Quay lại
Tiếp

Các mối quan hệ lãng mạn

Các mối quan hệ với ENTJ

Cũng giống như các lĩnh vực khác trong cuộc sống của của họ, ENTJs coi việc hẹn hò và mối quan hệ với một danh sách các mục tiêu và kế hoạch để đạt được thành quả,  tiếp tục thực hiện bằng lượng năng lượng ấn tượng và sự nhiệt tình. Những người có kiểu nhân cách ENTJ tham gia là để giành chiến thắng, và sẵn sàng đảm nhận vai trò chủ động trong các mối quan hệ ngay từ đầu, đảm nhận trách nhiệm cá nhân để mọi thứ diễn ra suôn sẻ cố gắng để đảm bảo trải nghiệm của họ là xứng đáng. Các mối quan hệ lãng mạn là một việc kinh doanh nghiêm túc, và các ENTJ đang ở đó trong một khoảng thời gian dài.

 

Chúng ta không thể thành công trừ khi, mỗi lần chúng ta lựa chọn, chúng ta lựa chọn một cách khôn ngoan

Ý thức trách nhiệm cá nhân này có nghĩa là ENTJ đã dồn rất nhiều năng lượng cho mối quan hệ của họ, và cho thấy sự sáng tạo của họ bằng cách luôn luôn có một cái gì đó mới mẻ trong cuộc trò chuyện để giữ mọi thứ thú vị, đặc biệt là trong giai đoạn hẹn hò. Đồng thời, tính cách ENTJ luôn mong muốn mối quan hệ của họ sẽ là lâu dài, và nếu họ xác định được mối quan hệ đang hướng tới hồi kết, họ sẽ cắt giảm thiệt hại bản thân và quên đi mối quan hệ với bạn tình của ENTJ , khiến họ cảm thấy 1 cái kết nhanh chóng với những sự chú ý mà họ đã quen nhận.

 

Mối quan hệ lãng mạn của ENTJ

Thỉnh thoảng , sự nhẫn tâm đối với các mối quan hệ cá nhân là điểm yếu chính của ENTJs, và nếu họ không cẩn thận nó có thể trở thành tai tiếng cho họ. Cảm nhận cảm xúc và biểu cảm của người khác sẽ không bao giờ là một kỹ năng mà ENTJ thoải mái làm chủ, nhưng điều quan trọng là họ rất cố gắng để phát triển nó, vì lợi ích của đối tác và cho khả năng biểu cảm lành mạnh của mình. Nếu không, họ có nguy cơ chiếm ưu thế và đàn áp đối tác, và sự vô cảm này có thể dễ dàng phá vỡ mối quan hệ, đặc biệt là ở giai đoạn đầu.

 

Sự tin tưởng phát triển trên những hoạt động không ích kỷ

Nhưng khi mà tất cả mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong giai đoạn hẹn hò và tương lai khá là sáng lạng thì những người có kiểu tính cách ENTJ vẫn tiếp tục gây ấn tượng với sự sáng tạo và năng lượng của họ. Sự tự tin của họ làm cho đời sống tình dục của ENTJs khá là năng động , và họ thường xuyên thúc đẩy để khám phá những cách thức mới để thể hiện tình cảm của họ với sự nhiệt tình tưởng tượng. Tuy nhiên, ENTJs có khuynh hướng có những kế hoạch được sắp xếp trước, với một số cấu trúc và khả năng dự đoán được cuộc sống tình dục của họ, để lại sự tự phát thực sự đối với những loại tính cách ít được tổ chức hơn.

 

ENTJs rất lạc quan, và sẽ nắm bắt mọi cơ hội để tự cải thiện bản thân, lắng nghe và cải thiện qua những lời chỉ trích, miễn là chúng là những điều hợp lý, và luôn cố gắng nâng cao kiến ​​thức của họ. Đồng thời, ENTJs cũng mong đợi phẩm chất này ở các đối tác của họ, và nó là đáng ngạc nhiên với họ rằng những người khác, đặc biệt là những người có phẩm chất Feeling (F) , không phải lúc nào cũng có thái độ này. Điều ngạc nhiên hơn đối với những người có tính cách ENTJ là những nỗ lực tích cực của người khác để tránh những tình huống căng thẳng này.

 

Đặc biệt ENTJs sẽ làm tốt để nhớ rằng cách tiếp cận của họ chỉ là một góc độ của một quang phổ nhiều mặt đầy những  lựa chọn thay thế. Trong khi các ENTJ có thể coi những lời chỉ trích là con đường hiệu quả nhất (họ thường đúng), họ nên nhớ rằng các đối tác của họ có thể quan tâm đến sự hỗ trợ tinh thần và phát triển, một lĩnh vực tự cải thiện mà họ thường tránh.

 

Giống như hầu hết mọi thứ, sự cân bằng chính là chìa khóa, và ENTJ nên cố gắng gặp gỡ bạn tình ở giữa đường, dù họ có nhu cầu, dù là nhờ những lời chỉ trích chân thành,  sự ủng hộ và hoặc giúp đỡ cảm xúc vững vàng.

Giống như các tính cách thuộc loại Analyst khác, các cặp phù hợp nhất với ENTJs là với các loại Trực quan (N) khác, với một hoặc hai đặc tính đối lập để tạo ra sự cân bằng hơn trong mối quan hệ. Những người trưởng thành ENTJs có thể nhận ra và thích ứng với nhu cầu của các đối tác của họ và biết rằng ngay cả những cá nhân duy lý nhất đều có những nhu cầu cảm xúc cần phải đáp ứng. May mắn thay, bộ não có tính logic loại bỏ cảm xúc cũng có thể nhận ra rằng  thái độ hòa giải chính là công cụ tốt nhất để mọi việc được giải quyết. Với những ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và sự cống hiến của mình, những người có kiểu tính cách của ENTJ chắc chắn sẽ biễn những nỗ lực này thành công, dẫn đến những mối quan hệ lâu dài và thoải mái

Quay lại
Tiếp

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây