng lượng tốt, ngăn cản sự phát triển của nhau. Vì vậy khi biết mình mang mệnh Thổ, người sinh năm 1998 cần tránh Thủy và Mộc. Người nam tuổi Dần sẽ có Khôn Thổ thuộc Tây, nữ có Tốn Mộc thuộc Đông.

Là những người sinh năm Dần nhưng lại mang mệnh Thổ nên những người sinh năm 1998 còn được gọi là hổ thổ. Họ luôn thực tế và coi trọng danh dự, luôn làm việc từ tốn và bình tĩnh. Ở nơi làm việc, người tuổi Dần rất cần cù, chịu khó và cực kỳ có trách nhiệm. Cuộc sống của họ có kỷ luật, họ rất nghiêm khắc với bản thân. Những người tuổi này hầu hết đều có kinh nghiệm làm việc, tinh thần làm việc luôn cao và rất cần cù, chăm chỉ. Mọi mục tiêu họ đặt ra đều hoàn thành trước hoặc đúng hạn.

Người tuổi Dần có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Họ không bao giờ tức giận, dù cơn tức giận dâng trào, họ vẫn kìm chế và nhanh chóng xua tan nó. Người tuổi Dần rất hiền lành và thích giúp đỡ những người yếu thế hơn mình. Trong tình bạn, người tuổi Dần rất hay giúp đỡ bạn bè nên có rất nhiều bạn bè.

Xem thêm:  Sinh năm 1994 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

III. 1998 MÀU SẮC NÀO?

Những người sinh năm 1998 mang mệnh Thổ nên cần sử dụng những màu tương sinh với mệnh và màu tương sinh. Các màu bản mệnh là màu vàng và màu đất son. Đây là hai màu mà người mệnh Thổ nên sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Lưu ý khi mua ô tô, xe máy, sơn tường nhà nên chọn những màu may mắn này để năng lượng của người tuổi Dần được phát huy tối đa.

Ngoài những màu sắc phù hợp với người sinh năm 1998 mệnh Thổ cũng cần chú ý đến những màu tương phản. Những màu này là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Nên tránh hoặc hạn chế sử dụng vì sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo.

IV. 1998 HƯỚNG DẪN NÀO?

Đối với nam sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần

Đối với người miền Nam, các hướng tốt nhất là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đây là những hướng hợp mệnh, ở lâu sẽ giúp gia chủ rước tài lộc, trường thọ.

  • Hướng Tây: Gia chủ hướng này sẽ sinh nhiều gái hơn trai. Con cái xinh đẹp ngoan ngoãn, công việc làm ăn dễ thành công, tiền bạc dồi dào. Cần chú ý đến phần sau vì nền kinh tế có thể suy giảm.
  • Tây Bắc: Người tuổi Dần làm nhà theo hướng này. Trẻ con thông minh lanh lợi. Tài lộc đầy đủ và gia đình luôn hạnh phúc, không lo cơm áo gạo tiền.
  • Tây nam: Làm nhà theo hướng này sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc, dễ công danh, làm quan. Tuy nhiên trong tương lai, nam chủ gia đình có thể có cuộc sống ngắn ngủi, nữ giới phải là chủ gia đình.
  • Đông Bắc: Vinh quang của sự giàu có đầu tiên không kết thúc. Sau đó, tài lộc giảm dần theo thời gian.

Đối với nữ sinh năm 1998, tuổi Dần

Hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam là những hướng tốt cho nữ tuổi Mậu Dần 1998.

  • Bắc: Người tuổi này nếu sống ở phương Bắc sẽ có sự nghiệp hiển hách, kiếm được nhiều tiền và sau này có con cái ngoan ngoãn, dễ gần.
  • Miền Nam: âm dương suy giảm, gia đình có của ăn của để nhưng sắp tới cần chú ý sức khỏe của đàn ông trong nhà.
  • Phía đông: Làm nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ được Thần tài phù hộ, thăng quan tiến chức.
  • Hướng đông nam: Hướng này hợp với nữ gia chủ nhưng dễ khiến nam giới hụt hẫng.

Trên đây là thông tin về vận mệnh của những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1998. Biết được mệnh của mình và những màu sắc hợp với năm sinh của mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu bạn không tin vào tử vi, hãy thử làm theo những lời khuyên này và gặp nhiều may mắn.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây