HF: Những người sinh năm 2002 thường băn khoăn không biết mình thuộc mệnh nào, màu gì, hướng nhà nào. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xem thêm:

I. 2002 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ, tức là năm con Ngựa. Họ sẽ có ngày sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003. Năm sinh âm lịch là Nhâm Ngọ. Thiên can Nhâm tương hợp với Đinh, tương sinh với Bính, Mậu. Địa chi tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành tương hợp với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

II. 2002 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc (Gỗ dương). Mệnh Dương Liễu Mộc có nghĩa là chỉ cành liễu mảnh mai, lá rũ xuống nên được coi là không có tính cách. Hình dáng là vậy nhưng khí chất ẩn chứa bên trong lại kín đáo và tràn đầy tự tin. Mệnh Mộc của người sinh năm Ngọ sẽ tương sinh với Hỏa, Thủy và tương sinh với Thổ, Kim. Nam sẽ là Đoài Kim cung thuộc Tây tứ mệnh, nữ là cung Càn thuộc Tây tứ mệnh.

Người sinh năm Ngọ mang mệnh Dương Liễu Mộc nên bản tính mềm mại, dịu dàng. Nhờ vậy, họ được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ rất nhiều, được lòng mọi người. Những người này cũng không gây ra những tranh cãi không đáng có với những người xung quanh. Họ mềm mỏng, ôn hòa, luôn giải quyết mọi việc trong hòa bình. Hơn nữa, ngay cả vì lợi ích của bản thân, họ cũng sẵn sàng làm điều đó để làm cho bầu không khí trở nên yên bình.

Người sinh năm Ngọ là người tốt bụng, có những phẩm chất đáng quý như yêu thương mọi người, suy nghĩ thấu đáo và biết lắng nghe. Người mệnh Mộc sinh năm 2002 thích yên tĩnh, thích hợp với công việc nghiên cứu, kiến ​​thức. Dù không thích thị phi, nhưng họ thường dính vào những câu chuyện bàn tán. Tuy nhiên, họ vẫn bình tĩnh và không dao động để làm hỏng lập trường của mình.

III. TUỔI NĂM 2002 LÀ GÌ?

Tuổi 2002 hợp làm ăn kinh doanh gì?

 • Những tuổi hợp với người tuổi Nhâm Ngọ về phương diện làm ăn là: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Trong kinh doanh nếu hợp tác với những người này thì hanh thông, mọi việc hanh thông, làm ăn phát đạt. Những tuổi như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi đại kỵ với nam tuổi Nhâm Ngọ, cần tránh làm ăn với những tuổi này để tránh tổn thất và tiền bạc. mất mang.
 • Những tuổi phù hợp nhất với nữ tuổi Nhâm Ngọ trong việc làm ăn là: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần. Làm ăn với những người này sẽ giúp người tuổi Ngọ thu được nhiều lợi nhuận, mọi việc đều thuận lợi. Những tuổi kiêng kỵ trong làm ăn là Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

2001 hợp với tuổi nào kết hôn?

Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

 • Một người đàn ông sinh năm Ngọ kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Mùi: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo toan công việc dễ dàng, vợ chồng hòa thuận, cả đời hạnh phúc.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng hòa thuận, càng về sau càng giàu có.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, con đường sự nghiệp thuận lợi, gia đình hòa thuận.
 • Một người nam sinh năm Ngọ kết hôn với một người nữ sinh năm Sửu: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, nhưng tính tình vợ chồng không hợp nhau nên cần nhường nhịn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Một người nam sinh năm Ngọ kết hôn với một người nữ sinh năm Dần: Hai tuổi này kết hôn gặp Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có uy tín, địa vị trong xã hội, chung sống sau này sẽ tạo dựng nên sự nghiệp hiển hách.
 • Nam giới sinh năm Ngọ kết duyên với nữ giới sinh năm Tý: Hai tuổi này kết hôn với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc làm ăn không suôn sẻ, có thể gặp khó khăn lúc đầu. Vợ chồng cần thấu hiểu, chia sẻ với nhau, động viên nhau làm giàu, nuôi dạy con cái.
 • Một người đàn ông sinh năm Ngọ kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Thìn: Hai tuổi này ở với nhau gặp số vinh hoa phú quý, Đây là số vợ chồng có chức tước, tính tình hòa hợp nên chung sống với nhau rất hạnh phúc.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo toan mọi việc, tính tình có phần hòa thuận, đôi khi khắt khe.
 • Một người đàn ông sinh năm Ngọ kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý, hai tuổi này sẽ nhận được nhiều phúc lộc trời ban, làm ăn dễ dàng, giàu sang.
 • Nam giới sinh năm Ngọ kết hôn với nữ giới sinh năm Mão: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc làm ăn của hai vợ chồng không được thuận lợi, nhiều chuyện cãi vã, không giữ được hạnh phúc hôn nhân.
Xem thêm:  Nói về chỉ số IQ cao, hiểu biết sâu rộng, con đường sự nghiệp ngày càng rạng rỡ thì chắc chắn không ai có thể so bì được với 4 cung Hoàng đạo này.

Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ngọ: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp được số vượng phu ích tử. Đây là số vợ chồng có phúc được hưởng phú quý, nếu không may mắn thì khá giả, khi còn trẻ phải trải qua nhiều thất bại mới lập được nghiệp, thêm vào đó là khí chất của. vợ chồng cũng hòa thuận nên Ở bên nhau sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Ngọ: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa thuận cho lắm, trong làm ăn nên ổn định mới phát triển, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới được sống lâu dài.
 • Nam giới sinh năm Dần kết duyên với nữ giới sinh năm Ngọ: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Số này làm ăn dễ dàng, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Ngọ: Vợ chồng này có số giàu sang phú quý, làm ăn dễ dàng nhưng phải trải qua đại hạn, tình duyên trắc trở, cần nhường nhịn nhau.
 • Một người đàn ông sinh năm Hợi kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Ngọ: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng phải đối mặt với cảnh nghèo đói và thiếu ăn trong một thời gian. Bạn phải làm việc chăm chỉ để đạt được điều tốt.
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, dễ chung sống, cuộc sống sung túc, bớt gánh nặng.

IV. 2002 CÓ NHỮNG MÀU SẮC NÀO?

Nam mạng sinh năm 2002 tương sinh với các màu tương sinh của hành Thổ là nâu, vàng; Màu sắc tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi, xanh lục. Cần tránh những màu như đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh lam vì chúng dễ thu hút vận khí.

Nữ sinh năm 2002 hợp với nữ các màu tương khắc như đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu. Ngoài ra nó còn hợp với các màu của mệnh Thủy như xanh lam, đen. Nữ tuổi Nhâm Ngọ cần kiêng sử dụng các màu xanh lục, xanh lục, trắng, xám để tránh vận xui đeo bám.

V. NĂM 2002 HƯỚNG DẪN NÀO?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ:

 • Tây Bắc: Hướng sinh khí, người ở hướng này sẽ nhận được phúc khí trọn vẹn, làm việc gì cũng thuận lợi.
 • Đông Bắc: Nam chủ nhà hướng này làm việc gì cũng thuận lợi, từ công danh đến gia đạo, mọi việc đều hanh thông, ổn định.
 • Hướng Tây: hướng về quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc, bình an.
 • Tây nam: gặp trời, được tai nạn che chở, sống lâu, ít bệnh tật, được hưởng phú quý.

Các hướng đại kỵ là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2000 Nhâm Ngọ:

 • Tây nam: Hướng sinh khí sẽ giúp ích cho nữ gia chủ rất nhiều, mang lại tài lộc và may mắn cho ngôi nhà của gia chủ.
 • Hướng Tây: Đây là hướng phúc khí, giúp nữ mệnh gia chủ nhận được nhiều phúc khí từ Trời Phật, mọi việc hanh thông.
 • Tây Bắc: Đây là hướng của thần y, là hướng của quý nhân phù trợ.
 • Đông Bắc: hướng tới nhận được sự giúp đỡ từ mọi người trong công việc và cuộc sống.

Các hướng đại kỵ là Đông Nam, Bắc, Nam, Đông.

Trên đây là những thông tin về lá số tử vi của người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc thêm các bài viết khác tại Blog này.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây