Bạch Dương

Công việc tuần này của Bạch Dương không được như ý muốn, hiệu quả có xu hướng giảm sút. Cung Hoàng đạo này cần chủ động hơn bằng cách chấn chỉnh thái độ và tác phong làm việc của mình. Bạch Dương đừng để sự lười biếng ảnh hưởng đến bạn cũng như cả tập thể. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Bạch Dương cần sáng suốt lựa chọn và kiên nhẫn chờ đợi để tìm được hạnh phúc đích thực.

chòm sao Kim Ngưu

Công việc sẽ không mấy thuận lợi nếu cung hoàng đạo Kim Ngưu để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Những điều xui xẻo trước đây dần được hóa giải và không có vấn đề mới phát sinh. Hầu hết các sự kiện trong tuần đều nằm trong tầm kiểm soát của cung Hoàng đạo này. Kim Ngưu độc thân có thể gặp được người phù hợp thông qua bạn bè.

Song Tử

Chiêm tinh tuần mới nhắc nhở Song Tử nên cẩn thận với những rủi ro tài chính. Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường chứng khoán hoặc đầu tư, bạn nên tìm cho mình những chuyên gia hoặc cố vấn. Chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt cho lắm. Tâm trạng của bạn không ổn định vì điều này. Công việc không có gì mới. Vẫn sẽ có vấn đề, nhưng bạn hoàn toàn có thể đối phó.

Ung thư

Cự Giải cần buông bỏ những thứ thừa thãi không còn phù hợp để có thể sống vui vẻ. Công việc cũng vậy, nếu bạn cứ níu kéo thì mọi việc sẽ dở dang và mệt mỏi. Có lẽ ngay từ đầu tuần, cung Hoàng đạo này nên sắp xếp kế hoạch làm việc thật khoa học. Trong mọi việc, bạn có năng lực như ai, tấm lòng trong sáng nhưng thiếu một chút quyết đoán và dứt khoát.

sư tử

Công việc trong tuần diễn ra tốt đẹp vì cung Hoàng đạo Sư Tử biết cách chủ động học hỏi, nghiên cứu cách làm việc và kiên nhẫn làm mọi việc. Bạn không ngại nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân. Một người thân hoặc bạn bè thân thiết có thể muốn vay tiền trong tuần này, Sư Tử. Bạn có thể cân nhắc giúp đỡ họ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, nếu không thể, hãy thẳng thắn chia sẻ nỗi khổ của mình với đối phương.

Xử Nữ

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và nửa kia rất tốt. Cả hai bạn đều có niềm tin sâu sắc vào nửa kia nên sẽ không có trở ngại nào có thể phá hủy tình yêu này. Nếu cả hai cùng tận tâm để thêm chút gia vị lãng mạn cho tình yêu của mình thì mọi thứ sẽ rất hoàn hảo. Sức mạnh của cung hoàng đạo Xử Nữ là không thể phủ nhận. Vì vậy, tuần này bạn tiếp tục tỏa sáng trong công việc.

Xem thêm:  Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để có thể phát huy hết khả năng của mình

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình chợt nhận ra rằng, chính những khác biệt trong tính cách lại là yếu tố thú vị giúp vun đắp tình cảm đôi bên. Điểm đáng quý ở bạn là luôn biết trân trọng những gì mình đang có. Tử vi tuần mới khuyên Thiên Bình nên lập kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách chi tiêu để bảo toàn cân đối tài chính. Công việc của bạn thuận lợi một phần nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

con bò cạp

Đây sẽ là một tuần bận rộn đối với Hổ Cáp. Bạn nên xốc lại tinh thần cho bản thân ngay từ đầu. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chăm chỉ học tập, tìm tòi sáng tạo. Nếu không tìm được người cố vấn hay người đi trước để học hỏi, bạn nên đọc thêm sách. Đừng quên rằng dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có cách giải quyết, đừng nản chí giữa chừng. Biết cách làm việc và đầu tư hợp lý nên tài lộc của cung Hoàng đạo này khá dồi dào.

Dự báo tuần mới 7/6 - 13/6 cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình trân trọng những gì đang có, Ma Kết tiến xa trong sự nghiệp - Ảnh 2.

chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã có cảm giác bất an và không hài lòng vì nửa kia quá bận rộn, không thể quan tâm bạn chu đáo. Công việc trong tuần của bạn diễn ra tốt đẹp. Mặc dù sẽ gặp một số vấn đề nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua bằng những nỗ lực không mệt mỏi. Cấp trên của bạn đánh giá cao Nhân Mã. Bạn thậm chí có thể nhận được một khoản thưởng nóng cho những công việc xuất sắc.

Ma Kết

Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, Ma Kết đạt được nhiều thành tựu trong tuần này. Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm sẽ giúp bạn ngày càng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Cố gắng thể hiện tốt để ghi điểm với cấp trên. Về tài chính, trước khi lao vào đầu tư, Ma Kết nên chủ động tiết kiệm một khoản kha khá.

Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với tuần trước. Tuy vẫn còn những phiền muộn trong cuộc sống nhưng áp lực công việc đã giảm bớt, bạn hiểu mình muốn gì nên cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Tình yêu vẫn “án binh bất động” nhưng Bảo Bình là người có nhiều ưu điểm nên hãy vững tin lên nhé. Đừng buồn nếu ai đó không hiểu giá trị của bạn.

cung Song Ngư

Tuần này Song Ngư hãy làm mọi việc bằng cái đầu hơn là bằng trái tim. Trước khi quyết định một việc quan trọng, bạn nghiên cứu rất kỹ thông tin và suy nghĩ kỹ càng. Tuy nhiên, trong tình yêu, Song Ngư vẫn khá mơ mộng và đôi khi hơi thiếu hiểu biết. Vào cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho người thân hoặc bạn bè của mình.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Dự báo tuần mới 7/6 - 13/6 cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình trân trọng những gì đang có, Ma Kết tiến xa trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây