HF: Bước sang năm 2021, những người sinh năm 2001 bước vào tuổi 20 và cũng được coi là tuổi trưởng thành. Đây là tuổi bắt đầu chú ý đến số mệnh và tử vi. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để theo dõi chi tiết người sinh năm 2000 tuổi gì, mệnh gì, màu gì và hướng nhà nào là hợp lý nhất.

Xem thêm:

 • 2004 mệnh gì?
 • Có một cửa hàng tiêu đen

IV. 2001 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm Nhâm Thìn 2001, tức là tuổi Thìn. Họ sẽ có ngày sinh dương lịch kéo dài từ ngày 24 tháng 1 năm 2001 đến ngày 11 tháng 2 năm 2002. Năm sinh theo âm lịch là năm Nhâm Thìn. Thiên can là Tân. tương hợp với Bính và tương khắc với Ất, Đinh. Địa chi của Tỵ tương hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành tương hợp với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

II. 2001 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, Bạch Lạp Kim (tức Vàng chân đen). Ngũ hành tương sinh là mệnh Thủy và mệnh Thổ. Các mệnh đối lập là mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập nghiệp theo hai hướng. Hướng đầu tiên là học hành tử tế, công thành danh toại, đường công danh rộng mở. Hướng thứ hai là học nghề tích lũy kinh nghiệm, trở thành người thợ giỏi và làm giàu cho bản thân. Nam sẽ là Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, nữ là Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh.

Người sinh năm 2001 tính tình hiền lành, không toan tính. Họ đa phần là những người hướng ngoại, nhiệt tình và thích giao du với người lạ. Họ không dễ kìm nén cảm xúc nên thường dễ đoán, bản tính lương thiện. Những người này cũng rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn đúng giờ, tự tin và có trách nhiệm, thường không hỏi ý kiến ​​người khác mà làm việc theo cảm tính. Đây là một tính xấu cần được xem xét lại. Ngoài ra, người tuổi Tỵ rất coi trọng tình cảm gia đình. Họ luôn nhường nhịn anh chị em trong nhà, sống chan hòa, biết quan tâm, chia sẻ. Người mang mệnh Kim của tuổi Tân Tỵ cũng rất nghiêm túc, có trí thông minh nên dễ thành công trong sự nghiệp.

III. 2001 TUỔI NÀO THÍCH HỢP?

2001 hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong làm ăn, nam mạng sinh năm 2001 sẽ hợp với tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Đây là những tuổi hợp làm ăn sẽ có tài lộc, công việc thuận lợi, giúp nhau làm giàu. Ngựa hợp làm ăn, buôn bán với các tuổi như Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Trong công việc làm ăn, nữ mạng sinh năm 2001 sẽ hợp với các tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Đây là những năm làm ăn chung sẽ thuận buồm xuôi gió, hợp tác làm ăn thuận buồm xuôi gió, thu được lợi nhuận nhanh chóng. Tránh làm ăn lớn đại kỵ như Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

2001 hợp với tuổi nào để kết hôn?

Nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Những cặp vợ chồng kết hôn là những người giàu có nhất. Đây là số sẽ được hưởng phú quý, hạnh phúc, gia đạo yên ổn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.
 • Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Vợ chồng không mấy tốt đẹp, sẽ gặp cảnh nhị thiếu. Số này phải cố gắng lắm mới mong khá giả.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Tý: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Tài sản ở mức trung bình nhưng hai vợ chồng nhanh chóng thăng tiến trên đường công danh, tính tình hòa thuận, gia đạo yên ấm.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này sẽ có số Tứ Đạo. Số này được quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, tính tình vợ chồng hòa thuận, làm nên sự nghiệp.
 • Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Những cặp vợ chồng kết hôn có nhiều của cải nhất. Đây là số được hưởng phú quý, công việc ổn định. Tính tình vợ chồng hòa hợp, dễ vui vẻ với nhau.
 • Nam tuổi Quý Hợi kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn chung gặp nhiều thất bại, sau này nên có lộc nhưng cần phải kiên trì.
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng tính tình hòa thuận, công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn, được mọi người yêu mến.
 • Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, nhưng tính tình vợ chồng lại xung khắc, nên nhường nhịn nhau để cuộc sống được êm ấm.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tý: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp nhiều tài lộc, phú quý nhất. Số vợ chồng giàu có, được hưởng phúc nhưng cũng có lúc thành công, thất bại, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.
Xem thêm:  Sinh năm 1997 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Nam sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Những cặp vợ chồng kết hôn là những người giàu có nhất. Đây là số sẽ được hưởng phú quý, hạnh phúc, gia đạo yên ổn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ngọ: Gặp số giàu sang nhất. Đây là số vợ chồng được hưởng phú quý, làm nên nghiệp lớn, vợ chồng hạnh phúc.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn thuận lợi, kiếm lời.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu: Hai tuổi kết hôn sẽ có số ba vinh quang. Đây là số có quý nhân phù trợ trên đường công danh tài lộc, vợ chồng tương hợp, cả đời hạnh phúc.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất: Hai tuổi này lấy nhau và gặp ý nhị. Đây là số vợ chồng làm ăn thiếu thốn lúc đầu, sau này phải bươn chải làm ăn mới khá giả.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: Những cặp vợ chồng kết hôn có nhiều của cải nhất. Đây là số vợ chồng có phúc, phú quý. Hai vợ chồng gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, hạnh phúc.
 • Nam giới sinh năm Tân Mùi kết duyên với nữ giới sinh năm Tý: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp nhiều tài lộc, phú quý nhất. Số vợ chồng giàu có, được hưởng phúc nhưng cũng có lúc thành công, thất bại, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.

IV. 2001 MÀU SẮC NÀO?

 • Nam sinh năm 2001 sẽ tương hợp với các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa, sử dụng các màu tương sinh của hành Thổ như vàng, nâu và sử dụng các màu thuộc hành Thủy như xanh lam. và đen. Các màu cần tránh là xanh lục, xanh lục, trắng, xám dễ bị giảm năng lượng và sản nghiệp.
 • Nữ giới có màu tương sinh thuộc hành Thổ là vàng, nâu; Màu sắc tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi, xanh lục. Những màu kiêng kỵ là đỏ, hồng, tím, đen, xanh lam.

V. Năm 2001 phù hợp với hướng nào?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2001

 • Tây nam: Đây là hướng nhà giúp nam chủ sinh sống, phát triển và thịnh vượng, không những vậy, sống ở hướng này nam chủ nhân còn được trường thọ, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Tây: được Chúa phù hộ độ trì, nhận được nhiều phúc khí từ Chúa, làm việc gì cũng dễ dàng, cuộc sống an nhàn.
 • Tây Bắc: Được hướng quý nhân phù trợ cho gia chủ, người trong nhà sẽ nhận được nhiều tài lộc, vợ chồng, con cái dồi dào sức khỏe, sống hạnh phúc, sung túc.
 • Đông Bắc: Đây là hướng thờ, đây là hướng nam gia chủ sẽ nhận được nhiều thuận lợi trên con đường công danh thăng tiến.

Các hướng đại kỵ là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2001

 • Tây Bắc: hướng sinh khí, tốt cho nữ gia chủ, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, rước nhiều tài lộc.
 • Đông Bắc: Thần phù hộ cho mọi việc đều hanh thông, công việc thuận lợi, vợ chồng con cái bình an, hạnh phúc.
 • Tây nam: Hướng nhà này rất tốt, giúp nữ chủ nhân và cả gia đình dồi dào sức khỏe, tiền tài, cuộc sống sung túc, hạnh phúc.
 • Hướng Tây: Đây là hướng Phục vị, hướng này sẽ hỗ trợ cho nữ chủ nhân thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Các hướng đại kỵ là: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Trên đây là thông tin về tử vi số mệnh của những người sinh năm 2001. Những ai sinh năm Quý Tỵ đang quan tâm đến vận mệnh của mình thì hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây