Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Nhắc đến những người lạnh như băng, làm sao không thể thiếu ứng cử viên hàng đầu, đó chính là Ma Kết. Họ là những người sống lý trí, không mấy mặn mà với chuyện yêu đương, luôn thể hiện vẻ mặt bất cần, thậm chí là hành vi có phần tàn nhẫn và thô lỗ. Thời trẻ, Ma Kết đặt sự nghiệp lên hàng đầu, họ sẽ chấp nhận bỏ qua những cuộc đi chơi, những sở thích lãng phí thời gian để tập trung toàn lực cho công việc.

Thực tế, tuy thần thái và khuôn mặt đầy vẻ lạnh lùng nhưng Ma Kết lại là một người khá ấm áp. Điểm yếu của cung Hoàng đạo này là không biết thể hiện tình cảm của mình, dù rất muốn đáp lại thành ý tốt của người khác nhưng đôi khi cách thể hiện của họ lại khiến người khác hiểu lầm. Có được sự nghiệp thành công nhưng vẻ ngoài có phần khó gần, Ma Kết vô tình khiến người khác không dám đến gần, từ đó chỉ có thể quan sát họ từ xa, mà không có cơ hội nhìn thấu người này.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất băng giá vô biên, tài năng khó ai bì kịp nên không ai có thể nhìn thấu, lại càng khó chụp - Ảnh 2.

Những người thuộc cung Hổ Cáp được coi là khó gần, hiếm khi cho phép người khác bước vào thế giới của riêng mình. Vấn đề này bắt nguồn từ niềm tin của Bò Cạp, họ không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai nên tốt nhất hãy chặn ngay từ đầu. Điều này cho thấy Hổ Cáp cũng là người sống tình cảm, sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng với ai. Nếu bạn muốn đến gần hơn với Bò Cạp, không có cách nào khác hơn là bạn phải thể hiện sự chân thành của họ.

Hổ Cáp thích làm việc một mình, không trông chờ vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Họ tự tin vào thực lực và khả năng giải quyết vấn đề của bản thân nên không có gì phải sợ hãi khi gặp sóng gió, thử thách. Sự mạnh mẽ đó của Hổ Cáp khiến bất cứ ai cũng phải khiếp sợ, nhiều người phải cảm thấy mình trở nên nhỏ bé mỗi khi đứng cạnh cung Hoàng đạo này. Vì vậy để chiếm được Hổ Cáp, đối phương cần chuẩn bị nhiều mặt, “nội công” cũng phải thâm hậu mới có thể chinh phục được họ.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài năng khó ai bì kịp nên không ai có thể nhìn thấu, chụp lại càng khó hơn - Ảnh 3.

Bảo Bình sinh ra đã là một người đặc biệt, óc sáng tạo và cách suy nghĩ của họ không phải ai cũng hiểu ngay hay bắt kịp. Bề ngoài, Bảo Bình không lạnh lùng như Ma Kết hay Hổ Cáp mà ngược lại, họ còn rất hòa đồng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể kết thân với những người thuộc cung Hoàng đạo này. Họ chỉ thân thiện với những người họ muốn, còn lại họ không quan tâm đến, dù có làm chiêu trò gì cũng không thu hút được sự chú ý của họ.

Xem thêm:  Những dự đoán về tử vi tháng 7 của Sư Tử có ý nghĩa gì đối với bạn

Đối với công việc, Bảo Bình là người cực kỳ nghiêm túc, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bảo Bình có thể không phải là người toàn diện, nhưng về tham vọng và khả năng học hỏi, chăm chỉ thì ít ai sánh được với họ. Ở những lĩnh vực không phải là thế mạnh, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian để tìm tòi và học hỏi, trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng để lấy bằng. Với tinh thần học hỏi và rèn luyện bản thân không mệt mỏi như vậy, sớm muộn Bảo Bình cũng sẽ trở thành một người kiệt xuất. Đến lúc đó, sự lựa chọn của những người xung quanh Bảo Bình cũng tăng lên, khả năng đến được với họ ngày càng thấp.

Kim Ngưu (21 tháng 4 – 20 tháng 5)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất băng giá vô biên, tài năng khó ai bì kịp, không ai có thể nhìn thấu, chụp lại càng khó hơn - Ảnh 4.

Cũng giống như Hổ Cáp, Kim Ngưu cũng có những vấn đề về lòng tin. Họ không dễ dàng đặt niềm tin vào bất kỳ ai mà cần có thời gian quan sát, tiếp xúc để đưa ra nhận định. Kim Ngưu không quá khéo léo trong giao tiếp, nhưng luôn đảm bảo rằng người khác sẽ cảm nhận được sự chân thành của mình, nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, Kim Ngưu có đáp lại mọi chuyện hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào họ. sự lựa chọn của họ.

Kim Ngưu coi trọng của cải vật chất, luôn muốn tận hưởng cuộc sống xa hoa nên họ chấp nhận nỗ lực, vất vả hơn những người khác để xây dựng sự nghiệp thành công và vững chắc. Để đạt được điều mình muốn, Kim Ngưu không còn cách nào khác là phải trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày và điều đó vô tình đẩy họ ra xa khỏi đám đông, ai muốn đến gần cũng cảm thấy khó khăn và đầy áp lực. . Đây có lẽ là điều mà Kim Ngưu phải chấp nhận khi trở thành người tài giỏi, nhưng họ cũng sẽ gặp được đúng người trên “đúng đám mây” và từ đó mối quan hệ không chỉ bền chặt về mặt tình cảm mà còn không. phải lo lắng về tiền bạc và vật chất.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất băng giá vô biên, tài năng khó ai bì kịp nên không ai có thể nhìn thấu, càng khó bắt hơn - Ảnh 5.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây