HF: Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về lá số tử vi nam nữ sinh năm 2004. Cùng theo dõi để biết sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì, thuộc cung hoàng đạo nào, hợp với màu gì, tuổi nào hay hướng nhà nào nhé. Ngôi nhà nào.

Xem thêm:

I. NĂM 2004 TUỔI NÀO?

Những người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân, tức tuổi Bính Thân. Họ sẽ có ngày sinh từ 22/01/2004 đến 08/02/2005 âm lịch năm sinh là Giáp Thân. Thiên Can Giáp tương hợp với Kỷ, tương khắc với Mậu, Canh. Địa chi Thân tương hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành tương hợp với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

II. 2004 NGÀY NÀO?

Người sinh năm 2004 có mệnh Thủy, Tuyền Trung Thủy, tức là Nước trong suối. Mệnh Thủy của họ sẽ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim; Tương phản với Hỏa và Thổ. Tuyền Trung Thủy có nghĩa là nước trong suối, ở sâu trong nước mới lộ ra, nên ẩn ý, ​​hành động kín đáo. Nước suối trong và lạnh, tinh khiết nhưng thiếu nhiệt huyết với thế giới. Nam sẽ là Khôn Thổ ở Tây, nữ là Khảm Thủy ở Đông.

Người tuổi Thân rất thông minh, ham học hỏi và linh hoạt, ứng biến tốt trong các tình huống xấu. Họ nhanh nhẹn, năng động nên thu hút được nhiều bạn bè và giao du rộng rãi. Gia đình đối với người sinh năm 2004 là quan trọng nhất, họ kính trọng cha mẹ, hết lòng kính trọng và quan tâm đến những người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, người sinh năm Thân có tật xấu là ít làm. Họ là người độc đoán, làm việc hay bỏ dở giữa chừng nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt của bản thân. Họ cũng cố gắng hết sức để làm những gì họ thích. Con đường công danh của họ rộng mở vì biết phấn đấu, có cơ hội phát triển về tài lộc.

III. 2004 TUỔI NÀO?

Tuổi 2004 hợp làm ăn buôn bán nào?

 • Trong việc làm ăn, nam Giáp Thân hợp với những tuổi sau: Giáp Thân đồng tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Làm ăn với những người này sẽ làm ăn vô cùng thuận lợi, công việc thuận lợi. Cần tránh hợp tác với những tuổi đại kỵ Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Ngọ.
 • Trong làm ăn, nữ Giáp Thân hợp với tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần. Khi làm ăn cần chọn những tuổi này để hợp tác thì sẽ nhận được nhiều hợp đồng, làm ăn có lãi. Những tuổi cần kiêng kỵ khi làm ăn đối với nữ Giáp Thân là Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

2004 hợp với tuổi nào trong tình duyên hôn nhân?

Nữ sinh năm 2004 nên lấy chồng tuổi nào?

 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng giàu sang, dễ làm ăn, có địa vị, tình duyên hòa hợp nên cuộc sống rất hạnh phúc.
 • Nam tuổi Quý Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc làm ăn của hai vợ chồng không được suôn sẻ, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, trải qua mấy khó khăn mới được toại nguyện, hai người tương hợp nên dễ làm ăn.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có chức tước, có cuộc sống khá giả.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, làm ăn thuận lợi.
 • Nam giới sinh năm Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp nhiều tài lộc và phú quý. Vợ chồng con cái bảo nhau làm giàu, nếu không giàu thì cuộc sống cũng khá giả, sung túc.
 • Một người đàn ông sinh năm Dần kết hôn với một người phụ nữ sinh năm Dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Tính tình hai vợ chồng xung khắc nên khó hòa hợp, cuộc sống túng thiếu.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Vợ chồng có số vinh hoa phú quý, có chức tước nên cuộc sống nhờ đó mà rất suôn sẻ.
 • Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng cùng làm ăn mới được giàu sang.
Xem thêm:  Từ giữa tháng 6 trở đi, 4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống vui tươi, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao đáng mơ ước, tiền bạc không cần lo lắng.

Nam sinh năm 2004 nên lấy vợ tuổi nào?

 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng giàu có, tính tình hòa hợp.
 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, cả đời hạnh phúc, êm ấm.
 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý: Vợ chồng tuổi này kết hôn khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, nhờ đó mà cuộc sống ổn định.
 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng tuy lúc đầu nghèo nhưng sau này sẽ chăm chỉ làm ăn.
 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp được số vượng phu ích tử. Vợ chồng tuy giàu sang phú quý nhưng tình duyên không hợp nhau, đối xử với nhau hơi khắc nghiệt, nên chọn nhau mà sống.
 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Dần: Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính tình khá hòa hợp nên chung sống hạnh phúc.
 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ: Hai tuổi này gặp số vinh hoa phú quý, vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị nên được nhiều người yêu mến.

IV. 2004 MÀU NÀO TỐT?

 • Nam sinh năm 2004 sẽ hợp với các màu tương sinh là xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc; màu sắc tương hợp của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; trắng, xám, xám. Cần tránh các màu đen, xanh lam, vàng, nâu để không bị nhiễm năng lượng xấu.
 • Bé gái sinh năm 2004 sẽ hợp với màu của hành Thổ là nâu, vàng, trắng, xám, ghi, xanh lục. Cần tránh sử dụng các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, xanh lam, đen để tránh làm giảm năng lượng tốt. .

V. ĐƠN HÀNG NHÀ NÀO LÀ TỐT?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2004

 • Đông Bắc: Với hướng sinh khí, chủ nhân ngôi nhà này sẽ nhận được phúc khí trường thọ, cuộc sống rất sung túc, mọi việc trong nhà đều thuận lợi.
 • Tây Bắc: Đạo đức kinh. Đây là hướng cũng mang lại nhiều phúc khí, phúc lộc cho gia chủ nam.
 • Hướng Tây: Được quý nhân giúp đỡ, tránh bị tiểu nhân hãm hại, cuộc sống sung túc.
 • Tây nam: Được Thần che chở, nam chủ sức khỏe tốt, công việc ổn định.

Các hướng đại kỵ là Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2004.

 • Hướng đông nam: Hướng này rất tốt cho nữ gia chủ, là hướng sinh khí, tạo phúc khí cho người phụ nữ trong gia đình.
 • Miền Nam: Đây là hướng phúc đức, nữ mệnh gia chủ trong nhà nhận được nhiều phúc khí nên vượng phu ích tử, công việc hanh thông, gia đình hạnh phúc.
 • Phía đông: Trời đất che chở, thần phật phù hộ độ trì nên gia chủ gặp nhiều may mắn, tránh được mọi điều xui xẻo.
 • Phia Băc: hướng về quý nhân giúp đỡ, làm nên nghiệp lớn dù chỉ là phận con gái, cuộc sống khá giả.

Các hướng đại kỵ: Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

Trên đây là thông tin về bài viết tử vi số mệnh nam nữ sinh năm Giáp Thân 2004 nam mạng. Nếu bạn muốn biết thêm về các độ tuổi khác, hãy đọc thêm các bài viết trên blog!

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây