Quay lại
Tiếp

Giới thiệu chung – ESFJ – Người quan tâm

Động viên, nâng đỡ và tiếp thêm sức mạnh cho người khác. Vì năng lượng tích cực truyền đến một người sẽ được cảm nhận bởi tất cả chúng ta.

-Deborah Day

Những người sở hữu loại tính cách ESFJ, nói một cách đơn giản là: phổ biến – điều này khá đúng,  vì nó là một loại tính cách rất phổ biến, chiếm 12% dân số. Ở  những trường trung học, ESFJs là những hoạt náo viên và các tiền về, tạo không khí , chiếm lấy sự chú ý và dẫn dắt các đội của họ tiến tới chiến thắng và vinh quang. Khi lớn lên, ESFJs vẫn sẽ yêu thích việc ủng hộ bạn bè và những người thân yêu, tổ chức các buổi gặp gỡ và cố gắng hết sức để đảm bảo mọi người đều hạnh phúc.

Trong trái tim của họ, tính cách ESFJ là những sinh vật xã hội, và phát triển mạnh mẽ để cập nhật những gì bạn bè của họ đang làm.

Tính cách ESFJ

Thảo luận về các lý thuyết khoa học hoặc tranh luận về chính trị châu Âu không có khả năng thu hút sự quan tâm của ESFJ quá lâu. ESFJs quan tâm nhiều hơn đến thời trang và diện mạo của họ, tình trạng xã hội của họ và bảng xếp hạng của những người khác. Vấn đề thực tế và tin đồn là những gì họ quan tâm đầu tiên, nhưng ESFJs làm hết sức mình để sử dụng sức mạnh của họ cho việc tốt.

Tôn trọng sự thông thái của bậc lãnh đạo

ESFJs là những người vị tha, và họ nghiêm túc chịu trách nhiệm giúp đỡ và làm điều đúng đắn. Tuy nhiên, không giống như những người thuộc nhóm Diplomat, những người có loại nhân cách ESFJ sẽ đặt nền tảng đạo đức của họ lên các truyền thống và luật pháp, bảo vệ quyền hạn và quy tắc hơn là những đạo đức được lôi ra từ triết học hay thần bí. Tuy nhiên, điều quan trọng là các ESFJ nhớ là mọi người có nhiều nguồn gốc và quan điểm, và điều có vẻ đúng với họ không phải lúc nào cũng là một sự thật tuyệt đối.

ESFJ thích được phục vụ, hưởng bất kỳ vai trò nào cho phép họ tham gia và đóng góp, miễn là họ biết rằng công sức của họ được ghi nhận và đánh giá cao. Điều này đặc biệt rõ ràng ở nhà, và ESFJs là các đối tác, cha mẹ trung thành và tận tâm. ESFJ cá tính tôn trọng hệ thống phân cấp, và làm hết sức mình để vị trí của mình với một số cơ quan, ở nhà và tại nơi làm việc, cho phép họ giữ cho mọi thứ rõ ràng, ổn định và tổ chức cho tất cả mọi người.

Ngày chơi không chỉ dành cho trẻ em!

Hỗ trợ và hòa đồng, ESFJ luôn có thể tìm thấy ở một bữa tiệc – họ là những người tìm kiếm thời gian trò chuyện và cười đùa với mọi người! Nhưng sự tận tâm của họ đi xa hơn là chỉ thóang qua bởi vì họ bị bắt buộc. ESFJ thực sự thích nghe về mối quan hệ và hoạt động của bạn bè, ghi nhớ những chi tiết nhỏ và luôn sẵn sàng nói chuyện với sự ấm áp và nhạy cảm. Nếu mọi thứ không ổn, hoặc có sự căng thẳng diễn ra, ESFJ sẽ sửa chữa và cố gắng khôi phục sự hài hòa và ổn định cho nhóm.

Trở nên khá xung đột, ESFJ dành rất nhiều năng lượng để thiết lập trật tự xã hội, và thích các kế hoạch và tổ chức các sự kiện cho các hoạt động mở hoặc buổi tụ tập ngẫu nhiên. Các ESFJ đặt rất nhiều nỗ lực vào các hoạt động họ đã sắp xếp và cảm xúc của họ sẽ dễ bị tổn thương nếu ý tưởng của họ bị từ chối hoặc nếu mọi người không quan tâm. Một lần nữa, điều quan trọng đối với ESFJ là hãy nhớ rằng mọi người đều có xuất phát điểm khác nhau, và họ cảm thấy không thú vị không phải là nhận xét về các ESTJ hoặc hoạt động mà họ đã tổ chức – đó đơn giản không phải gu của họ.

Điều hòa được sự nhạy cảm của họ là thách thức lớn nhất của ESFJs – mọi người sẽ không đồng ý và họ sẽ chỉ trích, và trong khi đau khổ, nó chỉ là một phần của cuộc sống. Điều tốt nhất để ESFJs làm là làm những gì họ làm tốt nhất: trở thành một hình mẫu, chăm sóc những gì họ có đủ sức mạnh để chăm sóc và tận hưởng việc nhiều người đánh giá cao nỗ lực của họ

Quay lại
Tiếp

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây