HF: Các bạn trẻ sinh năm 2000 năm nay cũng đã bước vào tuổi 20, đây là độ tuổi trưởng thành và không còn là trẻ con nữa nên rất nhiều bạn quan tâm đến tử vi của mình. Vậy hãy đọc bài viết này để theo dõi mệnh, màu, tuổi, hướng nhà cho bạn sinh năm 2000 nhé.

Xem thêm:

I. 2000 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 2000 sẽ mang tuổi rồng, tức là sinh vào năm Nhâm Thìn âm lịch. Họ sẽ thuộc ngày sinh dương lịch từ ngày 7 tháng 2 năm 2000 đến ngày 27 tháng 1 năm 2001. Thiên Can: Canh, tương hợp với Ất, tương khắc với Giáp, Bính. Địa chi là Thìn, tam hợp với Thân, Tý, Thìn, tứ hành hợp với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

II. 2000 CÁI GÌ?

Người sinh năm 2000 có mệnh Kim là Bạch Lạp Kim, tức là chân đèn Vàng. Người có mệnh Kim sẽ tương sinh với Thổ và Thủy. Vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy nên năm 2000 sẽ rất hợp với 2 mệnh này. Nếu gặp hai mệnh này thì coi như năm Thìn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Người mệnh Kim là mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên những người mệnh Kim cần lưu ý không nên kết giao với những người này khi làm những việc lớn như làm ăn hay kết hôn. Nam là cung Ly Hỏa của phương Đông, nữ là cung Càn Kim của phương Tây.

Người tuổi Thìn lạc quan, bao dung và luôn nhiệt tình. Họ khá thích thua cuộc nên mọi người thường đánh giá thấp bản tính hiếu thắng của họ. Tính cách này giúp họ luôn phấn đấu để không thua người khác, tuy nhiên nó lại là con dao hai lưỡi, có thể khiến người khác bị tổn thương bởi tính cách này.

Nam tuổi Bính Thìn thường gặp nhiều may mắn, đời sống vật chất lẫn tinh thần đều rất tốt. Họ dễ dàng thành công nhờ tính cách quyết đoán và kiên nhẫn. Trong tình yêu, họ có thể khó tìm được người yêu thích hợp vì tiêu chuẩn của họ quá cao. Ngoài ra, với bản tính lạc quan, thông minh, cuối cùng họ có một cuộc sống hạnh phúc. Về công danh và sự nghiệp, nam mạng sinh năm 2000 không phải lo lắng, dễ gặt hái được thành công.

Nữ mạng sinh năm 2000 có số vượng phu ích tử, không thiếu tiền bạc. Đường tình duyên của họ mang vận mệnh đào hoa, hạnh phúc trong hôn nhân. Về sự nghiệp, có thể đường công danh sự nghiệp không quá cao, sau 30 tuổi có thể làm giàu nhờ quý nhân phù trợ.

III. 2000 TUỔI NÀO?

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào kinh doanh?

 • Người sinh năm Canh Thìn 2000 sẽ hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ), làm ăn thuận lợi, hanh thông. đồ đạc. .
 • Tuổi Thìn hợp với những người thuộc mệnh Thủy (gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu). Nếu là bạn bè thì làm ăn tốt, người tuổi Thìn làm trợ lý hoặc cấp dưới cho người mệnh Thủy thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn.
 • Khi kết hợp với những người có mệnh Kim (gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) sẽ gặp nhiều bất lợi vì Kim khắc Kim, cần tránh . làm ăn với người này.
 • Khi Canh Thìn làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì sẽ rất dễ phát triển, làm ăn phát đạt. vận may.
 • Tuổi Bính Thìn không hợp làm ăn với những tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc hành Hỏa. .

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào kết hôn?

Nam sinh năm 2000 nên lấy vợ tuổi nào?

 • Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này khi gặp nhau sẽ là số Tam Vinh Hiển. Hai vợ chồng đều là người danh giá, công việc làm ăn luôn thuận lợi. Tính tình hòa hợp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, yên bề gia thất, chăm chỉ làm ăn.
 • Một người nam sinh năm Thìn kết hôn với một người nữ sinh năm Tỵ: Hai tuổi này ở với nhau không đặng tốt vì số kém của nhau. Cuộc sống vợ chồng phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian. Tuy nhiên, tính cách của họ khá hài hòa, nếu chăm chỉ sẽ được hưởng cuộc sống tốt đẹp.
 • Nam Canh Thìn lấy nữ Ất Dậu: Hai người này khi kết hôn thì gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ. Công việc làm ăn của cả hai vợ chồng đều thuận lợi, dễ dàng, suôn sẻ. Tính cách của cả hai có phần hòa hợp, sống với nhau vui vẻ, chăm chỉ làm ăn thì sẽ khá lên.
 • Nam Canh Thìn kết hôn với nữ Bính Tuất: Hai tuổi này nếu thành đôi thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thường có quý nhân phù trợ. Cả hai đều có uy tín và vị thế. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc nên cần nhẫn nhịn, vun vén thì mới có cuộc sống sung túc.
 • Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: Hai tuổi này không hợp nhau trong việc kết hôn do có Nhị Hắc. Vợ chồng làm ăn không đặng tốt, lâu ngày phải chịu cảnh nghèo khổ. Tuy nhiên, tính tình của cả hai có phần hòa hợp, nếu nhẫn nhịn làm ăn thì sẽ được như ý.
 • Nam giới sinh năm Thìn kết hôn với nữ giới sinh năm Tý: Hai tuổi này mà trở thành vợ chồng thì sẽ nghèo khổ thứ hai, làm ăn không phát đạt, cuộc sống khổ cực lâu dài. Tính tình vợ chồng khá hòa hợp, nếu chung sống nên kiên trì, chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống sung túc.
 • Một người nam sinh năm Thìn kết hôn với một người nữ sinh năm Sửu: Hai tuổi này rất hợp để kết hôn, gặp số vượng phu ích tử. Cuộc sống vợ chồng được hưởng phú quý, công việc luôn được thu xếp ổn thỏa. Cùng với đó, tính tình vợ chồng khá hòa hợp, cuộc sống luôn hạnh phúc, giàu sang.
Xem thêm:  Sinh năm 2004 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Nữ sinh năm 2000 nên lấy chồng tuổi nào?

 • Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Số cuộc hôn nhân sẽ là số ba vinh quang. Hai vợ chồng sẽ thăng tiến trong con đường sự nghiệp, mọi việc đều thuận lợi, tính tình hòa hợp, hạnh phúc bền lâu.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Thìn: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, lại tương hợp nên làm ăn với nhau rất nhanh, giàu có, con cái ngoan ngoãn.
 • Nam giới sinh năm Dần kết hôn với nữ giới sinh năm Thìn: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng con cái cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Chồng hoặc vợ có chức tước.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hưởng phúc phú quý, ngược lại thì khá giả, công việc luôn thuận lợi, chăm chỉ làm ăn sẽ giàu có hơn.
 • Một người đàn ông sinh năm Tý kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Các cặp vợ chồng chăm chỉ làm ăn thì có thể khá giả, tính tình hài hòa, cần bảo ban nhau giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau làm ăn phát tài.
 • Nam tuổi Hợi kết hôn với nữ giới tuổi Thìn: Hai tuổi này kết hôn gặp Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, được nhiều người quý mến, lo làm nhiều việc dễ dàng, tính tình vợ chồng hòa thuận, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp Thìn: Hai người này kết hôn ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có quý nhân phù trợ nên làm ăn phát đạt, nhưng tính tình không hợp nhau, hay nói năng gay gắt.
 • Nam tuổi Nhâm Thân kết duyên với nữ giới sinh năm Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp nhiều sung túc, phú quý. Cuộc sống vợ chồng luôn giàu sang, hạnh phúc.
 • Một người đàn ông sinh năm Ngọ kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau là số Nhất Phú Quý. Đây là số cặp đôi khi khởi nghiệp có thể thất bại nhưng sau đó lại thuận buồm xuôi gió, làm ăn có lãi.

IV. 2000 MÀU NÀO?

 • Nam Canh Thìn sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá cây; màu sắc tương hợp của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím; Các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.
 • Những màu cần kiêng kỵ là đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, hạn chế dùng màu nâu, vàng thuộc hành kim để tránh bị hút vận may.
 • Nữ Canh Thìn sẽ hợp với các màu tương sinh của hành thổ là màu vàng, nâu; Màu sắc tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi; Màu của hành là xanh. Cần kiêng sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, đen, xanh nước biển.

V. 2000 HƯỚNG DẪN LÀ GÌ?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2000 Canh Thìn

 • Phía đông: hướng mang lại nhiều tài lộc cho nam gia chủ, gia đình hòa thuận hạnh phúc, vợ chồng làm ăn thuận lợi, nuôi dạy con cái thuận lợi.
 • Phia Băc: Ở chiều hướng phúc, gia chủ trong nhà được Thần phù hộ, mọi việc suôn sẻ, công việc thuận lợi, vợ đẹp, con ngoan.
 • Hướng đông nam: Hướng này là hướng đón được nhiều phúc lộc trời ban, gia chủ ở hướng này sẽ luôn gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.
 • Miền Nam: được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, gia đạo nam mạng rất tốt.

Các hướng đại kỵ: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2000 Canh Thìn:

 • Hướng Tây: Hướng nhà hợp với nữ gia chủ, làm việc gì cũng suôn sẻ nhưng cần chú ý vì sức khỏe của người chồng trong gia đình sẽ giảm sút, hay ốm đau, bệnh tật.
 • Tây nam: Hướng này sẽ giúp nữ chủ nhân nhận được nhiều tài lộc, sống lâu khỏe mạnh, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn.
 • Đông Bắc: Thích hợp với gia chủ là nữ, người chồng trong nhà cần cẩn thận, dễ bị hãm hại.
 • Tây Bắc: là người phụ nữ có sự nghiệp hiển hách, được mọi người kính trọng, dễ làm quan.

Các hướng đại kỵ: Nam, Đông. Đông Nam, Bắc

Trên đây là thông tin về tử vi số mệnh của những người sinh năm Canh Thìn 2000. Các bạn quan tâm đến bài viết vui lòng đọc kỹ và làm theo những lưu ý trong bài để tránh những điều xui xẻo và gặp nhiều may mắn nhé.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây