HF: Người sinh năm 2003 Quý Mùi thuộc tuổi gì, mệnh gì, hướng nào, màu gì tốt nhất. Nếu bạn cũng sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi và muốn biết thêm chi tiết, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết.

Xem thêm:

I. NĂM 2003 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 2003 là tuổi Mùi, tức là tuổi Mùi. Họ có sinh nhật từ 01/02/2003 đến 21/01/2004 âm lịch là Quý Mùi. Thiên can Quý tương hợp với Mậu tương sinh với Đinh, Kỷ, Địa chi Mùi tương hợp với Hợi, Mão, Mùi; Tứ hành tương sinh là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

II. 2003 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 2003 mang mệnh Mộc, dương Liễu Mộc, tức là gỗ dương. Dương Liễu Mộc luôn nghiêng mình trong gió, rất linh hoạt. Trong khi những cây Bách Mộc, Đại Lâm Mộc thích sự tự do, mạnh mẽ thì cây liễu lại khép mình, chấp nhận khuôn khổ trong một phạm vi nhất định. Người sinh năm Mộc tuổi Quý Mùi sẽ tương hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim. Ngoài ra, nam sẽ là Khôn Thổ ở phương Tây, nữ sẽ là Tốn Mộc ở phương Đông.

Người tuổi Mùi rất hay lo lắng, đa sầu đa cảm, nhưng họ cũng rất thẳng thắn, thông cảm và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ đó, họ tạo được niềm tin và là chỗ dựa tốt cho người khác. Những người này cũng rất cầu tiến, giỏi giao tiếp, có khát vọng lớn nên đôi khi sẽ bướng bỉnh. Người sinh năm 2003 là người tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bên trong họ là chiều sâu của những suy nghĩ nội tâm, ngoài mặt thì coi như không có gì sai nhưng bên trong họ sẽ hay suy nghĩ. Họ cũng trầm tính, không hiếu động và thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến ​​thức.

III. 2003 TUỔI NÀO?

Người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

 • Trong làm ăn, Nam Quý Mùi 2003 hợp với các tuổi: Quý Mùi (đồng tuổi), Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Đây là những tuổi hợp làm ăn sẽ giúp tuổi Mùi làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, hợp tác lâu dài. Cần phải hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn.
 • Trong làm ăn, Nữ Quý Mùi 2003 hợp với các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Nên làm ăn với những tuổi này sẽ không bị kẻ xấu phản bội hay lợi dụng, làm ăn dễ sinh lời. Những tuổi đại kỵ là Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với tuổi nào trong việc kết hôn?

Nữ sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ giới tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có chức tước trong xã hội, công việc luôn suôn sẻ. Hai tính cách cũng hợp nhau và có thể chung sống hạnh phúc.
 • Một người đàn ông sinh năm Ngọ kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Mùi: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng được quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng dễ dàng, đời sống vợ chồng hạnh phúc.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp Nhị kỵ. Hai người làm ăn không tốt, công việc bị khiển trách, lúc đầu cũng phải chịu cảnh nghèo khó, nhưng biết đâu sau này sẽ khá giả.
 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Mùi: Hai tuổi này kết hôn cũng tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có chức có quyền, được mọi người kính nể, tính tình vợ chồng hòa thuận, chăm chỉ làm ăn sẽ càng giàu có.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, vợ có tiền giữ của, ở với nhau cần phải nhường nhịn mới có thể gắn bó lâu dài.
 • Nam tuổi Hợi kết hôn với nữ giới tuổi Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng phú quý, nếu không thì sẽ rất sung túc, chung sống với nhau hạnh phúc, êm ấm.
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn khó khăn, cuộc sống nghèo khó.
Xem thêm:  Khám phá những thay đổi sẽ đến trong cuộc sống của 12 Cung Hoàng Đạo trong tuần mới 21/6 - 27/6

Nam sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ giới tuổi Quý Mùi: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có chức tước trong xã hội, công việc luôn suôn sẻ. Hai tính cách cũng hợp nhau và có thể chung sống hạnh phúc.
 • Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, cuộc sống vợ chồng nghèo nàn, thậm chí là nghèo khó, không nhận được phúc lộc trời ban.
 • Nam giới sinh năm Mùi kết hôn với nữ giới sinh năm Dậu: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng sẽ phú quý, đủ đầy, nhận phúc từ đời trước, trời phù hộ.
 • Nam tuổi Quý Mùi kết duyên với nữ giới sinh năm Giáp Tuất: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận lợi, tính tình hòa thuận nên cuộc sống rất sung túc.
 • Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống an nhàn.
 • Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Tý: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng dễ làm ăn, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung túc.
 • Một người nam sinh năm Mùi kết hôn với một người nữ sinh năm Sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, muốn làm gì cũng được, vợ chồng đều có địa vị trong xã hội.
 • Nam giới sinh năm Mùi kết hôn với nữ giới sinh năm Dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng có số hẩm hiu, công việc làm ăn không được thuận lợi, phải cố gắng rất nhiều mới mong có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Nam giới sinh năm Mùi kết hôn với nữ giới sinh năm Tý: Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng chung sống với nhau, gặp số vượng phu ích tử, cả đời hạnh phúc.

IV. 2003 MÀU SẮC NÀO?

 • Nam sinh năm 2003 sẽ hợp với các màu tương sinh là xanh lục, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu sắc tương hợp của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; Màu sắc chủ đạo thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Cần tránh các màu đen, xanh lam, vàng, nâu vì dễ làm giảm năng lượng tốt, gặp xui xẻo.
 • Nữ sinh năm 2003 sẽ hợp với các màu tương sinh của hành Thổ là nâu, vàng; Màu sắc tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi; Màu của mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Cần kiêng sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam và các màu xanh đen thuộc hành Thủy để tránh bị tương sinh.

IV. 2003 TỔ CHỨC NHÀ NÀO?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2003

 • Hướng Tây: Hướng sinh khí, tốt cho nam gia chủ vào nhà, đón nhiều tài lộc, may mắn.
 • Tây nam: Hướng này sẽ được Thần Phật phù hộ, làm việc gì cũng hanh thông, nam gia chủ công việc thuận lợi, được mọi người kính nể.
 • Đông Bắc: Hướng Thiên y là hướng được quý nhân phù trợ, được mọi người yêu mến nên mọi việc suôn sẻ.
 • Tây Bắc: Người sống ở hướng này sẽ có công việc có địa vị cao trong xã hội, may mắn làm ăn thuận lợi, hay được thăng quan tiến chức, cuộc sống ấm no.

Các hướng chính cần tránh xây nhà là: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2003:

 • Phía đông: Hướng nhà này rất hợp với gia chủ nữ nhưng không hợp với gia chủ nam, các cặp vợ chồng tuổi Quý Mùi cần lưu ý khi làm nhà để tránh âm dương suy giảm.
 • Phia Băc: Đây là hướng nhà rất hợp với gia chủ nữ sinh năm 2003, làm hướng nhà này sẽ nhận được sự phù hộ của Thần Phật, công việc làm ăn thuận lợi.
 • Hướng đông nam: Quý Cô tuổi Mùi ở hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong mọi việc.
 • Miền Nam: Đây là hướng thờ, hướng sẽ được Thần che chở và phù hộ, + gặp nhiều may mắn.

Các hướng đại kỵ cần tránh: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Trên đây là bài viết dành cho những ai còn băn khoăn tuổi Mùi hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào hợp trong tình duyên và công việc. Các bạn sinh năm 2003 hãy đọc kỹ thông tin để biết nên tránh và nên làm gì nhé.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây