HF: Bạn sinh năm 1999 và muốn tìm hiểu về tử vi của bản thân? Muốn biết mình mệnh gì, hợp với màu gì và nên ở hướng nào để luôn gặp may mắn thuận lợi? Xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi! Bài viết này sẽ cập nhật thông tin chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Thân 1999 nam mạng.

Xem thêm:

I. 1999 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão tức là những người sinh năm Kỷ Mão. Tính theo dương lịch, ngày sinh của người này sẽ từ ngày 16 tháng 2 năm 1999 đến ngày 4 tháng 2 năm 2000, năm tính theo hệ Can Chi là năm Kỷ Mão. Thiên Can Kỷ tương hợp với Giáp, tương khắc với Quý, Ất. Địa chi tương sinh với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành tương hợp với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

II. 1999 NGÀY NÀO?

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật được thu gọn vào 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người sinh năm Mão mang mệnh Thổ, thành tiên (Đất liền). Nữ mạng sinh năm 1999 là cung Cần Thơ thuộc Tây tứ mệnh. Hướng Nam là nhà thuộc cung Khảm Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.

Chữ Thọ có thể hiểu là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển vạn vật, hỗ trợ cho các yếu tố khác trong ngũ hành. Khi tích cực, Trái đất đại diện cho công lý và trí tuệ. Khi tiêu cực, Thổ thường tỏ ra lo lắng, bồn chồn, tự ti. Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Thổ là hay giúp đỡ người khác và rất chân thành nên luôn là chỗ dựa cho người khác khi gặp khó khăn, thử thách.

Những người sinh năm 1999 đều là những người sống rất tình cảm. Họ sống chân thành, luôn quan tâm đến những người xung quanh nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Hơn nữa, người tuổi Mão rất thông minh và nhạy bén, họ thích tìm hiểu kiến ​​thức mới, khám phá những điều họ chưa biết. Ở những người này, ý chí quyết tâm luôn cao, hơn hẳn người bình thường. Khi làm việc, người tuổi Mão thường mang lại hiệu quả cao. Họ cũng rất sáng tạo và tinh tế nên luôn khéo léo trong giao tiếp hàng ngày. Về tình duyên, người tuổi Ngọ luôn chung thủy và sống rất tình cảm. Họ luôn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự chu đáo, tỉ mỉ và ngoan ngoãn.

Nhược điểm của những người tuổi Mão sinh năm 1999 là thường dễ bị lòng tốt lợi dụng để trục lợi cho người khác. Bạn nên giúp đỡ mọi người nhiều nhất có thể. Đồng thời, đừng vội vàng, hãy tiêu tiền hợp lý và dung hòa mọi thứ để cân bằng cuộc sống.

Xem thêm:  Nhân Mã “rộng mở trời cao”, sống sang trọng, lạc quan nhưng làm việc gì cũng vội vàng, vội vàng.

III. 1999 MÀU NÀO?

Đối với một người đàn ông sinh năm 1999

Nam Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh. Vì vậy, chúng tương sinh và tương hợp tốt nhất với những gam màu ánh kim. Các màu này là trắng, bạc, kem. Ngoài ra, còn có các màu tương sinh như đen, xám và xanh nước biển. Đây là những màu thuộc hành Thủy, hợp với Thổ nên cũng có thể sử dụng được.

Khi mua ô tô, xe máy hay sơn nhà thì nên sử dụng những màu này. Chúng sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và năng lượng tích cực cho bạn trong cuộc sống. Nhờ đó, bạn cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn. Các con số may mắn của Nam Kỷ Mão là 1, 6, 7.

Đối với một phụ nữ sinh năm 1999

Người nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Cấn, Tây nên tương sinh với mệnh Hỏa, những màu này sẽ tương sinh với người mệnh Thổ có thể kể đến như đỏ, cam, hồng. , màu tím. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các màu như vàng, vàng nâu thuộc hành Thổ, bản mệnh của người sinh năm 1999. Con số may mắn của nữ Kỷ Mão là 2,5,8,9.

Màu kiêng kỵ của cả nam và nữ sinh năm 1999 là màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Những màu này sẽ mang lại vận xui khiến bạn gặp nhiều xui xẻo, xui xẻo nên cần hạn chế và tránh xa.

IV. 1999 HƯỚNG NÀO?

Hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người sinh năm 1999. Chọn được hướng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy, bạn sẽ có một cuộc sống thật may mắn và hạnh phúc. Ngược lại, bạn sẽ gặp xui xẻo, ốm đau, bệnh tật khi đi sai hướng.

Đối với nam sinh năm 1999 cùng hướng:

  • Hướng Bắc: Đây là hướng thờ cúng, người ở hướng này sẽ nhận được sự giúp đỡ, che chở của quý nhân giúp mọi việc làm ăn suôn sẻ, công việc ổn định, thu nhập cao.
  • Hướng Chính Đông: Hướng của thần y nghĩa là được trời che chở. Gia chủ hướng này làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ dàng.
  • Hướng Nam: Nhà cửa êm ấm, người thân khỏe mạnh vô tư, tiền bạc đầy đủ.
  • Hướng Đông Nam: Người sinh sống hướng này là hướng sinh khí, để phúc – lộc – thọ luôn viên mãn.

Đối với nữ sinh năm 1999 hợp với hướng nào:

  • Hướng Tây Bắc: Hướng được che chở, giúp đỡ, mọi công việc trong gia đình đều thuận lợi, hanh thông, thăng quan tiến chức.
  • Hướng Đông Bắc: Nữ gia chủ nhà này được trời giúp đỡ, làm việc gì cũng dễ dàng.
  • Hướng Tây: Tình duyên thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng mang lại cho gia chủ hạnh phúc – tài lộc đầy nhà, tuy nhiên cần lưu ý kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

Trên đây là thông tin về những người sinh năm 1999 cho bạn đọc quan tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các năm sinh khác, hãy xem các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây