Quay lại
Tiếp

Các mối quan hệ lãng mạn

Đề cao sự xác nhận của xã hội và cảm giác thân thuộc cao độ, các mối quan hệ lãng mạn có tầm quan trọng đặc biệt đối với các Lãnh sự. Không có loại mối quan hệ nào khác mang lại cho những người thuộc kiểu tính cách Lãnh sự cùng mức độ hỗ trợ và tận tâm, và cảm giác an toàn và ổn định đi kèm với các mối quan hệ lãng mạn bền chặt là vô cùng ấm áp.

Những người chấp chính không làm những việc tán tỉnh ngẫu nhiên – họ cần biết rằng đối tác của họ sẽ luôn ở bên cạnh họ, cung cấp sự hỗ trợ vững chắc và hôn nhân và gia đình là mục tiêu cuối cùng.

Với mục tiêu như vậy, nhân viên Lãnh sự xem xét từng giai đoạn, từ hẹn hò cho đến mọi thứ sau đó, rất nghiêm túc. Mọi thứ về mối quan hệ của Lãnh sự đều dựa trên việc thỏa mãn nhu cầu chung, từ việc tạo ra sự hiểu biết sớm đến xây dựng sự tôn trọng lẫn nhau và ủng hộ ý kiến ​​và mục tiêu của nhau. Biết rằng họ được yêu mến và đánh giá cao có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và lòng tự trọng của Cố vấn.

Sống Đủ Lâu Và Ai Cũng Sai Lầm …

Nếu họ cảm thấy như không có sự hỗ trợ này, chẳng hạn như khi đối tác của họ đưa ra những lời chỉ trích, Người chấp nhận có thể cảm thấy vô cùng tổn thương. Những người có tính cách Lãnh sự không thích xung đột và chỉ trích, điều này có thể khiến việc giải quyết bất kỳ vấn đề nào nảy sinh trở nên khó khăn. Không có gì gây tổn thương hoặc buồn phiền đối với Người chấp thuận hơn là nhận ra rằng đối tác của họ không tôn trọng ước mơ hoặc ý kiến ​​của họ. Những người lãnh đạo có thể cứng rắn và không mệt mỏi một cách đáng ngạc nhiên khi đối mặt với khó khăn, nhưng họ cần biết chắc chắn rằng đối tác của họ là người đứng sau họ 100%.

Thật không may, những Consuls ít trưởng thành hơn có thể thiếu sức mạnh bên trong và sự khôn ngoan để thu hút điều này theo những cách lành mạnh. Họ có thể rất cần, thỏa hiệp các nguyên tắc và giá trị của riêng mình để đổi lấy sự chấp thuận của đối tác. Đây là một cái bẫy khủng khiếp – không chỉ không hấp dẫn mà còn có thể dễ dàng dẫn đến các mối quan hệ lạm dụng tình cảm, làm giảm lòng tự trọng của Consuls. Một cạm bẫy khác là sự cố định của họ về địa vị xã hội và sự chấp thuận – không có gì lạ khi các vòng kết nối xã hội và người thân của Lãnh sự đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bạn đời hơn là giá trị của chính họ.

… Nhưng học từ những sai lầm đó để trở thành một người tốt hơn

Lãnh sự là những người trung thành, nồng nhiệt và muốn cảm thấy được tin cậy và có giá trị. Họ rất giỏi trong những vấn đề thực tế như quản lý tiền bạc và các công việc hành chính, và rất vui khi đảm nhận những trách nhiệm như vậy dưới danh nghĩa chăm sóc những người họ quan tâm, một phẩm chất tuyệt vời. Các lãnh sự chỉ cần đảm bảo rằng họ dành thời gian để đảm bảo rằng họ xây dựng các mối quan hệ cho phép họ thỏa mãn nhu cầu và ước mơ của chính mình, với những đối tác đánh giá cao sự quan tâm và hào phóng của họ, và cũng là người đáp lại.

Các lãnh sự thường rất có tổ chức trong việc phát triển các mối quan hệ của họ như thế nào, tuân theo các quy tắc và truyền thống hẹn hò đã thiết lập (không gọi ngày đầu tiên, ngày thứ ba, v.v.). Khi các mối quan hệ của họ bước vào giai đoạn tình dục nhiều hơn, sự chú trọng của những người chấp nhận vào quá trình và truyền thống tiếp tục với các vai trò giới đã được thiết lập và các hoạt động được xã hội chấp nhận.

Tuy nhiên, vì Người chấp chính tập trung vào thế giới vật chất và khá xúc động, họ có xu hướng rất tình cảm và gợi cảm, và nhìn chung là những đối tác tình dục tuyệt vời. Những người có kiểu tính cách này thích tìm cách làm cho đối tác của họ hài lòng và kiểu thân mật này là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Khi hai đối tác trở nên thoải mái hơn với nhau, Người chấp nhận thường cởi mở để thử nghiệm và thử những điều mới, miễn là đối tác của họ sẵn sàng đáp lại.

Lãnh sự có những nhu cầu cụ thể cho các mối quan hệ của họ, và một số kiểu tính cách nhất định có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó. Nói chung, các đối tác nên chia sẻ đặc điểm Quan sát (S) của Lãnh sự, nhưng cũng có thể hữu ích để phát triển cảm giác nội tâm mà đối tác Hướng nội (I) có thể cung cấp, có thể có thêm một đặc điểm đối lập để giúp Lãnh sự tập trung vào các quyết định hợp lý khi thích hợp , hoặc cởi mở hơn trong các tình huống mới.

Quay lại
Tiếp

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây