Tuần trăng mật cuối cùng của năm 2021 sẽ đến vào thứ Năm, ngày 24 tháng 6. Đây là cách để ăn mừng.

Có trăng tròn ở Ma Kết đang đến Thứ năm, ngày 24 tháng sáu, và đó là một trong những ngày chiêm tinh mạnh mẽ nhất trong năm. Dựa theo Nhật ký của người nông dân già, các dân tộc Algonquin, Ojibwe, Dakota và Lakota, trong số những người khác, gọi nó là “trăng dâu” bởi vì nó xảy ra cùng thời điểm mà quả dâu tây sẵn sàng được thu hái. Trăng tròn là thời điểm mạnh mẽ để biểu hiện, lên đến đỉnh điểm và thực hiện các mục tiêu của chúng ta. Dưới đây là thông tin thêm về Trăng tròn dâu tây, cùng với cách chi tiêu.

Full Strawberry Moon is a Supermoon

Trong một kỳ siêu trăng, mặt trăng sẽ xuất hiện lớn hơn bình thường, giống như một quả cầu disco lớn thắp sáng bầu trời. Mặt trăng khổng lồ đạt đỉnh lúc 2:40 chiều theo giờ ET, nhưng tất nhiên, đó sẽ là ánh sáng ban ngày đối với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy nó sau khi mặt trời lặn trên bầu trời Đông Nam. Đáng buồn thay, mặt trăng sẽ không thực sự trông có màu hồng dâu, nhưng nó sẽ có màu vàng nếu bạn bắt gặp nó trong 20 phút đầu tiên sau khi mặt trời lặn.

Thực tế đã có một số siêu trăng trong năm nay. Mùa xuân này đã mang đến Siêu trăng hồng ở Scorpio vào Thứ hai, ngày 26 tháng 4và Siêu trăng hoa ở Nhân mã vào ngày Thứ tư, ngày 26 tháng 5. Siêu Mặt Trăng Dâu Tây hoàn thành chu kỳ ba. Đó là trăng tròn cuối cùng của mùa xuân và là siêu trăng cuối cùng của năm 2021.

những hình ảnh đẹp

Trăng tròn ở Ma Kết có ý nghĩa như thế nào

Ma Kết là một dấu hiệu bị hiểu lầm. Đôi khi mọi người cho rằng đó là dấu hiệu của tất cả công việc và không vui chơi, nhưng sự thật là Ma Kết là hiện thân của tâm lý “làm việc chăm chỉ, chơi hết mình”. Đúng là những con dê biển này thường là những chuyên gia chăm chỉ, đó là lý do tại sao trăng tròn này có thể mang lại những tin tức tuyệt vời về tiền tệ hoặc nghề nghiệp, vì vậy vòng tròn Thứ năm, ngày 24 tháng sáu trong lịch của bạn. Ma Kết cũng được đại diện bởi lá bài Devil trong tarot, có thể ám chỉ đến việc tận hưởng những thói hư tật xấu của bạn, cho dù điều đó có nghĩa là bạn phải bỏ qua mọi trách nhiệm nghề nghiệp và dành một ngày cuối tuần dài sau một khoảng thời gian làm việc chăm chỉ hoặc thử một cảm giác mới trong phòng ngủ.

những hình ảnh đẹp

Xem thêm:  Sinh năm 1997 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Làm thế nào để sử dụng dâu tây đầy đủ cho lợi thế của bạn

Hành tinh cai trị của Ma Kết, sao Thổ, người cha nghiêm khắc, hiện đang ngược dòng trong cung Bảo Bình. Sự ngược dòng này yêu cầu chúng ta phải nhìn về tương lai. Trăng tròn là thời điểm biểu hiện mạnh mẽ, có nghĩa là trong thời gian này, ước mơ của chúng ta có thể biến thành hiện thực. Trong tuần trăng tròn này, bạn có thể nhận được một lời mời tăng lương hoặc một công việc, đặc biệt nếu đó là công việc mà bạn đang làm việc. Sự ru ngủ này là tất cả về kết quả. Ngay cả khi bạn không nhận được tin tức tốt về chuyên môn, trăng tròn này là thời điểm thích hợp để yêu cầu điều đó. Suy ngẫm về giá trị của bạn và sử dụng năng lượng của Ma Kết để yêu cầu số tiền hoặc sự công nhận mà bạn xứng đáng.

Vì Ma Kết là cung đất có trách nhiệm, nên siêu tuần này cũng rất thích hợp để trồng rễ. Điều đó có nghĩa là nói đồng ý với một công việc mới hoặc ổn định một mối quan hệ mới. Trong vấn đề tình yêu, cách ru ngủ này là lý tưởng để bạn trút bỏ nỗi nhớ và neo giữ bản thân ở hiện tại. Cân nhắc viết ra một danh sách biết ơn với mặt trăng tròn, sau đó cho đối tác hoặc người yêu của bạn biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Oh, và thêm điểm nếu bạn ăn một ít dâu tây! Hãy tận hưởng bản thân, những đứa trẻ ngôi sao xinh đẹp.

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây