Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình được đánh giá là người vui vẻ, hòa đồng và luôn mang đến không khí náo nhiệt cho đám đông. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng có lúc cư xử vô cảm khi đối mặt với một người không có thiện cảm, họ sẽ không ngần ngại toát ra vẻ lạnh lùng băng giá để cảnh cáo người đó không nên lại gần. Trong bất cứ tình huống nào, cần nhờ đến sự giúp đỡ của đối phương, Bảo Bình cũng vì bản tính kiêu ngạo và cái tôi quá lớn mà không chấp nhận cúi đầu.

Bảo Bình không giỏi làm việc nhóm, vì họ có quan điểm và cách nhìn riêng, thường không giống số đông nên tốt nhất là họ nên làm việc độc lập, lắng nghe lý trí mách bảo. Bảo Bình rất khó để ai đó thay đổi suy nghĩ, thường dẫn đến tranh cãi ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bản thân Bảo Bình cũng hiểu tính cách và cách làm việc của mình nên chấp nhận đơn độc trên con đường mình đã chọn. Tuy bề ngoài có vẻ hơi bướng bỉnh nhưng tính kiên định và không bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài là một trong những yếu tố mang lại thành công cho cung Hoàng đạo này.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Top 4 cung Hoàng đạo thà ở một mình còn hơn cúi đầu trước người khác, khó chấp nhận thất bại nên cuộc sống phải thành công - Ảnh 2.

Ma Kết không giỏi giao tiếp, một phần là do họ quá bộc trực, dễ khiến người khác bị tổn thương vì những lời nhận xét thiếu thanh lọc của mình. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng không biết cách thể hiện tình cảm của mình qua lời nói nên hay bị hiểu lầm, tốt nhất là họ nên im lặng và bộc lộ mọi chuyện qua hành động. Từ đó, Ma Kết có xu hướng giữ mọi thứ cho riêng mình, hạn chế chia sẻ nên đôi khi trông họ hơi cô đơn và nhàm chán nhưng cũng không có gì quá lo lắng vì Ma Kết cảm thấy hoàn toàn ổn và thoải mái. mái nhà.

Ma Kết không quan tâm quá nhiều đến thế giới bên ngoài mà chỉ tập trung vào những thứ liên quan đến bản thân, đặc biệt là phát triển sự nghiệp. Họ nổi tiếng là những người nghiện công việc, rất có trách nhiệm trong công việc. Vì tự tin vào khả năng của bản thân nên Ma Kết không cần dùng đến bất cứ “chiêu trò” hay chiêu trò gì để giải quyết vấn đề. Thay vào đó, họ sẽ dùng hết sức lực để tạo dựng thành tích, mỗi khi gặt hái được thành công đều khiến mọi người kinh ngạc và thán phục.

Xem thêm:  Cự Giải là "mỹ nữ vạn người mê", thông minh, độc lập nhưng khi yêu thì chỉ số IQ lại ...

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Top 4 cung Hoàng đạo thà ở một mình còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên sống phải thành công - Ảnh 3.

Bảo Bình hay Ma Kết đều không tránh khỏi những lúc yếu lòng, cảm thấy cô đơn, nhưng Sư Tử thì khác, họ là chúa sơn lâm nên ngay từ khi sinh ra đã sẵn sàng kiêu hãnh và không bao giờ chịu thua bất cứ thế lực nào. Sư Tử được coi là một nhà lãnh đạo, nhờ vào năng lực và khả năng sử dụng sức mạnh để giải quyết vấn đề. Vì lẽ đó, Sư Tử luôn muốn làm theo ý mình, lắng nghe lời khuyên của người khác chứ ít khi chấp nhận và áp dụng chúng.

Lòng tự trọng không cho phép Sư Tử cúi đầu trước thất bại, không thừa nhận thất bại và không bao giờ thay đổi bản thân vì người khác. Họ không muốn ai nhìn thấy sự thỏa hiệp hay lúc yếu lòng của mình nên bên ngoài luôn giữ thái độ bình tĩnh, vui vẻ. Sư Tử thích đứng trên đỉnh cao của danh vọng và nhìn xuống, khi đó cảm giác tự hào và vui vẻ sẽ giúp cung Hoàng đạo này che đi nỗi cô đơn, lẻ loi mà sâu thẳm trái tim họ cảm nhận được.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Guli Nazha thử kiểu tóc bob ngắn để thể hiện cá tính mà không làm mất đi vẻ hào hoa của mình

Nếu nói về việc sống khép kín thì không ai có thể đánh bại được Hổ Cáp. Không phải vì họ không giỏi ăn nói mà đó là cách sống của cung Hoàng đạo này. Hổ Cáp thích đứng sang một bên để quan sát mọi việc, tự học hỏi. Hổ Cáp có rất nhiều lý tưởng sống thú vị nhưng hầu như không bao giờ bộc lộ ra ngoài vì sợ “nói trước quên sau”. Mỗi ngày trôi qua đối với Hổ Cáp đều là một thử thách để nâng cao năng lực bản thân và rèn giũa bản lĩnh để trở thành một con người mạnh mẽ hơn.

Hổ Cáp không thích làm việc nhóm, họ tin vào những tính toán, kế hoạch do mình vạch ra nên mới làm. Nếu có tinh thần đồng đội, Hổ Cáp cũng phải đảm đang, đầu tàu, chèo kéo mọi việc theo ý mình. Có như vậy, khi vấp ngã, Hổ Cáp cũng cảm thấy hài lòng, không trách ai được và có thể nhanh chóng đứng dậy. Bản lĩnh, dám làm và khả năng chịu đựng từng ngày sẽ đưa Hổ Cáp đến bất cứ nơi đâu họ muốn.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

(Nguồn: Sohu)

Chọn ngay một lá bài Tarot: Tài vận của bạn có dồi dào và dồi dào trong tháng 7 này không?  - Ảnh 2.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây