Vị trí thứ nhất: Scorpio

Danh hiệu cung Hoàng đạo “thâm trầm, nguy hiểm, khó đoán” nhất trong vòng tròn Hoàng đạo không phải tự nhiên mà người ta gán cho Hổ Cáp. Thuộc nhóm hành Thủy, sinh vào mùa đông lạnh giá nên tính cách của cung này khiến nhiều người liên tưởng đến băng tuyết ngàn năm. Hổ Cáp bí ẩn, lạnh lùng, không thích nói nhiều. Họ cảm thấy an toàn khi người khác không hiểu họ. Khó ai có thể biết được trong lòng Hổ Cáp đang nghĩ gì và đang nghĩ gì. Trong bất kỳ môi trường nào, họ đều rất dè dặt. Họ không thích đám đông, không thích tụ tập và ít khi bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Hình minh họa

Không ai hiểu được tâm ý của Bọ Cạp, nhưng những gì cung Hoàng đạo này biết về người khác thì không một chút nào! Khả năng quan sát, tìm kiếm thông tin và đánh giá tình hình của Hổ Cáp cực kỳ xuất sắc. Chưa kể, trực giác của cung Hoàng đạo này cũng siêu mạnh. Do đó, không có một chi tiết nào hay bất kỳ ai có thể qua mặt được chúng.

Hai yếu tố này kết hợp với nhau khiến Scorpios dễ dàng trở thành những nhân vật đáng gờm trong môi trường làm việc. Họ không nói nhiều, nhưng mỗi khi nói một câu, đó là một câu “trọng yếu”, “chí mạng”.

Hạng 2: Ma Kết

Ma Kết và Hổ Cáp có rất nhiều điểm tương đồng về năng lực và tính cách. Ma Kết cũng thường khiến người khác cảm thấy khó gần, khó hiểu. Cung hoàng đạo này đừng “soán ngôi” nữ hoàng / chúa tể lạnh lùng của Hổ Cáp. “Hương thơm” của Ma Kết là … một người đàn ông có trái tim thép; Tất cả mọi thứ đều nhằm đưa ra các quy tắc, nguyên tắc, kết quả và hiệu quả. Ngoài ra, không có gì hơn! Không tình cảm, không miễn cưỡng, không tụ tập sau giờ làm việc, không nói nhiều về phạm vi công việc, công danh, sự nghiệp!

Trong môi trường công sở, những cung Hoàng đạo này thường ít nói nhưng hễ mở miệng là câu nào cũng

Hình minh họa

Đó là trong công việc, Ma Kết cũng khá trầm lắng. Một phần là do năng lực làm việc của cung Hoàng đạo này vượt trội so với con người. Những người khác nói một, họ hiểu mười – không còn nhiều điều để hỏi nữa. Nếu Ma Kết là sếp, họ cũng mong cấp dưới của mình thông minh, lanh lợi. Cấp dưới tốt nhất đừng bắt họ phải nhắc nhở hay đốc thúc từng chút một. Một lý do khác là sức lực và thời gian của Ma Kết đã dành hết cho công việc. Nếu trong công ty có một “cỗ máy” im hơi lặng tiếng nhưng cuối tháng hiệu suất làm việc luôn đứng top 1 top 2 – thì rất có thể đó chính là Ma Kết.

Xem thêm:  Những dự đoán về tử vi tháng 7 của Nhân Mã có ý nghĩa gì đối với bạn

Tuy nhiên, Ma Kết im lặng vì họ không có nhu cầu giao tiếp chứ không phải vì họ không biết những gì đang diễn ra xung quanh. Ma Kết là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ không phải kiểu ngôn tình sắc như dao so với Hổ Cáp. Nhưng trong cách nói chuyện của Ma Kết luôn ẩn chứa sự uy quyền. Cách họ nói luôn khiến người khác phải lắng nghe. Một câu nói từ cung Hoàng đạo Ma Kết có thể gây ra chiến tranh nội bộ hoặc giải quyết xung đột – tùy thuộc vào họ.

Vị trí thứ 3: Ung thư

Trong môi trường làm việc, Cự Giải thường là những nhân vật chăm chỉ, ít nói. Dấu hiệu Nước và Đất thường không có nhu cầu giao tiếp và chia sẻ quá nhiều. Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải bản chất là nhút nhát và rụt rè. Vì vậy, mọi người thường ít khi thấy họ cười, cởi mở, nhất là những ngày đầu đi làm hoặc khi tâm trạng của Cự Giải không tốt.

Trong môi trường công sở, những cung Hoàng đạo này thường ít nói, nhưng hễ mở miệng là câu nào cũng được

Hình minh họa

Không chỉ trầm lặng mà Cự Giải còn khá tốt bụng và dễ thương trong bất kỳ môi trường nào. Chúng hiền lành, vô hại như những chú mèo ngoan. Cự Giải khi đi làm hầu như sẽ chăm chỉ làm việc rồi nhanh chóng trở về nhà sau khi tan sở.

Tuy nhiên, nếu vì những biểu hiện trên mà nhận định Cự Giải dễ bị bắt nạt, không hiểu biết gì về “thế giới” là hoàn toàn sai lầm. Bình thường, cung Hoàng đạo này khá trầm tính, ở trong vùng an toàn của họ, nhưng không có nghĩa là họ thiếu sự sắc sảo và quyết liệt khi cần thiết. Một lời nói của Cự Giải khi phát ra có thể khiến nhiều người ngã ngửa. Vì có khả năng quan sát nên độ nhạy cảm của Cự Giải rất cao. Khả năng ngôn ngữ của họ cũng rất tốt, mặc dù nó không thể hiện nó quá nhiều. Cách nói của Cự Giải thường đánh vào cảm xúc. Họ có khả năng lay động trái tim và tâm hồn của người khác thông qua lời nói của họ.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Trong môi trường công sở, 3 cung Hoàng đạo này thường ít nói nhưng hễ mở miệng ra câu nào là

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây