Các khía cạnh hiện tại chỉ ra một chủ đề quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, gây nhiều áp lực cho một số chúng ta ngay bây giờ. Sự trì trệ, các hành động dừng lại, hoàn cảnh cản trở kế hoạch của chúng ta, mọi thứ sẽ trở nên lãng phí khi chúng ta đã đầu tư rất nhiều năng lượng, cảm thấy bị giam cầm và bế tắc. Đây là tất cả những vấn đề mà chúng ta đang cảm thấy vào thời điểm nào đó, không chỉ vì các khía cạnh của sao Kim và sao Hỏa với sao Thổ, mà còn do các yếu tố cố định mà các khía cạnh này nằm trong đó, sao Thiên Vương (thay đổi nhanh chóng) rơi xuống và các hành tinh xa xôi khác quay ngược lại chuyển động. Có vẻ như Vũ trụ muốn chúng ta quay trở lại một cái gì đó, kết thúc chu kỳ, giống như chúng ta được tiếp thêm sức mạnh để tiến về phía trước, nghĩ rằng cuối cùng chúng ta cũng được tự do hướng mình sang một hướng mới.

Nội dung bài viết

sao Thổ

Một trong những mặt gây áp lực nhất đối với bản chất của Sao Thổ là sự trì trệ. Mặc dù nó có thể mang lại vô số khó khăn cho cánh cửa của chúng ta và nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta thực sự nhỏ bé như thế nào với tư cách là con người, nơi mọi thứ bị trì hoãn, mất thời gian, năng lượng bị tắc nghẽn và đôi khi cả cuộc đời chúng ta dường như dừng lại hoàn toàn. Vấn đề lớn nhất của sự trì trệ là ảnh hưởng của nó đối với chúng ta trong một thời gian dài, khiến chúng ta kiệt sức và khiến chúng ta thoát khỏi cảm giác thất vọng vào trạng thái vô vọng, nơi chúng ta bắt đầu nghĩ rằng sẽ không có gì thay đổi, vì điều đó “rõ ràng là” không bao giờ có thể. Một tác dụng phụ nguy hiểm hơn của việc thiếu thay đổi cuối cùng là bệnh tật, vì những gì chúng ta đẩy vào cơ thể khi sự thất vọng không được xử lý quay trở lại để đưa ra sự thật cuối cùng về thể chất của nó. May mắn thay, đây không phải là bài học mà sao Thổ chủ yếu muốn dạy chúng ta. Mặc dù chúng ta phải để nó qua đi, chấp nhận những hạn chế và hoàn cảnh mà nó mang theo, nhưng nó không khiến chúng ta mất hy vọng mặc dù có vẻ như vậy, khi xem xét vấn đề sao Mộc rơi vào cung sao Thổ của Ma Kết.

Bài học thực sự của sao Thổ là luôn phải nghỉ ngơi. Có thêm niềm tin. Biết rằng bạn đang được Vũ trụ bảo vệ khỏi điều gì đó mà bạn chưa sẵn sàng. Trong khi hành tinh này đã được công nhận là cực kỳ ác độc trong nhiều thế kỷ, sao Thổ thực sự chỉ là một người thầy thô lỗ, không có sự thỏa hiệp. Nó sẽ không cho phép những gì mà Linh hồn của chúng ta không cần để phát triển, và mặc dù điều này có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực và đau đớn, nhưng có lẽ nhiệm vụ của chúng ta là cho sức đề kháng của chúng ta nghỉ ngơi và xem điều tốt nhất chúng ta có thể thoát khỏi tình trạng hiện tại. Nó có thể nói với chúng ta rằng chúng ta đã cố gắng gấp rút những việc không nên vội vàng. Rằng chúng tôi vẫn chưa giải quyết được những gì nó đặt trong con đường của chúng tôi là có lý do. Rằng chúng ta đã KHÔNG SỬ DỤNG những gì chúng ta đã được ban phước. Rằng chúng ta đang cố gắng vượt qua những hoàn cảnh mà chúng ta PHẢI đối mặt nếu chúng ta muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình theo cách chúng ta muốn. Hơn hết, nó dạy chúng ta về trách nhiệm đúng đắn cũng như trách nhiệm của người khác trong cuộc sống của chúng ta.

Với sao Thổ đặt trong những khía cạnh đầy thách thức, những thứ không hoạt động sẽ không hoạt động, bao gồm cả các mối quan hệ và bất kỳ sự thiếu cân bằng nào trong việc cho và nhận. Có thể một đối tác có rất nhiều điều để cung cấp và sẵn sàng cho đi tất cả những gì họ có để có “cuộc sống tốt đẹp hơn” trong mối quan hệ của họ, nhưng sao Thổ không cho phép họ. Khoản vay đó sẽ không được chấp thuận, một thai kỳ mới sẽ không đến, căn hộ đó sẽ không được bán và những hạn chế của thế giới thực được thể hiện rõ ràng đối với những người coi mọi thứ là điều hiển nhiên hoặc đã cho đi nhiều hơn trái tim họ có thể giải quyết. Vì vậy, điều này có nghĩa là gì? Điều gì phải được thực hiện ĐẦU TIÊN? Sao Thổ là lời kêu gọi trách nhiệm cần được chia sẻ và năng lượng phải chảy theo cả hai chiều. Nó sẽ nói với một người rằng cuối cùng hãy tìm kiếm sự bảo vệ và che chở và nói với người kia rằng họ phải cải thiện bản thân vì người mà họ đang làm tổn thương. Bất kể tình huống nào khiến chúng ta mắc kẹt, nó cần được tưởng tượng khác nhau, với một người khác, trong môi trường xung quanh khác nhau, nơi các năng lượng đang chảy cân bằng để có một điểm thống nhất được tìm thấy.

Xem thêm:  Dự đoán tử vi tháng 7 của Bảo Bình có ý nghĩa gì đối với bạn

Ngoài ra, nó còn nói lên ranh giới của chúng ta, và đây là thời điểm chúng ta KHÔNG NÊN trả quá nhiều tiền, tiêu tiền vào những thứ không hoạt động, tủ quần áo mà chúng ta không cần hoặc bất kỳ hình thức vui thú ngắn hạn nào khác sẽ không có. hoạt động cho sự tiến bộ thích hợp của chúng tôi. Nó đang nói với chúng ta rằng đừng ở trong mối quan hệ với một người không đáp ứng nhu cầu của chúng ta trong khi nhu cầu của chính họ được đáp ứng, hoặc bất cứ ai thấy chúng ta hữu ích mà không có ích gì. Nó sẽ hạn chế động thái của những người thừa chủ động và kêu gọi những người thụ động và chờ người khác giải quyết vấn đề của họ. Cho dù chúng ta đang ở bên nào của phương trình này trong các tình huống cụ thể, nó đều kêu gọi trách nhiệm tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của chúng ta, vì nó được đề cao ở Thiên Bình.

Cân bằng ở đâu?

Nếu chúng ta đi sâu hơn vào vấn đề cân bằng, rõ ràng là Thiên Bình nói về nó cùng với đối tác cân bằng của nó là Bạch Dương nơi sao Thổ rơi xuống. Tuy nhiên, có một ranh giới tốt khác, đan xen với đường này, nơi mà sự chấp nhận thực sự nằm ở chỗ, và đó là trục của Kim Ngưu và Hổ Cáp. Đây thực sự là trục của Sự thoải mái so với Thay đổi nơi sao Kim tìm kiếm phía bên kia của nó, trong khi Thiên Bình dễ dàng loại bỏ Kim Ngưu (nhà thứ tám của nó). Đây là nơi mà Thiên Bình có xu hướng nói: “Tôi thông minh hơn bạn”, “Tôi so sánh chúng ta”, “Tôi là người có cấu trúc”, “Tôi xinh đẹp hơn”, “Tôi tự hào về kế hoạch của mình”, “Tôi biết rằng bạn (Kim Ngưu) không nên làm những gì bạn làm ”, v.v… Phản ứng bóng gió của Kim Ngưu sau đó trở thành“ Tôi bị tổn thương ”,“ Tôi không xứng đáng ”,“ Tôi tĩnh ”, và cuối cùng cả hai đều trở nên“ không có khả năng ”thay đổi.

Chấp nhận tính thực dụng của cơ thể và tài sản vật chất của chúng ta trở thành mệnh lệnh chính, và sự thay đổi chỉ có thể đến nhờ dòng cảm xúc trong Bọ Cạp. Cảm xúc được rửa sạch cho phép chúng ta triệu tập các hoàn cảnh bên ngoài hỗ trợ nhiều hơn cho nhu cầu của chúng ta. Điều này thực tế có nghĩa là còn rất nhiều bước để thoát khỏi tình trạng trì trệ hơn người ta có thể tưởng tượng – chịu trách nhiệm về bản thân và các mối quan hệ của chúng ta (sao Thổ), hiểu nơi tìm thấy sự cân bằng ĐÚNG (Thiên Bình), hiểu chúng ta là ai (Bạch Dương), chấp nhận những nhu cầu về tình cảm và thể chất chưa được đáp ứng của chúng ta (Kim Ngưu) và chỉ sau đó chữa lành và bước ra khỏi vùng an toàn của chúng ta (Hổ Cáp). Đây là nơi bắt nguồn sự thay đổi sâu sắc, triệt để và cuối cùng, từ dấu hiệu của Hổ Cáp, nơi mà sao Hỏa cuối cùng cũng tìm thấy những gì nó cần để hoàn thiện hành động của mình và trở thành toàn bộ trên con đường phát triển của chúng ta (Sao Thiên Vương được đề cao trong Hổ Cáp).

Thay vì quá khắt khe với bản thân, nói với bản thân rằng bạn không có khả năng hoặc không xứng đáng được đáp ứng nhu cầu của mình, hãy tự hỏi bản thân rằng bạn thực sự đã mắc kẹt ở đâu? Các mối quan hệ của bạn có trôi chảy theo cả hai chiều, tình cảm và tài chính không? Bạn đang cố gắng tìm một thói quen cân bằng giữa niềm vui và nghĩa vụ? Bạn có biết về nguồn lực thực tế của mình không? Bạn có đang cống hiến năng lượng của mình vào một việc gì đó hữu ích không? Bạn có phải làm một cái gì đó sáng tạo và hoàn toàn khác biệt trong khoảng thời gian này không? Bạn có nghỉ ngơi đầy đủ không? Các nhu cầu tình cảm của bạn có được đáp ứng không? Bạn đang mắc kẹt trong những tổn thương chưa thể giải quyết (Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu)? Bạn có sợ phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình không?

Khi những câu hỏi này kết hợp với nhau, bạn có thể thấy rằng tất cả đều bắt nguồn từ lòng tự ái và thời gian mà chúng ta dành để tự hỏi bản thân tất cả những câu hỏi có thể chỉ ra điều gì thực sự cản đường chúng ta. Hãy kiên nhẫn với bản thân vì bạn phức tạp hơn những gì bạn tạo ra hoặc đạt được trong cuộc sống hàng ngày. Nếu hành động của bạn không phát triển để đạt được tiến bộ, nếu tình hình nằm ngoài khả năng của bạn, hãy chuẩn bị một bữa ăn ngon, tận hưởng một ngày của bạn và nhận phần còn lại mà bạn khao khát. Có thể sao Thổ chỉ đơn giản là đã cho bạn nhiều thời gian hơn dành cho bạn.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây