Bằng cách tìm hiểu các đặc tính độc đáo của các loại tinh thể phổ biến, bạn sẽ thấy loại đá nào sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn.

Pha lê, giống như đồ trang sức mà chúng thường được chế tạo thành, có nghĩa là đẹp và vui nhộn. Xây dựng một bộ pha lê là bước đầu tiên hoàn hảo đối với một phù thủy nhỏ, và những nhà huyền bí dày dạn kinh nghiệm thường xuyên thêm những viên đá mới vào bộ sưu tập của họ. Có những viên đá tourmaline đen để bảo vệ, những viên đá thạch anh hồng nhỏ cho lòng tự ái, và những tinh thể citrine màu vàng tươi để thể hiện sự phong phú, trong số những viên đá khác. Một số người hâm mộ tinh thể chữa bệnh quay sang họ vì lo lắng; những người khác để thư giãn, bình tĩnh và rõ ràng.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều lời bàn tán về đạo đức của việc bỏ hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la vào các viên pha lê. Nhiều nghi lễ xung quanh những viên đá quý này có thể bắt nguồn từ các nền văn hóa bản địa và không chỉ dành cho những người giàu có. Rất may, với những kiểu thực hành này đang ngày càng phổ biến, có nhiều cách hơn bao giờ hết để tìm được những viên pha lê chất lượng và giá cả phải chăng. Paul Mastor, người điều hành Công ty Pha lê Cali có nguồn gốc đạo đức, cùng với danh bạ Black Crystals Matter với vợ, Fabiola, cho biết: “Có rất nhiều viên pha lê đang mua và họ không biết chúng đến từ đâu. “Là một người da đen, tôi nhận thấy rằng rất nhiều doanh nghiệp pha lê thuộc sở hữu của người da đen đang gặp khó khăn. Vợ tôi và tôi đã bắt đầu Black Crystals Matter và bắt đầu đăng lại miễn phí các doanh nghiệp pha lê thuộc sở hữu của người da đen.”

Điều quan trọng là phải biết gốc rễ của những nghi lễ này mà chúng ta đang tham gia và cũng hiểu được tinh thể nào mạnh nhất cho mỗi ý định. Đây là hướng dẫn không hề nhảm nhí của bạn về những điều mọi người mới bắt đầu nên biết về pha lê, cũng như thông tin chi tiết về cách phát triển phương pháp thực hành và bộ sưu tập pha lê của riêng bạn với giá dưới 20 đô la. “Nó giống như đi chợ nông sản. Mua sắm nhỏ. Mua sắm tại địa phương. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối với người bán và hỏi, tinh thể của bạn đến từ đâu? Nếu nhà cung cấp của bạn không thể trả lời câu hỏi đó, đừng mua sắm với thứ đó Fabiola Mastor nói.

Vậy, tinh thể là gì, và tại sao chúng lại có sức mạnh?

Pha lê là những thành tạo đá tự nhiên có giá trị về hình dạng, kết cấu và độ sáng độc đáo của chúng. Các nền văn minh cổ đại đã kết hợp các tinh thể vào cuộc sống hàng ngày, tích hợp chúng vào các nghi lễ, y học và thậm chí cả thói quen làm đẹp. Ví dụ, người Ai Cập nghĩ rằng thạch anh hồng sẽ giúp người đeo trông trẻ trung.

Chúng vẫn có một vai trò quan trọng trong xã hội của chúng ta: Nhiều sản phẩm công nghệ – bao gồm vệ tinh, điện thoại di động, tivi, đồng hồ và máy tính – chứa các thành phần tinh thể được sử dụng cho khả năng chuyển đổi xung điện hoặc cho các đặc tính quang học của chúng. Chúng cũng được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và các nghi lễ văn hóa. Ví dụ, viên kim cương đã trở thành biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và do đó, là một loại đá phổ biến cho nhẫn đính hôn. Vì kim cương, dạng rắn của nguyên tố cacbon, rất cứng nên chúng cũng được nhúng vào lưỡi cưa, mũi khoan và bánh mài. Ngày xưa, công nghệ như vậy chắc chắn sẽ được coi là ma thuật.

Mặc dù những khoáng chất năng lượng này rất mạnh, nhưng chúng không phải là siêu hiếm, vì vậy giá thành không quá cao. Nếu bạn mua sỉ pha lê của mình hoặc từ các nhà bán lẻ trung thực thay vì các thương hiệu phong cách sống có lợi nhuận cao, bạn có thể sẽ tìm thấy những giao dịch đáng kinh ngạc. Vì rất nhiều niềm vui mà chúng ta có ngày nay bắt nguồn từ các nền văn hóa bản địa, nên việc mua hàng từ các doanh nghiệp thuộc sở hữu của POC bất cứ khi nào có thể cũng là một động thái tốt.

Chúng ta có thể sử dụng các tinh thể để xác định, nâng cao và hướng năng lượng đến một nguồn được nhắm mục tiêu.

Tinh thể chữa bệnh cho rằng sự kỳ diệu của các tinh thể bắt nguồn từ các thành phần cấu trúc của chúng. Người ta tin rằng năng lượng của tinh thể chảy qua hình dạng của đá và các tinh thể khác nhau tạo ra các năng lượng chữa bệnh khác nhau. Dưới áp lực, chúng tạo ra năng lượng và chúng ta có thể sử dụng chúng để xác định, nâng cao và hướng năng lượng đến một nguồn được nhắm mục tiêu. Điều này nghe có vẻ quen thuộc? Đây là tiền đề cơ bản của công việc chính tả. Vì các tinh thể phản chiếu sức mạnh bẩm sinh của chúng ta một cách tự nhiên, chúng là công cụ biểu hiện cực kỳ năng động. Khi chúng ta truyền vào một tinh thể với ý định tâm linh, chúng ta tạo ra một liên kết cộng sinh với nó. Tinh thể, mang năng lượng, có thể độc lập tạo ra sự biến đổi.

Làm thế nào để tôi làm việc với các tinh thể?

Trong khi các mục đích sử dụng hiện đại đối với tinh thể từ làm đẹp đến công nghệ, chúng ta hãy nói về việc sử dụng những viên đá quý xinh đẹp này như một phần của thực hành tâm linh. Mặc dù việc chữa bệnh bằng pha lê có vẻ khó hiểu và phức tạp, nhưng nó rất dễ bắt đầu. Cuối cùng, làm việc với các tinh thể là một phần mở rộng của phép thuật, có nghĩa là thành phần quan trọng sẽ luôn là năng lượng duy nhất của bạn.

Hãy nghĩ về một ổ đĩa flash USB. Các thiết bị này được thiết kế để tiếp nhận, lưu trữ và truyền thông tin. Các tinh thể hoạt động theo cùng một cách. Trên thực tế, trong nhiều năm qua, các nhà nghiên cứu đã phát triển một chiếc đĩa nhỏ, có biệt danh là “Tinh thể bộ nhớ siêu nhân”, trên đó các tệp được viết bằng thạch anh nung chảy. Theo báo cáo, mỗi đĩa trong số này có thể lưu trữ tới 360 terabyte dữ liệu trong vòng 14 tỷ năm. Tương tự như vậy, người ta tin rằng các tinh thể có thể được lập trình (“hòa hợp”) để tiếp nhận, hấp thụ và chuyển giao cảm xúc. Bạn có thể điều chỉnh tinh thể của mình cho nhiều mục đích khác nhau; nó có thể thúc đẩy trí tuệ, sức khỏe, tình yêu hoặc sự thịnh vượng.

Tuy nhiên, trước khi điều chỉnh tinh thể của mình, bạn phải đảm bảo thiết lập lại các rung động của nó. Làm sạch pha lê của bạn bằng cách rửa nó với nước hoặc làm sạch nó bằng khói của cây xô thơm hoặc Palo Santo: Chỉ cần thắp sáng gói bạn chọn và đưa viên pha lê qua làn khói. Bạn cũng có thể chôn nó trong đất một thời gian (chậu cây có thể hoạt động) hoặc để ra ngoài dưới ánh trăng tròn.

Xem thêm:  Tính quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã là những người phi thường này.

Khi viên pha lê được làm sạch của bạn đã sẵn sàng được lập trình, hãy cầm nó trên tay, nhắm mắt và nói ý định của bạn. Lặp lại biểu hiện của bạn, hình dung mục tiêu của bạn và cảm thấy tinh thể hấp thụ năng lượng của bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn – bạn sẽ biết khi nào quá trình chuyển giao năng lượng hoàn tất.

Bây giờ năng lượng được lưu trữ ở dạng vật chất này, bạn có thể quyết định cách bạn muốn sử dụng sức mạnh của nó. Một số người chữa bệnh thích giữ các tinh thể của họ gần trong túi hoặc ví, trong khi những người khác chỉ lấy chúng ra cho các nghi lễ như lễ trăng tròn. Bạn có thể quyết định rằng bạn muốn giữ viên pha lê của mình ở một vị trí cố định, chẳng hạn như trên bệ cửa sổ hoặc trong góc phòng. Tuy nhiên, bạn quyết định tham gia với nó, hãy luôn lưu ý đến vẻ rực rỡ của nó.

Các tinh thể của bạn thậm chí có thể áp dụng tính cách của riêng chúng. Đây là một phần của niềm vui, vì vậy đừng ngại nắm lấy những đặc tính mạnh mẽ này. Mặc dù bất kỳ tinh thể nào cũng có thể được kích hoạt bằng trực giác ma thuật, qua nhiều thế kỷ, một số khoáng chất đã phát triển các liên kết mạnh mẽ với các biểu hiện cụ thể.

Làm thế nào để tôi chọn các tinh thể phù hợp cho tôi?

Những người chữa bệnh bằng pha lê thường nói rằng bạn không chọn pha lê, pha lê chọn bạn. Trên thực tế, việc bạn đi sâu vào công việc pha lê bắt đầu với quá trình lựa chọn. Nếu bạn định mua khoáng sản của mình trực tiếp từ một cửa hàng truyền thống, hãy để trực giác hướng dẫn bạn mua. Đi đến khu vực pha lê và đá, nhắm mắt lại và lướt tay trên những hình dạng mịn màng, mát mẻ. Paul giải thích: “Bạn không quyết định loại tinh thể nào bạn muốn. Các tinh thể quyết định cho bạn.”

Những người chữa bệnh bằng pha lê thường nói rằng bạn không chọn pha lê, pha lê chọn bạn.

Bây giờ, hãy xem xét ý định của bạn: Bạn muốn khai thác cái gì? Tập trung vào biểu hiện của bạn, bóp các tinh thể và đá khác nhau trong tay. Quan sát cảm giác thể chất và cảm xúc của bạn. Lòng bàn tay của bạn có nóng không? Bạn đang cảm thấy tràn đầy sinh lực? Yên tĩnh? Hãy nhớ rằng, không có thứ bậc của các công cụ bói toán. Chọn loại khoáng chất trêu ngươi tâm hồn bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua tinh thể của mình trực tuyến, hãy khám phá các đặc tính nội tại của tinh thể. Để tìm ra khoáng chất phù hợp nhất với ý định của bạn, hãy kết hợp chức năng vốn có của nó với biểu hiện của bạn. Bạn sẽ thích những khoáng chất lâu đời này, nhưng bạn cũng sẽ thích thú với cái giá phải trả: Không có công cụ bói toán nào khiến bạn mắc nợ. Pha lê sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, không căng thẳng hơn. Dưới đây là năm sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bắt đầu thực hành tinh thể của họ.

Thạch anh trong suốt

Được biết đến với cái tên “Master Healer”, thạch anh trong suốt vừa mạnh mẽ vừa linh hoạt. Nó dễ dàng hấp thụ các tần số và phóng đại các ý định ma thuật, vì vậy nó có thể được sử dụng để chữa bệnh hoặc đơn giản là để tăng các rung động tích cực. Thạch anh trong cũng là một tinh thể đa năng có thể được sử dụng thay thế cho những viên đá khác. Paul nói: “Thạch anh trong suốt được mệnh danh là tinh thể chữa bệnh bậc thầy. Về cơ bản, nó là thứ cần có cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm tinh thể” Quyến rũ, lưu ý rằng thạch anh trong cũng có thể tăng cường sức mạnh của các tinh thể khác. Đơn giản chỉ cần cầm nó trong tay và tập trung vào mong muốn của bạn, cho dù là sự bảo vệ, tình yêu hay sự phong phú.

PeachandPixie Clear Quartz

Thạch anh trong suốt

Thạch anh tím

Tinh thể màu tím đặc biệt này giúp bạn khai thác sức mạnh tâm linh của mình và tiếp cận trạng thái ý thức cao hơn. Ngoài ra, thạch anh tím cung cấp sự bảo vệ bằng cách loại bỏ các năng lượng tiêu cực từ một không gian. Trong lịch sử, thạch anh tím được biết đến với công dụng chữa lành các cơn đau tâm lý. Nó thường được đeo trên trái tim trong những lúc buồn bã, như một tấm bùa hộ mệnh nhỏ và xinh đẹp để chống lại ác quỷ lo lắng. Nó cũng liên quan đến khả năng tâm linh và những giấc mơ. Cả Paul và Fabiola đều nói rằng họ trải qua những giấc mơ nâng cao và nhớ lại giấc mơ khi đeo dây chuyền thạch anh tím.

Trong hình ảnh có thể có: Pha lê, Khoáng sản, Đồ trang sức, Phụ kiện, Phụ kiện, Đá quý, Đồ trang trí, Thạch anh tím, Thạch anh và Kim cương

Sản phẩm ban đầu Cụm thạch anh tím Botanica

Cụm thạch anh tím

Thạch anh hồng

Khoáng chất làm dịu này tượng trưng cho tình yêu và sự hòa hợp. Thạch anh hồng có thể được sử dụng để chào đón sự lãng mạn mới hoặc giảm bớt rắc rối trong mối quan hệ hiện tại: Sức mạnh xoa dịu của nó khuyến khích chúng ta mở rộng trái tim, đón nhận niềm đam mê và tôn vinh sự thân mật. “Thạch anh hồng là một tinh thể của tình yêu, lòng trắc ẩn và sắc đẹp. Nó cũng được sử dụng như một tinh thể của sự đau buồn đối với một người thân yêu đã qua đời hoặc thậm chí có thể trong khi chia tay để thương tiếc cho sự mất mát của người bạn đời cũ [in your life]”Paul nói. Trong khi những viên đá đỏ thường biểu thị niềm đam mê xác thịt, thì những viên đá màu hồng như thạch anh hồng lại có tác dụng tuyệt vời để truyền mối quan hệ với tình yêu ngọt ngào. Thạch anh hồng là một tinh thể tuyệt vời để thúc đẩy tình yêu bản thân và tình bạn.

Witch Baby Soap Tumbled Rose Quartz

Thạch anh hồng rơi

Citrine

Màu vàng năng động của Citrine phản chiếu độ sáng ấm áp của mặt trời. Tương tự như vậy, năng lượng của citrine là lạc quan, sáng tạo và thịnh vượng. Khoáng chất này là một công cụ biểu hiện mạnh mẽ: Khi được truyền ánh sáng mặt trời, nó sẽ chiếu sáng những dự định của bạn, biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Citrine là một chất tăng cường sự tự tin tuyệt vời. Người ta tin rằng đeo và làm việc với citrine có thể mang lại nhiều tiền hơn, có thể là vì nó giúp bạn nhận ra giá trị của mình. Paul nói: “Citrine thực sự tốt cho việc thể hiện sự dư dả, không chỉ là tiền bạc hay vật chất, mà còn là bất cứ thứ gì bạn đang cố gắng thể hiện trong cuộc sống của mình.

Trong hình ảnh có thể có: Khoáng chất, Pha lê và Thạch anh

Soulful Vibes Co. Citrine

Citrine

Tourmaline đen

Nếu thuê vệ sĩ không có trong ngân sách hàng tháng của bạn, hãy xem xét loại khoáng chất mạnh mẽ này. Tourmaline đen là một vật bảo vệ trường lực động được cho là hấp thụ năng lượng tiêu cực và phát ra các dao động tích cực. Nhiều người đeo nó quanh cổ như một lá bùa hộ mệnh. Một số người thậm chí còn giữ một miếng tourmaline đen trên bàn của họ bên máy tính của họ để phòng thủ trước những kẻ xấu và sự cám dỗ của việc cuộn trang. Paul khuyên: “Tôi nghĩ mọi người nên có một miếng tourmaline đen trong túi. “Tôi đặt chúng trên máy tính xách tay của vợ tôi khi cô ấy đang làm việc.” Tất cả chỉ nhằm ngăn chặn những rung cảm xấu và chào đón những cảm xúc mới.

Trong hình ảnh có thể có: Thực vật và Thực phẩm

Moonrise Crystals Black Tourmaline

Tourmaline đen

Tôi có tin sốt dẻo về dấu hiệu mà bạn nên hẹn hò ngay tại đây:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây