Bạch Dương

Những ngày sắp tới, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ toàn tâm toàn ý cho con đường mình đã chọn. Ý tưởng của bạn có thể được đồng nghiệp và cấp trên chấp nhận hoặc từ chối tùy thuộc vào tính khả thi của nó. Điểm tích cực nhất trong tuần của Bạch Dương là dù có chuyện gì xảy ra thì tinh thần của bạn vẫn rất vô tư và thoải mái.

chòm sao Kim Ngưu

Các mối quan hệ và chuyện tài chính của Kim Ngưu trong những ngày tới sẽ dần trở nên phức tạp. Có lẽ đã đến lúc bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn vào hai lĩnh vực này. Một trong những niềm đam mê hoặc tham vọng của bạn được khơi dậy vào khoảng giữa tuần. Ở nơi làm việc, Kim Ngưu táo bạo, dám nghĩ dám làm của bạn sẽ khiến người khác chú ý đến bạn.

Song Tử

Song Tử sẽ gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, họ sẽ không làm gì tốt cho bạn, vì Song Tử đã có những thử thách này ngay từ đầu. Nửa cuối tuần, những khởi đầu tích cực sẽ đến với bạn trong các lĩnh vực như nghiên cứu, du lịch, xuất bản,… Đổi lại, chuyện tình cảm hay vấn đề tài chính sẽ khiến bạn bận tâm đôi chút.

Ung thư

Một vấn đề mà Cự Giải cố tình “phớt lờ” bấy lâu nay sẽ bị ai đó tiết lộ. Khi đến nước này, bạn không còn cách nào để trốn tránh nữa mà phải đối mặt với nó. Giữa tuần, bạn cần xem xét và chọn lọc kỹ lưỡng những thông tin thu thập được kẻo bỏ lỡ những tin tức quan trọng. Điểm sáng trong tuần đó là những tin vui liên quan đến chuyện gia đình, nhà cửa của Cự Giải.

sư tử

Sư Tử sẽ rất vui khi sự cố gắng của mình được mọi người công nhận. Bên cạnh đó, tuần này cũng là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một dự án mới. Về tiền bạc, tốt nhất Sư Tử nên tiết kiệm một chút, kẻo cuối tháng chưa tới mà túi đã cạn đến đáy. Tuần này, điều bạn nên làm nhất là chia sẻ và giao lưu với những người xung quanh.

Xử Nữ

Một câu chuyện cũ trong gia đình Xử Nữ sẽ được khơi lại trong tuần này. Tuy nhiên, nhờ tình cảm thân thiết và sự thấu hiểu giữa các thành viên, vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Trong những ngày vừa qua, một số Virgos đã ít nhiều gặp trục trặc trong việc kinh doanh hoặc chuyển địa điểm. Một tuần mới sẽ đến, mọi việc sẽ thuận lợi hơn với bạn, những công việc kinh doanh đang dang dở sẽ có cơ hội được giải quyết êm đẹp.

Xem thêm:  4 Cung Hoàng Đạo có trực giác nhạy bén, không để ai qua mặt nhờ đôi mắt nhạy bén, vũ khí đưa họ đến với nhiều thành công hơn những người khác.

Thiên Bình

Tử vi tuần mới cho biết Thiên Bình nên chuẩn bị cho những kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Nhiều khả năng bạn sắp chuyển sang công việc mới, được thăng chức hoặc đơn giản là nhận được phần thưởng cho những nỗ lực trong quá khứ. Các mối quan hệ của Thiên Bình cũng tiến triển rất nhanh theo chiều hướng tích cực.

con bò cạp

Chiêm tinh tuần mới sẽ mang đến một kết nối hoặc một cuộc thảo luận quan trọng liên quan đến các dự án sáng tạo hoặc con cái của Hổ Cáp. Đồng thời, bạn cũng sẽ chấp nhận buông bỏ giấc mơ viển vông ngay khi đối chiếu với điều kiện hiện tại. Đối với một số Scorpios, đã đến lúc áp dụng một lối sống hoặc nhận một công việc mới.

Dự báo cuộc sống của 12 Cung Hoàng Đạo tuần mới 28/6 - 4/7: Sư Tử vui mừng khi được ghi nhận, Thiên Bình nhận phần thưởng bất ngờ - Ảnh 2.

chòm sao Nhân Mã

Tuần làm việc mới của Nhân Mã mở ra với nhiều hứng khởi và những ý tưởng tuyệt vời. Hãy truyền cảm hứng làm việc của bạn cho những người xung quanh và chờ đợi kết quả tốt. Dù làm việc hơi ngẫu hứng nhưng bạn vẫn giữ được phong độ như ban đầu. Vì vậy, khi ngày cuối tuần kết thúc, Nhân Mã sẽ nhận được sự công nhận và khen ngợi từ mọi người.

Ma Kết

Điều quan trọng nhất đối với Ma Kết lúc này là xác định rõ vai trò và bổn phận của mình trong gia đình. Đồng thời, bạn cũng cần thẳng thắn chia sẻ nguyện vọng của mình với các thành viên khác. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản, hãy tạm hoãn kế hoạch này đến giữa tháng 7 vì lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để triển khai các dự án lớn.

Bảo Bình

Một cuộc trò chuyện thân mật nhưng không kém phần nghiêm túc giữa Bảo Bình và anh chị em của bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng. Bây giờ, bạn cảm thấy khá tự tin khi cần nói ra suy nghĩ của mình. Về lĩnh vực tài chính, Bảo Bình được khuyên nên suy nghĩ kỹ trước khi rút hầu bao. Đồng thời, có vẻ như bạn cũng đang tính đến việc thay đổi chỗ ở để có cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn.

cung Song Ngư

Tuần mới mang đến cơ hội làm quen và kết bạn cho Song Ngư. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thành công với kế hoạch thu hút sự chú ý của mọi người. Nhìn chung, đây sẽ là khoảng thời gian vui vẻ và dễ chịu nếu bạn biết “đủ”, không nên kỳ vọng quá nhiều vào bản thân và những người xung quanh. Về tài chính, tốt nhất Song Ngư nên hạn chế chi tiêu một chút.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Dự báo cuộc sống của 12 Cung Hoàng Đạo trong tuần mới 28/6 - 4/7: Sư Tử vui mừng khi được ghi nhận, Thiên Bình nhận phần thưởng bất ngờ - Ảnh 3.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây